Dịch vụ vi mô, DevOps, Phân tích mở, Bluemix, & Nutanix làm nổi bật các ghi chú tại Cloud Expo 2017

Hai trong số các tài nguyên tốt nhất để cập nhật những phát triển mới nhất và đổi mới nền tảng trong lưu trữ web đám mây là RightScale hàng năm "Trạng thái của đám mây" báo cáo và các hội thảo hội nghị Cloud Expo được IBM tài trợ tại các địa điểm khác nhau. Bài phát biểu khai mạc của Triển lãm đám mây 2017 tại New York được Michael Maximilien gửi trên Bluemix, nêu chi tiết những nỗ lực của IBM để xây dựng "Hệ điều hành đám mây hoàn hảo cho doanh nghiệp" thông qua sự phong phú của các sản phẩm XaaS kết hợp với Watson & Đám mây đúc. Jason McGee của IBM cũng có một bài giảng về "Dịch vụ kính hiển vi: Chọn đúng công cụ và dịch vụ đám mây." Bài phát biểu ngày 2 được gửi bởi Jeff Scheaffer, Phó chủ tịch cao cấp và Tổng giám đốc của Đơn vị kinh doanh phân phối ứng dụng tại CA Technologies, về chủ đề "DevOps và kỷ nguyên của nghề thủ công đám mây." Ngày cuối cùng 3 địa chỉ chính tại Triển lãm đám mây 2017 đã được gửi bởi Chris Brown & Mark Lavi của Nutanix trên mới "Đám mây doanh nghiệp Nutanix cho DevOps." Một xu hướng chủ đề chính khác tại Triển lãm đám mây 2017 là sự phát triển của "không có máy chủ" các giải pháp dựa trên mô hình Chức năng như một Dịch vụ (FaaS), được xây dựng trên AWS Lambda và Apache OpenWhisk.


Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Cloud Expo 2017: So sánh các khảo sát của RightScale về siêu giải pháp đám mây trong CNTT doanh nghiệp

The RightScale "Trạng thái của đám mây 2017" báo cáo là một hướng dẫn tuyệt vời cho các xu hướng chính trong các bộ phận CNTT của doanh nghiệp trên Fortune 500, ngay cả khi cơ sở mẫu chỉ bao gồm 1000 người tham gia khảo sát. Điều mà khảo sát của RightScale cho thấy là hầu hết các tổ chức doanh nghiệp phức tạp ngày nay đang sử dụng kết hợp công khai, riêng tư, & giải pháp đám mây lai để quản lý các yêu cầu khác nhau của hoạt động kinh doanh hàng ngày giữa các bộ phận dịch vụ. Điều quan trọng, khoảng 57% tổng chi tiêu CNTT cho các giải pháp đám mây dành cho AWS, 34% cho Azure, 15% cho Google Cloud và khoảng 8% cho IBM. Docker là công cụ DevOps phổ biến nhất, tiếp theo là Chef, Puppet, Ansible, Kubernetes, Salt, Docker Swarm, Mesosphere, & Nông dân. Jenkins và Travis là những lựa chọn DevOps ưa thích để tích hợp liên tục. VMware thống trị trong việc điều phối đám mây riêng của công ty với 42% công ty sử dụng vSpehere & 19% sử dụng vCloud Suite. OpenStack có khoảng 20% ​​tổng mức sử dụng trong các triển khai đám mây riêng của công ty với Microsoft System Center được sử dụng để quản lý trung tâm dữ liệu trong 16% các nhóm doanh nghiệp được khảo sát. Microsoft Azure Stack đang có xu hướng sử dụng trong công ty trong khi CloudStack đang có xu hướng giảm, 2016-2017.

Nhìn chung, các giải pháp SaaS được chấp nhận rộng rãi hơn nhiều trong các bộ phận CNTT của công ty ngày nay so với 10 năm trước, đại diện cho việc thiết lập rộng rãi điện toán đám mây tại nơi làm việc hàng ngày trên Fortune 500. Một số xu hướng công nghiệp chính được xác định bởi tổ chức Cloud Expo 2017 là :

 • Đám mây doanh nghiệp & Chuyển đổi kỹ thuật số: CNTT doanh nghiệp & Phần mềm Cloud PaaS / IaaS / SaaS
 • FinTech: Ứng dụng mới cho Blockchain, Thương mại điện tử, Bảo mật dữ liệu, & Giao dịch số lượng
 • Đa nền tảng, Tiêu chuẩn phát triển nguồn mở: API, bảo mật đám mây, & Di động dữ liệu
 • Công cụ lập trình DevOps: Kiểm soát phiên bản, quản lý ngăn xếp, container, & Dịch vụ kính hiển vi
 • Hệ sinh thái Apache Hadoop: Phân tích dữ liệu lớn & Công cụ giám sát trung tâm dữ liệu nguồn mở
 • Máy tính nhận thức: Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (ML), & Học sâu (DL)
 • IoT doanh nghiệp: Nhà phát triển / người tiêu dùng IoT | IIoT – Gia công & Lưu trữ cho luồng dữ liệu thiết bị

Một số chủ đề hội thảo tại Triển lãm đám mây 2017 bao gồm: Lưu trữ liên tục cho các container; Xây dựng một đường ống dữ liệu lai cho lực lượng bán hàng và Hadoop; Lập bản đồ chuỗi giá trị; Khối lượng công việc đào tạo Deep Learning và Kiến trúc máy chủ GPU nâng cao của Supermicro; Watson IoT; Amazon Lambda; Kết hợp các cuộc tấn công mạng; Tích hợp OpenStack; Bảo mật Fintech; Điện toán nhận thức; Sự tiến hóa của DevOps; Bảo mật dữ liệu lớn; Phân tích phát trực tuyến; Chạy cơ sở dữ liệu trong container; MongoDB trên AWS; Dịch vụ kính hiển vi; Kiến trúc mở rộng quy mô; Máy tính cạnh, đám mây và sương mù; Đám mây ngổn ngang; Đám mây doanh nghiệp Nutanix cho DevOps; SAP trong đám mây; WebRTC cho IoT; & Tính linh hoạt đa đám mây.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Video giới thiệu – Cloud Expo New York 2017

SYS-CON.TV – "Thế giới điện toán đám mây tất cả ở một nơi! Điện toán đám mây – Internet of Things | Dữ liệu lớn | Phân tích – FinTech – DevOps – Container – microservice – Tham gia với chúng tôi tại Cloud Expo New York ngày 6-8 / 6." Tìm hiểu thêm về Cloud Expo 2017.


DevOps – Nhanh nhẹn & Quản lý dự án Scrum với phân phối liên tục trong mạng lưới đám mây đàn hồi

Một trong những bước ngoặt lớn từ Hội nghị thượng đỉnh đám mây 2017 tại NYC là "DevOps" đã được áp dụng hoàn toàn trong các tập đoàn doanh nghiệp như là cách ưa thích để xây dựng các hoạt động kinh doanh trực tuyến bằng cách sử dụng các kỹ thuật quản lý dự án Agile / Scrum và một bộ công cụ xuất bản web tiêu chuẩn mới. Mặc dù vẫn còn rất nhiều sự đổi mới trong lĩnh vực này và các công ty khởi nghiệp mới đang phát triển một loạt các giải pháp đám mây cho thị trường SaaS, các khía cạnh truyền thống của thiết kế web, phát triển phần mềm và quản trị hệ thống đều được tích hợp vào DevOps trong CNTT doanh nghiệp xung quanh một bộ công cụ nền tảng mới để lập trình, quản trị mạng và quản lý trung tâm dữ liệu. Một số công cụ DevOps mới phổ biến nhất thường được thảo luận tại Triển lãm đám mây 2017 là:

 • OpenStack – / Đám mây – Công cộng, tư nhân, cộng đồng, & Phần mềm điều phối đám mây lai
 • Hệ sinh thái Apache Hadoop – Nền tảng máy chủ nguồn mở để nhân rộng "Dữ liệu lớn" Các ứng dụng
 • Docker container / Kubernetes – Các thùng chứa cho tính di động của máy chủ Web & Co giãn
 • AWS / Đám mây của Google / Azure / Bluemix – Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng lớn
 • Jenkins / Travis – Các công cụ kiểm soát phiên bản để sử dụng Git trong các nhóm lập trình Agile / Scrum
 • Docker Swarm / Trung tâm / Nông dân – Container đàn hồi & Công cụ quản lý trung tâm dữ liệu
 • Đầu bếp / Con rối / Ansible / SaltStack – Tự động hóa cơ sở hạ tầng với tích hợp liên tục

OpenStack, CloudStack, OpenShift, Mesosphere, Rancher và phần mềm nền tảng đám mây khác được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng các triển khai đám mây riêng, công cộng, cộng đồng và lai trong một trung tâm dữ liệu cho các yêu cầu CNTT của doanh nghiệp. Hệ sinh thái Apache Hadoop là mã nguồn mở và mô-đun, cho phép phát triển rộng rãi từ các công ty CNTT lớn và các công ty khởi nghiệp phần mềm trong tán của nó để tạo ra một thể loại ứng dụng web và di động mới dựa trên "Dữ liệu lớn" ở quy mô đàn hồi. Các công ty Fortune 500 đang gia công các bộ phận CNTT nội bộ cho AWS, Google Cloud, Azure, & Bluemix của IBM để tiết kiệm tiền cho chi phí vận hành phần cứng và cho phép các thói quen phát triển phần mềm linh hoạt hơn. Các hệ thống container như Docker và Kubernetes được ưu tiên triển khai CNTT cho các ứng dụng phần mềm trực tuyến, trong đó Jenkins, Travis, Chef, Puppet, Ansible, & SaltStack là tất cả các công cụ quan trọng để các nhóm lập trình phân tán hợp tác với nhau trong xuất bản web phức tạp & dự án phát triển ứng dụng di động dựa trên mã tùy chỉnh và môi trường ngăn xếp phần mềm máy chủ web duy nhất.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017
DevOps: Gây rối nhưng cần thiết trong vũ trụ điện toán đám mây – "Thành công rộng rãi của điện toán đám mây đang thúc đẩy cuộc cách mạng DevOps trong CNTT doanh nghiệp. Bây giờ, chưa bao giờ, các nhóm phát triển phải giao tiếp và cộng tác trong môi trường năng động, 24/7/365 … DevOps tại Cloud Expo – sẽ được tổ chức vào ngày 6 đến 8 tháng 6 tại Trung tâm Javits ở New York, NY – sẽ mở rộng cộng đồng DevOps, cho phép chia sẻ kiến ​​thức rộng rãi và giáo dục các đại biểu cũng như nhà cung cấp công nghệ." Tìm hiểu thêm về Hội nghị thượng đỉnh DevOps 2017.

Video hội chợ triển lãm đám mây 2017 | Matthew Finnie, CTO của Interoute

SYS-CON.tv – ‘"Khi chúng ta nói về đám mây mà không thỏa hiệp điều chúng ta đang nói là khi mọi người nghĩ về ‘Tôi cần sự linh hoạt của đám mây’ – đó là khả năng tạo ứng dụng và chạy chúng trong môi trường đám mây linh hoạt hơn nhiều,” giải thích Matthew Finnie, CTO của Interoute, trong cuộc phỏng vấn SYS-CON.tv này tại Triển lãm đám mây lần thứ 20, được tổ chức từ ngày 6 đến 8 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm Javits ở thành phố New York, NY. ‘ Tìm hiểu thêm về Triển lãm đám mây lần thứ 20.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Nutanix Enterprise Cloud – Nền tảng quản lý cơ sở hạ tầng đầy đủ cho các trung tâm dữ liệu

Chris Brown và Mark Lavi của Nutanix đã đưa ra một địa chỉ chính tại Triển lãm đám mây 2017 về việc sử dụng "Đám mây doanh nghiệp Nutanix cho DevOps" trong các bộ phận CNTT của công ty. Ưu điểm chính của mô hình đám mây doanh nghiệp là cơ sở hạ tầng có thể được triển khai nhanh chóng và với một phần chi phí (dựa trên mức tiêu thụ thời gian chạy) của các chi tiêu tài nguyên CNTT khác. Đám mây doanh nghiệp cũng có thể được cấu hình theo nhu cầu hoặc yêu cầu chính xác của một công ty để duy trì bảo mật dữ liệu và tuân thủ pháp luật với các quy định của ngành. Nutanix xây dựng các giải pháp đám mây doanh nghiệp cho khách hàng dựa trên phần cứng tùy chỉnh, công cụ quản lý trung tâm dữ liệu và phần cứng ngăn xếp máy chủ đàn hồi. Các dịch vụ tư vấn của Nutanix bao gồm các giải pháp AWS, Azure, VMware, Hadoop, Oracle, OpenStack, Docker, Xen và SAP với nhiều khách hàng trong các tập đoàn doanh nghiệp, bao gồm Yahoo!, Toyota, Staples, Panasonic, L’Oreal, Mary Kay, Cuộc sống New York, Gazprom, Dấu ấn, Tata, Nasdaq, Honda, AT&T, máy bay, & các công ty khác.

Video hội chợ triển lãm đám mây 2017 | David Gildeh, đồng sáng lập và CEO của Outlyer

SYS-CON.tv – ‘"Chúng tôi là một công ty giám sát. Chúng tôi làm việc với Salesforce, BBC và khá nhiều logo lớn khác. Về cơ bản, chúng tôi cung cấp giám sát cho họ, cấu trúc cho các dịch vụ đám mây của họ và chúng tôi phù hợp với thế giới DevOps" David Gildeh, đồng sáng lập và CEO của Outlyer đã giải thích, trong cuộc phỏng vấn SYS-CON.tv này tại DevOps Summit tại Triển lãm đám mây lần thứ 20, được tổ chức từ ngày 6 đến 8 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm Javits ở thành phố New York, NY. ‘ Tìm hiểu thêm về Hội nghị thượng đỉnh DevOps 2017 tại SYS-CON.

Tập trung đổi mới nền tảng Cloud Expo 2017 – Interoute, Outlyer, & Hệ thống máy dệt

Ba công ty nổi bật tại Cloud Expo 2017 ở NYC minh họa một loạt các dịch vụ và chuyên môn mới đang được phát triển bởi cả các công ty thành lập và các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này là Interoute, Outlyer và Loom Systems. Interoute là một trong những nhà cung cấp giải pháp đám mây lớn nhất ở châu Âu. Công ty xây dựng các triển khai đám mây công cộng, riêng tư và lai cho khách hàng, tập trung vào việc tuân thủ pháp luật châu Âu cho các doanh nghiệp có hoạt động web. Interoute kết hợp các công cụ SaaS như email và bảng lương với các giải pháp đám mây tùy chỉnh dựa trên các container để hiện đại hóa các ứng dụng kinh doanh cũ, tăng cường bảo mật web và nâng cấp dịch vụ CNTT của công ty. Theo Matthew Finnie, CTO của Interoute, cơ sở hạ tầng CNTT hiện nay phần lớn không liên quan (hàng hóa) với trọng tâm chính là các chuyên gia "nó được sử dụng như thế nào" trong việc hỗ trợ các hoạt động kinh doanh web dựa trên phần mềm. Kiến trúc đám mây ngày càng trừu tượng hóa khỏi sự phụ thuộc quá nhiều vào bản chất của cơ sở hạ tầng nhằm mang lại nhiều tự do hơn cho các nhà phát triển & lập trình viên trong việc xây dựng môi trường ngăn xếp tùy chỉnh với microservice. "Mây vải" là thuật ngữ được các kỹ thuật viên của Interoute sử dụng cho một mạng tích hợp kết hợp tất cả các hoạt động kinh doanh, cơ sở dữ liệu, ứng dụng di động và trang web được sử dụng bởi một công ty thành một kiến ​​trúc trung tâm dữ liệu đan xen.

Outlyer là một công ty khởi nghiệp tập trung vào giám sát lưu lượng mạng internet và hiệu suất phần cứng đám mây. Công ty đại diện cho quá trình chuyển đổi liên tục từ kỹ thuật phần mềm tại cơ sở sang mô hình đám mây DevOps với microservice và kiến ​​trúc trung tâm dữ liệu mới đòi hỏi khả năng giám sát mã trực tiếp cao hơn trong môi trường sản xuất. Outlyer hiện đang được Salesforce, BBC và các công ty khác sử dụng như một tiện ích giám sát có thể được chấp nhận và dễ dàng tích hợp với các hoạt động hiện tại với chi phí thấp hơn so với phát triển phần mềm nội bộ. David Gildeh, người đồng sáng lập và CEO của Outlyer, đã gợi ý rằng DevOps đại diện cho sự kết thúc của mô hình quản trị hệ thống cũ là quản lý một vài máy chủ cho một công ty, nơi các chuyên gia CNTT hiện phải đào tạo lại kịch bản, tự động hóa và giám sát để thành công trong doanh nghiệp. AWS đã lái DevOps "Cuộc cách mạng," Gildeh tuyên bố, nơi hiện được xem là chiến lược để các công ty áp dụng container, microservice, & Các phương pháp nhanh nhẹn trong Fortune 500. Sự đổi mới liên tục ở quy mô đã khiến các công ty lớn như Amazon, Walmart, Uber, v.v … áp dụng tất cả các phương pháp tích hợp liên tục phát triển phần mềm để giới thiệu nâng cấp thường xuyên cho các trang web thương mại điện tử trực tiếp với hoạt động lưu lượng truy cập người dùng đã đăng ký lớn.

Loom Systems là một công ty khởi nghiệp giám sát dữ liệu mạng dựa trên Trí tuệ nhân tạo, Deep Learning, & Khai thác dữ liệu. AI đang làm cho môi trường đám mây trở nên phức tạp hơn và tăng quy mô có nghĩa là các ứng dụng này cần hoạt động đáng tin cậy hàng ngày cho số lượng lớn người dùng doanh nghiệp chuyên nghiệp. Dữ liệu lớn dẫn đến sự phức tạp hơn trong các ứng dụng đám mây và mối tương quan giữa các hệ sinh thái đám mây đang trở nên khó khăn hơn đối với các nhà quản lý CNTT của công ty để xây dựng. Sabo Taylor Diab, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Loom Systems, đã thảo luận về cách công ty của ông tìm cách thay đổi từ phản ứng thành chủ động trong giám sát dữ liệu thời gian thực, đòi hỏi phải xây dựng trên một kiến ​​trúc hoàn toàn mới. Hệ thống Loom áp dụng học máy & phân tích dữ liệu để xác định các vấn đề phần cứng mạng trong đó phần mềm cũng sẽ hướng dẫn các kỹ thuật viên về cách giải quyết các vấn đề được chẩn đoán. Loom Systems cũng giải quyết các vấn đề với việc chuẩn bị dữ liệu, một yêu cầu đối với số lượng lớn các chuyên gia CNTT, thường mất một lượng lớn thời gian do sự phức tạp của mối tương quan giữa các sự kiện trong phân tích. Điều này có thể hỗ trợ, ví dụ, trong việc quản lý các yêu cầu phát triển của lưu lượng truy cập trang web thương mại điện tử và luồng dữ liệu từ các cộng đồng người dùng trực tuyến lớn hoặc các thiết bị IoT.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Hội nghị thượng đỉnh đám mây Thung lũng Silicon 2017 – "Cloud Foundry Summit Silicon Valley, 13-15 / 6/2017 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ, là mùa hè’sự kiện lớn nhất cho các nhà phát triển ứng dụng doanh nghiệp và ngành công nghiệp’Sự kiện ưu việt dành cho các nhà phát triển muốn tăng kỹ năng dựa trên đám mây, với các dịch vụ bao gồm chương trình Chứng nhận nhà phát triển tại chỗ và các bài phát biểu dành riêng cho các ngôn ngữ cụ thể, như Node.js và Java." Tìm hiểu thêm về Cloud Foundry Silicon Valley Summit 2017.

Kiến trúc không có máy chủ – Giải pháp tăng trưởng mạnh về chức năng như một dịch vụ (FaaS) cho Trung tâm dữ liệu

Một trong những xu hướng mới lớn nhất tại Cloud Expo 2017 là việc giới thiệu các giải pháp đám mây không có máy chủ dựa trên mô hình Function as a Service (FaaS). Tất cả các nhà khai thác đám mây lớn hiện đang phát triển các nền tảng không có máy chủ cho phép tạo ra một loại ứng dụng mới mà không phụ thuộc vào một cá thể phần cứng duy nhất hoặc ngăn xếp phần mềm bảo trì máy khách. AWS đã giới thiệu kiến ​​trúc không có máy chủ với Lambda, trong khi IBM có phiên bản tương tự được phát triển theo các tiêu chuẩn nguồn mở như là một phần của Quỹ Apache được gọi là OpenWhisk. Nền tảng Google Cloud và Microsoft Azure hiện cung cấp "Chức năng" cơ sở hạ tầng cho phép các ứng dụng không có máy chủ tương tự gọi các chức năng từ PHP, Python, Java, Node.js, Ruby, Perl, ASP.NET và các ngôn ngữ tập lệnh web khác mà không dựa trên bất kỳ môi trường máy chủ cố định nào được duy trì bởi khách hàng. Các ứng dụng không có máy chủ cũng có thể được xây dựng cho IoT hoặc làm tiện ích cho các trang web hiện tại đang muốn tiết kiệm tiền cho tài nguyên phần cứng cùng với thời gian xử lý cơ sở dữ liệu và kịch bản web được cải thiện.

 • Amazon Lambda: xử lý dữ liệu và tệp thời gian thực dựa trên trình kích hoạt mã & kiến trúc đám mây
 • Nền tảng OpenWhisk của Apache: khung nguồn mở để thực thi mã để đáp ứng với các sự kiện

Joe Sepi Crane-Messina, Trưởng nhóm phát triển & Nhà truyền giáo công nghệ tại IBM, đã có buổi nói chuyện tại Triển lãm đám mây 2017 "Xây dựng các ứng dụng không có máy chủ trên Nền tảng OpenWhisk của Apache". Mô hình lập trình OpenWhisk cho phép triển khai API REST và xử lý các sự kiện không phải HTTP ở quy mô. Deven Samant, Giám đốc Giải pháp Di động và Đám mây Doanh nghiệp tại Infostretch, đã trình bày về "Cách sử dụng các giải pháp tính toán không cần máy chủ cho mô phỏng thiết bị IoT". Hội thảo này bao gồm các hướng dẫn về việc triển khai một trình giả lập để cung cấp các bộ dữ liệu vào các cổng AWS IoT và các mẹo thực tế về cách giám sát việc sử dụng ứng dụng web và thiết bị di động trong thời gian thực, bao gồm trực quan hóa dữ liệu và móc cho API. Chris Munns, Nhà hỗ trợ phát triển cao cấp cho các ứng dụng không có máy chủ tại Amazon Web Services, đã trình bày một hội thảo về "Xây dựng các ứng dụng web không có máy chủ" dựa trên AWS Lambda, Amazon API Gateway, Amazon S3, Chalice và ClaudiaJS. Nhìn chung, các giải pháp không có máy chủ đã tạo ra một lượng lớn tiếng vang tại Cloud Expo 2017, cả trong cộng đồng nhà phát triển và quản lý CNTT, với Iron.io và Webtask.io là những ví dụ điển hình về các công ty khởi nghiệp mới trong lĩnh vực này.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Serverless – Sự thay đổi lớn tiếp theo trong Điện toán đám mây – "Năm 2014, Amazon đã công bố một hình thức tính toán mới gọi là Lambda. Chúng tôi không biết điều đó vào thời điểm đó, nhưng điều này thể hiện một sự thay đổi cơ bản trong những gì chúng tôi mong đợi từ điện toán đám mây. Bây giờ, tất cả các nhà cung cấp điện toán đám mây lớn muốn tham gia vào công nghệ đột phá này. Khi hầu hết ngành công nghiệp đều chú ý đến Docker và container, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao những người chơi lớn như AWS, Microsoft Azure, IBM Bluemix và Google Cloud Platform đều cố gắng vượt qua VM và container với các khoản đầu tư lớn vào máy tính không có máy chủ." Tìm hiểu thêm về Devless máy chủ & Giải pháp lưu trữ web.

Các dịch vụ nổi bật của microservice, DevOps, Open Analytics, Bluemix và Nutanix tại Cloud Expo 2017

Video hội chợ triển lãm đám mây 2017 | Sabo Taylor Diab, Phó Giám đốc Tiếp thị tại Loom Systems

SYS-CON.tv – ‘"Loom đang áp dụng trí tuệ nhân tạo và học máy vào toàn bộ quá trình phân tích nhật ký, từ đầu đến cuối và cuối cùng bạn sẽ có được một liên lạc của con người," giải thích Sabo Taylor Diab, Phó Chủ tịch, Tiếp thị tại Loom Systems, trong cuộc phỏng vấn SYS-CON.tv này tại Triển lãm Đám mây lần thứ 20, được tổ chức từ ngày 6 đến 8 tháng 6 năm 2017, tại Trung tâm Javits ở Thành phố New York, NY. ‘ Tìm hiểu thêm về Triển lãm điện toán đám mây 2017.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me