Đánh giá Godaddy

GoDaddy là gì?

Hỏi bất cứ ai và họ đã thắng’T chớp mắt hai lần với cái tên như thể lần đầu tiên họ nghe thấy nó. Không’Không quan trọng bạn có quan tâm đến việc phát triển trang web hay không, mọi người đều biết GoDaddy hoặc ít nhất là bắt gặp tên này. Mọi người đều đã thấy những quảng cáo siêu bát mang tính biểu tượng hoặc có phần quen thuộc với Danica Patrick, người phát ngôn.


Trước đây được biết đến với cái tên Jomax Technologies, GoDaddy đã được tìm thấy gần hai thập kỷ trước, trở lại năm 1997, tại Baltimore, Maryland. Người sáng lập, Bob Parsons, đã bán công ty thuộc sở hữu trước đây của mình cho Intuit với số tiền khổng lồ 65 triệu đô la chỉ vài năm trước khi thành lập GoDaddy, hiện chắc chắn là một trong những công ty đăng ký tên miền lớn nhất trên toàn thế giới. Với hơn sáu nghìn chuyên gia làm việc tại GoDaddy, công ty này đang phục vụ cho 17 triệu khách hàng, không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn cầu. Thành công của họ là không thể phủ nhận nếu bạn tính đến 2.231.900.000 đô la mà họ đã kiếm được chỉ trong năm ngoái, theo các nguồn tin trong Wikipedia.

GoDaddy là gì?

Phải nói rằng, một công ty lưu trữ web lớn như thế nào không thực sự quan trọng. Không giống như trong hầu hết các ngành công nghiệp, mức độ thành công không liên quan trực tiếp đến việc một công ty hoạt động tốt như thế nào về dịch vụ và hiệu quả hoạt động. Thật thú vị, các đăng ký tên miền phục vụ cho một số lượng lớn người và kiếm được nhiều tiền có một dịch vụ rất kém.

Do đó, thay vì chỉ tin tưởng một cách mù quáng vào những con số, chúng tôi đã quyết định tự mình xem liệu GoDaddy có thực sự sống đúng với tên tuổi và danh tiếng của nó hay không. Sau khi xây dựng trang web thông qua WordPress, chúng tôi đã chú ý cẩn thận thời gian hoạt động và tốc độ của trang web.

Dưới đây là những gì chúng tôi đã tìm thấy. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả các mặt hàng và mặt xấu của GoDaddy và liệu bạn có nên cân nhắc việc sử dụng dịch vụ của họ hay không.

Ưu điểm của GoDaddy

Với 20 năm tồn tại, họ nhất định thu thập được một số kiến ​​thức và vượt qua rất nhiều trở ngại. Dưới đây là những lý do tại sao rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin tưởng GoDaddy:

1. Một hồ sơ theo dõi tuyệt vời về thời gian hoạt động 99,96%

Ngay lập tức, chúng tôi có thể nói rằng thời gian hoạt động của trang web thử nghiệm của chúng tôi là rất tốt, với trung bình 99,96% trong suốt sáu tháng chúng tôi đã thử nghiệm chúng. Thời gian hoạt động thấp nhất mà chúng tôi phải đối mặt chỉ là 99,91%, tương đối vẫn rất tuyệt vời và cao nhất chúng tôi đã thấy là 100%. Đủ để nói, chúng tôi đã rất ấn tượng.

2. Tốc độ tuyệt vời

Bạn phải hiểu tại sao tốc độ trang web của bạn là một điều quan trọng như vậy. Nếu máy chủ của bạn không thể cung cấp tốc độ tốt, thì nó’Thời gian cao bạn tìm kiếm một sự thay thế.

Có tốc độ cao hơn có thể có nghĩa là bạn sẽ có thứ hạng tìm kiếm cao hơn trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, dẫn đến nhiều khách truy cập hơn, điều này chắc chắn có nghĩa là có nhiều doanh thu hơn. Một nghiên cứu cho thấy rằng gần 80% khách hàng sẽ không quay lại trang web để mua nếu họ có trải nghiệm không mong muốn khi đến trang web’tốc độ. Trên thực tế, Google đã tạo ra toàn bộ bộ công cụ cho tốc độ vì nó quan trọng.

Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã thực sự bị GoDaddy thổi bay’Hiệu suất về tốc độ, vì chúng tôi phải đối mặt với mức trung bình 394,6ms. GoDaddy chắc chắn đang cạnh tranh cho vị trí hàng đầu bây giờ.

Dưới đây là bảng phân tích chi tiết về tốc độ trung bình cho mỗi tháng của bài kiểm tra.

Tháng 1: 420ms

Tháng thứ 2: 389ms

Tháng thứ 3: 363ms

Tháng thứ 4: 415ms

Tháng thứ 5: 386ms

Tháng thứ 6: 395ms

3. Không chỉ là tên miền và dịch vụ lưu trữ

Ngoài việc cung cấp tên miền và dịch vụ lưu trữ, GoDaddy còn có sẵn cho bạn bất kỳ và mọi sản phẩm mà bạn có thể nghĩ hoặc muốn cho trang web của mình. Trong cửa hàng của họ, bạn có thể tìm thấy một số plugin và các tiện ích bổ sung miễn phí khác sẽ hoạt động tốt với trang web của bạn.

Trước hết, khi bạn thực hiện thiết lập với GoDaddy, bạn sẽ có quyền truy cập vào GoCentral, công cụ xây dựng trang web của họ, bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo trang web hoàn hảo cho mình. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào ít nhất 125 ứng dụng trong kho vũ khí của họ mà bạn có thể cài đặt để thực sự biến trang web của bạn thành duy nhất của bạn và làm cho nó hoạt động theo những gì bạn cần.

Phần tốt nhất của tất cả những điều này? Một nửa công việc của bạn được thực hiện cho bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn các mục bạn muốn và thêm nó vào giỏ hàng của bạn trước khi họ giao nó cho các chuyên gia thiết kế web để đặt tất cả vào vị trí trong khi bạn ngồi lại và thư giãn.

Nhược điểm của GoDaddy

Cho đến nay những gì chúng ta đã thấy âm thanh và là tuyệt vời. Thời gian hoạt động ổn định và tốc độ tuyệt vời. Tuy nhiên, không ai hoàn hảo và GoDaddy cũng vậy, giống như tất cả các công ty khác, có nhược điểm của họ. Phải nói rằng, so với các thương hiệu lớn khác, những người hiện đang sống sót chỉ với thương hiệu của họ, GoDaddy không bất cẩn và có một màn trình diễn tuyệt vời.

Nhưng một vài vấn đề chúng tôi đã tìm thấy có thể hơi quá lớn để một số người bỏ qua.

1. Kế hoạch giá thấp nhất là hạn chế

Cố lên bố’Gói thấp nhất của bán lẻ với $ 2,94 mỗi tháng, mà bạn nghĩ là tuyệt vời, không’nó không Nghe có vẻ tuyệt vời cho đến khi bạn nhận ra tất cả các nhu cầu cơ bản cần có trong một trang web không được tính vào giá này.

Đây là ‘Nên kinh tê’ kế hoạch nơi bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web, điều này tốt cho hầu hết mọi người và bạn sẽ nghĩ rằng đó sẽ là trang web hoàn hảo cho bạn. Ngoại trừ, nó không bao gồm chứng chỉ SSL, CDN’s, hoặc thậm chí sao lưu, đó là những điều cần thiết cốt lõi, để nói rằng ít nhất. Vì vậy, khi tất cả những điều này được tính đến, giá không’R quá rẻ.

2. Rất nhiều ưu đãi và phí gia hạn cao

Có chứng chỉ SSL là điều bắt buộc đối với tất cả các trang web bây giờ, nếu không, Google sẽ coi đó là chứng chỉ “không an toàn” chắc chắn sẽ khiến rất nhiều khách hàng bỏ đi. Mặc dù hầu hết các công ty lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn miễn phí, GoDaddy có phí gia hạn là 75 đô la trong những năm tiếp theo bạn tiếp tục sử dụng nó.

Hãy để đây là một ví dụ và bạn có biết rằng đây không phải là công ty duy nhất mà công ty này có. Một lý do tại sao bạn nên đọc bản in đẹp.

3. Giá cao để gia hạn lưu trữ

Một lần nữa, giá nền kinh tế chỉ là 2,49 đô la mỗi tháng, nhưng khi bạn thêm vào tất cả các nhu yếu phẩm như thể chúng là các tính năng bổ sung, giá có thể lên tới 7,99 đô la. Nhưng điều đó không bao gồm thực tế là giá đổi mới đang bị xáo trộn.

Giá cả và các kế hoạch lưu trữ được cung cấp

Để cho’Hãy xem tất cả các gói lưu trữ và giá tương ứng của chúng được cung cấp bởi GoDaddy:

 1. KINH TẾ: $ 2,49 / tháng
 • Một trang web cơ bản ở mức 2,49 đô la mỗi tháng (chỉ cho năm đầu tiên)
 1. DELUXE: 4,99 đô la / tháng
 • Các trang web không giới hạn ở mức 4,99 đô la mỗi tháng (chỉ trong năm đầu tiên)
 1. SIÊU HẤP DẪN: 7,99 đô la / tháng
 • Nhiều tính năng hơn và có nhiều sức mạnh hơn
 • Và chứng chỉ SSL ở mức 7,99 đô la mỗi tháng (chỉ cho năm đầu tiên)
 1. HOSTING KINH DOANH: $ 19,99 / tháng
 • VPS chuyên dụng
 • Chứng chỉ SSL
 • ($ 19,99 mỗi tháng chỉ trong năm đầu tiên)
 • Bạn nhận được một tên miền miễn phí, chỉ miễn phí trong năm đầu tiên. Giá đổi mới là khá đắt.
 • Nó có một quá trình đăng ký khá dễ dàng
 • Quy trình thanh toán dễ dàng và đơn giản. Chấp nhận tất cả các thẻ và thậm chí PayPal.
 • Đã kích hoạt tài khoản nhanh
 • Có rất nhiều ưu đãi và rất nhiều phí ẩn
 • Sử dụng cPanel cho bảng điều khiển và bảng điều khiển của họ
 • Dễ dàng cài đặt 1 lần nhấp cho ứng dụng và CMS của họ’ (như Joomla hoặc WordPress)

Bản án: Chúng tôi có đề nghị không?

Bạn không thể thực sự đánh bại sự thật rằng GoDaddy nổi tiếng và đã tồn tại hơn hai thập kỷ qua. Việc chúng xuất hiện được một thời gian khiến chúng khá đáng tin cậy và đáng tin cậy và thường có lý do tại sao rất nhiều người dùng lựa chọn chúng. Họ có thời gian hoạt động tuyệt vời và có tốc độ ấn tượng, đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà một trang web nên có.

Tuy nhiên, với khuyết điểm của họ là một trong những điều tồi tệ nhất, rất khó để khuyên họ hết lòng. Có rất nhiều máy chủ web khác hoạt động tốt hơn và không có phí gia hạn và phí ẩn cao.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me