Các cơ quan du lịch bằng gạch không còn là điểm dừng cần thiết trước các kỳ nghỉ mà họ từng có. Đại lý du lịch từng được coi là cơ quan hàng đầu cho tất cả mọi thứ liên quan đến du lịch. Giờ đây, với các tùy chọn trực tuyến khác nhau, các đại lý du lịch cần có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để đảm bảo rằng họ vẫn là một lựa chọn phù hợp để hỗ trợ trong các kế hoạch du lịch.


Là một đại lý du lịch mới, bạn thậm chí có thể không chắc chắn về cách bắt đầu một trang web. Trước tiên, bạn cần chọn một nhà cung cấp trang web sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng cho trang web của bạn. Dưới đây là những gì một đại lý du lịch nên tìm kiếm trong một nhà cung cấp trang web.

Nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất cho các đại lý du lịch

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất hiện có. Dành cho đại lý du lịch, WordPress là một lựa chọn tốt vì các plugin, chủ đề khác nhau và khả năng tùy chỉnh tổng thể của trang web có sẵn.

WordPress có thể là một công cụ tiện dụng để hoàn thành các chức năng khác nhau của một đại lý du lịch. Ví dụ: một đại lý du lịch phải có khả năng truy cập cơ sở dữ liệu, tìm kiếm, đặt du lịch và nhiều hơn nữa. Trang web của một đại lý du lịch cũng phải có một thiết kế tuyệt vời để lôi kéo mọi người ghé thăm nó. Trang web nên có phòng trưng bày hình ảnh, bản đồ, cũng như trông chuyên nghiệp.

Bằng cách chọn WordPress, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các đại lý du lịch, những người cần một trang web. Tuy nhiên, khi bắt đầu một blog du lịch, bạn sẽ phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tương thích với WordPress. May mắn thay, hầu hết là. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất cho các đại lý du lịch sẽ có các tính năng này.

Nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất cho các đại lý du lịch

Blog du lịch

Nhiều đại lý du lịch cũng sẽ muốn bắt đầu blog du lịch của riêng họ và nên cố gắng tìm một nhà cung cấp lưu trữ blog tốt. WordPress là một trong những nền tảng tốt nhất để lưu trữ blog du lịch vì nó tương đối đơn giản để sử dụng. Một blog du lịch là một trong những cách tốt nhất để tìm kiếm khách hàng mới. Nếu bạn đã chọn cho một nơi thích hợp du lịch kỳ lạ hơn, đây có thể là một cách tuyệt vời để công khai kiến ​​thức và chuyên môn của bạn. Một khi bạn bắt đầu blog du lịch, nó cũng có thể giúp trang web của bạn được công nhận và xếp hạngS. Các trang web lưu trữ blog tốt nhất sẽ thúc đẩy SEO của bạn, đặc biệt nếu bạn đang sản xuất nội dung độc đáo, chất lượng cao trên blog du lịch của mình.

Tùy chọn bảo mật mạnh

Là đại lý du lịch, bạn sẽ phải có quyền truy cập vào quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tốt. Bạn sẽ không thể sử dụng Microsoft Excel để điều hành doanh nghiệp của mình, vì vậy trang web của bạn sẽ có thể xử lý phần mềm CRM. Phần cuối của trang web của bạn sẽ cần cung cấp cho bạn cách quản lý tất cả khách hàng, cơ sở khách hàng và hóa đơn, chi tiết thanh toán và thông tin bí mật khác. Bạn sẽ phải có thể truy cập một phần của trang web mà chỉ bạn mới có thể thấy để cho phép bạn theo dõi điều này.

Và, quan trọng nhất, bạn cần phải có một nhà cung cấp trang web cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ, an toàn. vì thế, tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp chứng chỉ SSL, sẽ mã hóa tất cả dữ liệu truyền đến và từ trang web của bạn. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất sẽ cung cấp miễn phí, nhưng bạn có thể chọn trả tiền cho một nếu bạn muốn.

Thiết kế website

Khi bắt đầu một blog du lịch hoặc trang web đại lý du lịch, bạn cần chắc chắn rằng trang web của bạn được thiết kế tốt. Nếu bạn có kỹ năng kỹ thuật hạn chế, việc xây dựng một trang web đẹp dường như gần như không thể hoặc tốn kém. Do đó, khi chọn nhà cung cấp trang web của bạn, bạn nên chọn một nhà cung cấp có người xây dựng trang web. Các Trình tạo trang web tốt nhất cho blog du lịch sẽ có các tùy chọn kéo và thả để bạn có thể nhanh chóng thiết kế một trang web chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu cách thiết lập blog du lịch, bạn sẽ muốn chọn một người xây dựng trang web từ một nhà cung cấp có uy tín có hàng tấn mẫu có sẵn cho bạn. Là một đại lý du lịch, bạn có thể muốn chọn một mẫu trang web cho phép bạn hiển thị ảnh từ các kỳ nghỉ có thể mà khách hàng của bạn có thể thực hiện. Một số người xây dựng trang web thậm chí sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh của bạn sau khi bạn tải chúng lên, vì vậy bạn sẽ không phải có một chương trình đặc biệt để làm điều đó trước tiên. Perk được thêm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sẽ giúp mọi bức ảnh trở nên hoàn hảo cho công ty du lịch hoặc blog du lịch của bạn.

Tính năng bổ sung

Khi mua sắm xung quanh cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ du lịch phù hợp, bạn nên chú ý đến các tính năng bổ sung được cung cấp. Hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn tín dụng quảng cáo miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Trước khi đăng ký gói lưu trữ, hãy đảm bảo rằng gói lưu trữ của bạn cũng cung cấp cho bạn ít nhất một địa chỉ email miễn phí với email không giới hạn. Bạn sẽ muốn có một địa chỉ email được gắn với tên miền của bạn để đảm bảo rằng các email bạn gửi để trông chuyên nghiệp và hợp pháp. Là đại lý du lịch, bạn sẽ muốn xây dựng mối quan hệ với khách sạn, hãng hàng không, tàu du lịch và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch khác và bạn sẽ cần một địa chỉ email tùy chỉnh để đảm bảo tin nhắn của bạn được đọc.

Tính năng bổ sung

Hosting chia sẻ có phù hợp với tôi không?

Lưu trữ chia sẻ, thường là phiên bản rẻ nhất của gói lưu trữ, là điểm khởi đầu cho nhiều trang web kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định chọn mức lưu trữ này, hãy đảm bảo rằng gói lưu trữ của bạn có thể phát triển cùng với bạn khi doanh nghiệp của bạn mở rộng. Điều đó có nghĩa là bất cứ lúc nào, bạn muốn có thể mở rộng quy mô trang web của mình.

Khi bạn có thêm lưu lượng truy cập, tìm một kế hoạch cho phép bạn thêm nhiều tài nguyên hơn vào trang web của bạn, và thêm các bổ sung để hỗ trợ kinh doanh đại lý du lịch đang phát triển của bạn. May mắn thay, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý du lịch tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để mở rộng kế hoạch của bạn khi cần thiết.

Để học cách kiếm tiền như một blogger du lịch, bạn nên không bao giờ chọn một trang web miễn phí thông qua Blogger, Wix hoặc WordPress. Với các trang web miễn phí, bạn không thể tùy chỉnh tên miền trang web của bạn, hủy hoại uy tín của doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ không thể kiếm tiền từ trang web của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không chọn tùy chọn quá rẻ hoặc miễn phí nếu điều đó sẽ cản trở khả năng kiếm tiền của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Là một đại lý du lịch hoặc blog du lịch, trang web của bạn sẽ là cách tốt nhất để kiếm tiền. Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có uy tín, có các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ và có thể giúp bạn tạo một trang web đẹp. Để biết thêm thông tin về các nhà cung cấp trang web đại lý du lịch tốt nhất, hãy xem một so sánh đầy đủ ở đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me