Và 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Ngày phát hành cho Windows Server 2019 đang đến rất nhanh. Bản phát hành Windows Server này thêm hỗ trợ cho một số tính năng giúp quản trị viên máy chủ dễ dàng hơn.


Từ tích hợp tốt hơn với dịch vụ đám mây Azure của họ đến các tùy chọn lưu trữ và bảo mật tốt hơn, đây là một bản nâng cấp lớn so với các phiên bản trước.

Hiện tại, nó đang trong quá trình thử nghiệm và các bản dựng đã được đưa ra trong chương trình Windows Insider. Bản phát hành cuối cùng dự kiến ​​sẽ vào khoảng quý 3 năm 2018, vì vậy các bản dựng xem trước cuối cùng phải ở gần một sản phẩm hoàn chỉnh, có sẵn cho lưu trữ Windows (VPS và máy chủ chuyên dụng).

Và 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Dưới đây là tổng quan về một số tính năng chính trong Windows Server mới.

Hỗ trợ container Beta Kubernetes

Kuberentes là một hệ thống container mạnh mẽ cho phép các ứng dụng được chạy theo kiểu có thể dự đoán được. Đã thắng’Không có bất kỳ lỗi nào khi ứng dụng của bạn được đóng gói trong thùng chứa Kuberentes và chuyển từ môi trường này sang môi trường khác.

Hỗ trợ cho loại công nghệ này là rất quan trọng khi điện toán đám mây đang trở nên nhiều hơn nếu một tính năng bắt buộc phải có hơn là một tính năng tốt. Các doanh nghiệp hiện đại dựa vào điện toán đám mây đa nền tảng có thể mở rộng. Với Microsoft’tập trung mới vào “hỗn hợp” (trên các máy chủ định vị tích hợp đám mây) hỗ trợ môi trường máy chủ cho Docker / Kuberentes là một chiến thắng lớn cho Windows Server.

Hệ thống con Windows cho Linux (WSL)

Hệ thống con Windows cho Linux được bao gồm trong Windows Server 2019. Về cơ bản, WSL cung cấp một cách để chạy một không gian người dùng Linux như Ubuntu trên Windows.

Điều đó có thể cung cấp cho người dùng Windows quyền truy cập vào rất nhiều công cụ bạn có thể tìm thấy trên Windows, rất nhiều công cụ bạn có thể cần như Bash, công cụ dòng lệnh và các ứng dụng dựa trên GUI có khả năng.

Điều này sẽ giúp Server 2019 thoải mái hơn cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn với dịch vụ lưu trữ Linux (VPS hoặc máy chủ chuyên dụng).

Trong khi Microsoft chưa’nguồn mở’Người hỗ trợ lớn nhất trong quá khứ, họ đã mở rộng chức năng của WSL để tương thích với nhiều bản phân phối Linux.

Tính năng bảo mật mới

Windows Server 2019 chứa một số tính năng bảo mật. Đầu tiên là sự bao gồm của Windows Defender Advanced Threat Protection. Windows Defender ATP đã được bao gồm trong hầu hết các phiên bản Windows 10 và được đưa vào phía máy chủ. Với số lượng các mối đe dọa nhắm vào các nền tảng Windows, việc đưa vào một giải pháp phần mềm độc hại được cải thiện rất nhiều là một bổ sung tuyệt vời.

Các máy ảo được bảo vệ được giới thiệu với Windows Server 2016 cũng sẽ hỗ trợ các máy ảo chạy Linux trong Windows Server 2019. Một máy ảo được bảo vệ là một máy ảo được mã hóa bằng BitLocker để ngăn chúng bị xâm phạm.

Thêm hỗ trợ Linux cho các máy ảo này làm cho Windows Server trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần tận dụng kết hợp các dịch vụ đám mây ở cấp độ Doanh nghiệp nhờ bảo mật nâng cao và khả năng tương thích hệ thống mà Windows Server 2019 đang cung cấp.

Mã hóa quốc tế cũng sẽ được hỗ trợ. Với Windows Server 2019, bạn sẽ có thể chỉ định các mạng được mã hóa bên trong mạng được xác định bằng phần mềm để bảo vệ lưu lượng di chuyển giữa các máy chủ của bạn.

Trung tâm quản trị Windows với dịch vụ Azure

Trung tâm quản trị Windows mới cho phép bạn triển khai và sử dụng các dịch vụ Azure từ giao diện người dùng máy chủ trung tâm của bạn. Các dịch vụ sau hiện được tích hợp với Trung tâm quản trị với nhiều dịch vụ sẽ được thêm vào trong tương lai:

  • Phục hồi trang web Azure – Cho phép khôi phục nhanh cho các trang web đang chạy trên máy Hyper-V
  • Sao lưu Azure – Cho phép sao lưu và khôi phục nhanh trang web của bạn trong trường hợp hỏng / xóa dữ liệu
  • Quản lý cập nhật Azure – Cho phép bạn chạy cập nhật hệ thống trên tất cả các máy chủ trong môi trường của bạn
  • Xác thực thư mục hoạt động Azure – Cho phép bạn tăng cường bảo mật của Trung tâm quản trị Windows bằng cách cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật như xác thực đa yếu tố và chính sách truy cập có điều kiện.

Dịch vụ di chuyển lưu trữ

Dịch vụ di chuyển lưu trữ giúp quản trị viên di chuyển máy chủ và dữ liệu của họ vào môi trường Windows Server 2019 mà không cần phải định cấu hình lại người dùng hoặc ứng dụng. Mục tiêu thực sự của tính năng này là giúp quản trị viên chuyển khỏi các thiết lập Windows Server 2003 và 2008 cũ hơn và lên các nền tảng nơi Microsoft’dịch vụ đám mây có thể được tận dụng.

Các nền tảng Windows Server cũ ít an toàn hơn và đơn giản là không’Không có chức năng của phiên bản Windows Server mới và với sự hỗ trợ cho Windows Server 2008 kết thúc vào tháng 1 năm 2020, giờ đây không thể’t là thời điểm tốt hơn để nâng cấp.

Đồng bộ hóa tệp Azure

Azure File Sync chuyển lưu trữ thông tin quy mô lớn của tổ chức của bạn sang đám mây. Cách thức hoạt động là lưu trữ máy chủ cục bộ của bạn về cơ bản trở thành một “bộ nhớ cache nóng” kéo dữ liệu từ đám mây.

Khi sử dụng dịch vụ Đồng bộ hóa tệp, bạn có thể có nhiều “bộ nhớ cache nóng” như bạn cần trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng bất kỳ giao thức phổ biến nào được Windows Server hỗ trợ để truy cập nó, bao gồm SMB, NFS và FTPS.

Tính năng tuyệt vời này sẽ loại bỏ không gian đĩa cục bộ làm hạn chế cho tổ chức của bạn trong khi cung cấp tích hợp tuyệt vời với các dịch vụ của Microsoft.

Bản sao lưu trữ

Bản sao lưu trữ là một hệ thống khắc phục thảm họa được xây dựng với các dịch vụ đám mây. Lưu trữ cho phép bạn đồng bộ hóa lưu trữ dữ liệu trên hai máy chủ, giúp dễ dàng khôi phục từ mọi sự cố hoặc lỗi đĩa hoặc chạy các cụm chuyển đổi dự phòng trên nhiều trang web với việc lưu trữ trong các nút được đồng bộ hóa.

Storage Replica hỗ trợ tích hợp với Azure trong các trường hợp sau:

  • Sao chép máy chủ sang máy chủ bên trong máy ảo Azure
  • Sao chép từ máy chủ đến máy chủ không đồng bộ giữa Azure và máy chủ tại chỗ của bạn
  • Sao chép cụm sao vào cụm sao trong Azure
  • Sao chép cụm sao thành cụm giữa Azure và máy chủ tại chỗ của bạn

nếu bạn’Đang nghĩ về Windows Server 2019 bây giờ là lúc để thực sự bắt đầu chuyển sang chuẩn bị sẵn sàng để di chuyển. Sự tích hợp gia tăng với Microsoft’Dịch vụ Azure làm cho nó trở thành một trong những nâng cấp quan trọng hơn cho Windows Server trong một số thời điểm.

Với tính năng Dịch vụ di chuyển lưu trữ, tính năng này gần như không có trí tuệ để di chuyển nếu bạn đang chạy trên nền tảng Windows Server sớm hơn nhiều vì phần lớn công việc sẽ được tự động hóa.

Với sản phẩm cuối cùng ngày càng gần hơn và xây dựng nội bộ tương đối ổn định, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để nâng cấp.

Dưới đây là 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Dưới đây là 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Giá khởi điểm:
$ 3,92


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9.0


Thân thiện với người dùng
9,3


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,3

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hosting A2

Dưới đây là 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Giá khởi điểm:
$ 19,99


độ tin cậy
9,3


Giá cả
8,7


Thân thiện với người dùng
9,2


Ủng hộ
9,1


Đặc trưng
9,2

Đọc đánh giá

Truy cập trang web chất lỏng

Dưới đây là 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Giá khởi điểm:
$ 2,95


độ tin cậy
9.0


Giá cả
9.0


Thân thiện với người dùng
9,1


Ủng hộ
9,1


Đặc trưng
9.0

Đọc đánh giá

Truy cập TMDhosting

Dưới đây là 4 dịch vụ lưu trữ Windows tốt nhất

Giá khởi điểm:
3,29 đô la


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9,2


Thân thiện với người dùng
9,2


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,2

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hostwinds

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me