Contents

Cuộc phỏng vấn với giám đốc tiếp thị HostingCon, Andy Grider

HostingCon là sự kiện toàn cầu cho hệ sinh thái nhà cung cấp dịch vụ và đám mây. Họ tổ chức 4 sự kiện mỗi năm, ở Ấn Độ, Trung Quốc, Châu Âu (luôn diễn ra ở Amsterdam) và sự kiện lớn nhất ở Hoa Kỳ. HostingCon không phải là sự kiện lớn nhất để kết nối với những người cung cấp và tạo ra các dịch vụ chúng tôi sử dụng và cập nhật các xu hướng mới nhất. Cung cấp đầy đủ các hội nghị, diễn giả, phòng triển lãm lớn và hầu hết tất cả các sự kiện kết nối. Chúng tôi ngồi xuống với Andy Grider, người quản lý tiếp thị của HostingCon để tìm hiểu thêm về những người sẽ đến và những gì mong đợi từ sự kiện này.


Cuộc phỏng vấn với giám đốc tiếp thị HostingCon, Andy Grider

HostAdvice: HostingCon là gì’khán giả cốt lõi?

Chúng tôi thường thu hút những người ra quyết định về các công ty lưu trữ, đám mây và nhà cung cấp dịch vụ, chủ sở hữu, CEO, CTO, giám đốc, v.v. của SMB’S đến để học hỏi. Chúng tôi có sự kết hợp tốt của cả các công ty lưu trữ web, nhà cung cấp đám mây và những người khác cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho các công ty đó. Chúng tôi được biết đến với mạng, vì vậy nếu bạn cần một cpanel mới, đối tác bảo mật hoặc dịch vụ hoặc sản phẩm khác cho doanh nghiệp của bạn, đây là những lý do để đến với HostingCon.

HostAdvice: Bạn đặt tiêu đề cho sự kiện “Triển lãm thương mại cho lưu trữ và đám mây.” Isn’Đám mây chỉ là một phân khúc lưu trữ hoặc là sự kiện cũng phù hợp với các nhà cung cấp đám mây không lưu trữ?

Hosting và đám mây đã trở nên mờ nhạt, đặc biệt là trong vài năm qua. Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ đám mây và ngược lại. Chúng tôi thấy nhiều công ty không phải là công ty lưu trữ web trong sự kiện này, như nhà cung cấp dịch vụ, VAR (Đại lý giá trị gia tăng J.H), trung tâm dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ colocation và nhiều hơn nữa. Các phân khúc khác nhau làm việc cùng nhau để tạo ra internet. HostingCon thu hút rất nhiều người ở tất cả các phân khúc khác nhau này để tương tác, kết nối và tìm hiểu và xem các xu hướng mới nhất.

“Gặp gỡ các đối tác kinh doanh trong một môi trường giáo dục và vui vẻ”
“Gặp gỡ các đối tác kinh doanh trong một môi trường giáo dục và vui vẻ”

HostAdvice: Điều gì đã thay đổi qua nhiều năm trong HostingCon và những điều ngạc nhiên mới nào bạn đã xếp hàng cho chúng tôi trong năm nay?

Chúng tôi’tôi thực sự tập trung vào việc học tương tác nơi bạn’sẽ có cơ hội đặt câu hỏi của bạn bè xung quanh bạn cũng như cung cấp câu trả lời cho người khác. Theo giáo dục, sự thay đổi lớn nhất là các phiên có tính tương tác cao hơn rất nhiều. Chúng tôi có rất nhiều phiên thảo luận bàn tròn, nơi bạn’sẽ ngồi ở một bàn có thể có 7 người khác. Một trưởng nhóm sẽ có mặt tại bàn để tiếp tục trò chuyện. Nó’s nhiều tương tác hơn sau đó chỉ cần ngồi trong khán giả và có ai đó trình bày một cái gì đó cho bạn. Theo như mạng, nó luôn là một phần lớn của chương trình và năm nay chúng tôi’lại thêm nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ đối tác mới.

Một điều chúng tôi bắt đầu vào năm ngoái, và sẽ tiếp tục trong năm nay, được gọi là “Hỏi các chuyên gia.” Điều đó cung cấp một đại lộ nơi mỗi người thuyết trình có thời gian được chỉ định để mọi người đến, đặt câu hỏi và giới thiệu bản thân trong cài đặt 1 kèm 1.

HostAdvice: Nếu nhiều người là công ty lưu trữ nhỏ, aren’Họ xem nhau như những đối thủ tiềm năng, tại sao họ lại chia sẻ thông tin và đưa ra lời khuyên cho người khác?

Rất nhiều trong số đó là chia sẻ những điều có lợi cho tất cả mọi người. Mọi người thường chia sẻ những gì làm việc cho họ và điều này xây dựng tình đồng chí giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Ví dụ, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được nhắm mục tiêu đến các quốc gia cụ thể hoặc một phân khúc của ngành, họ chỉ giao dịch với ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chơi trò chơi trực tuyến hoặc một cái gì đó giống như thị trường của họ để có sự hợp tác nhiều hơn mọi người mong đợi.

HostAdvice: Nếu nhiều người là các công ty lưu trữ nhỏ, họ không xem nhau là đối thủ tiềm năng, tại sao họ lại chia sẻ thông tin và đưa ra lời khuyên cho người khác?

HostAdvice: Thị phần lưu trữ của chúng tôi đã chỉ ra rằng lưu trữ là rất cục bộ. 70-80% trang web trên toàn cầu được lưu trữ cục bộ. Bạn có thấy nhiều khán giả toàn cầu trong sự kiện ở Hoa Kỳ của bạn không hoặc bạn thấy chủ yếu là người Mỹ’S đến đó và những người từ châu Âu chờ đợi sự kiện châu Âu sẽ diễn ra?

Mọi người thích lưu trữ với một người địa phương. Rất nhiều SMB’Những người tìm kiếm lưu trữ muốn làm việc với ai đó nói ngôn ngữ của họ, có lẽ có một cửa hàng trong khoảng cách lái xe. Ngày nay nó thực sự không phải là một yêu cầu nhưng vẫn có một số giá trị với nó. Tôi đoán các công ty lớn hơn nhìn vào một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quốc tế hoặc không phải địa phương.

Chúng tôi có một lượng lớn khán giả quốc tế. Năm ngoái chúng tôi đã có những người tham dự từ hơn 45 quốc gia đến với chương trình Hoa Kỳ của chúng tôi. Chương trình châu Âu của chúng tôi cũng có một lượng khán giả quốc tế rất lớn, gần như mọi quốc gia châu Âu đều được đại diện và chúng tôi cũng có Bắc Mỹ, Châu Phi, Châu Á. Khoảng 30% chương trình tại Hoa Kỳ là khán giả không ở Hoa Kỳ.

HostAdvice: các “Don’t nhớ” các phần của sự kiện cho người mới?

Thông thường chúng tôi nghe rằng lý do số một mọi người đến là vì mạng. Với sự kiện xảy ra ở New Orleans năm nay, chúng tôi’sẽ có một sự kiện kết nối / tiệc theo phong cách New Orleans thực sự đặc biệt. Mạng là một lĩnh vực mà mọi người nhận được rất nhiều ra. Họ nói chuyện với mọi người rằng họ giữ liên lạc trong suốt cả năm. Họ hợp tác mới, tìm hiểu về các dịch vụ mới, cộng với các sự kiện kết nối mạng chỉ là rất nhiều niềm vui.

HostAdvice: & ldquo; Đừng bỏ lỡ & ndquo; bộ phận của sự kiện cho người mới?

HostAdvice: Sự khác biệt, nếu có, giữa mỗi sự kiện:

Sự khác biệt chính giữa mỗi sự kiện là nội dung giáo dục được tùy chỉnh riêng cho khán giả địa phương. Ví dụ, sự kiện châu Âu tập trung vào các vấn đề mà người châu Âu phải đối mặt. Tất cả các sự kiện HostingCon bao gồm các sự kiện kết nối mạng và phòng triển lãm.

HostAdvice: Có bao nhiêu người đến với mỗi sự kiện?

ResellerClub giới thiệu HostingCon Trung Quốc – 500 người tham dự
HostingCon Toàn cầu (Hoa Kỳ) – 1.800 người tham dự
ResellerClub giới thiệu HostingCon Europe (Amsterdam) – 750 người tham dự
ResellerClub giới thiệu HostingCon Ấn Độ – 2.300 người tham dự

HostingCon hợp tác với ResellerClub cho 3 sự kiện của chúng tôi bên ngoài Hoa Kỳ. Hợp tác với họ, chúng tôi sản xuất các sự kiện, phát triển nội dung, thúc đẩy người tham dự và nhà tài trợ, v.v..

HostAdvice: Có bao nhiêu người đến mỗi sự kiện?

HostAdvice: Bạn có thể chia sẻ một câu chuyện vui xảy ra tại một sự kiện HostingCon vừa qua không?

Trong thời gian HostingCon 2007 ở Chicago, hầu hết những người tham dự đều ở tại khách sạn W trên Lakeshore Drive. Vào thời điểm đó, họ có một quán bar trên tầng cao nhất gọi là Ghostbar (không chắc là nó’s vẫn còn đó hay không). Đến cuối buổi tối, một người tham dự có khá nhiều đồ uống và ngủ thiếp đi khi ngồi trong một trong các gian hàng. Các nhân viên đã phải đánh thức anh ta khi anh ta là người cuối cùng trong quán bar. Đến để khám phá, anh ta bị mất ví ở đâu đó dọc đường và có một hóa đơn thanh khá lớn mà anh ta không thể’t trả.

Nhân viên quán bar nhốt anh ta trong quán bar và bắt anh ta rửa bát để giúp trang trải hóa đơn. May mắn cho anh ta, một người nào đó trong hội nghị đã hâm mộ một thức uống đêm khuya, đến quán bar, chỉ để thấy nó bị khóa và đóng cửa. Họ tình cờ nhìn thấy anh ta trong quán bar và đủ tốt để trả tiền cho anh ta và đưa anh ta ra khỏi rửa bát!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me