Không gian trên phim

Bạn có thể nhớ Squarespace từ bộ phim ngắn lan truyền của họ như “Nhận tên miền của bạn trước khi nó’đã qua,” với sự tham gia của John Malkovich đã nhận được hơn 4,5 triệu lượt xem, hoặc từ bộ phim mini của họ “Mơ với Jeff Bridges,” đã xuất hiện tại Super Bowl năm 2015.


Squarespace cung cấp hơn 1 triệu trang web và dường như nhận được nhiều đánh giá tích cực cho nhiều người dùng của họ. Nó’Rõ ràng là Squarespace biết cách tiếp thị bản thân nhưng họ có xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi không? Và họ có phải là người xây dựng trang web phù hợp cho bạn và trang web của bạn không?

Bình phương là gì?

Squarespace là một công cụ xây dựng trang web và dịch vụ lưu trữ web phổ biến. Ngay cả khi bạn không’Tôi biết một chút về mã, nó’nó ổn! Bằng cách làm việc với Squarespace, bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp và đẹp mắt nhờ các mẫu được thiết kế đẹp mắt của họ. Chi phí hàng tháng để sử dụng Squarespace’Các dịch vụ, nhưng họ sẽ lo tất cả mọi thứ, bao gồm cung cấp mẫu, hệ thống quản lý nội dung, lưu trữ, hỗ trợ và (nếu bạn cần) một tên miền.

Squarespace có một cái gì đó cho gần như tất cả mọi người nhờ vào phong cách đa dạng mà họ cung cấp. Thiết kế của họ được biết đến là tinh vi và tối giản để giúp giới thiệu hình ảnh do đường nét sạch sẽ của họ.

Không gian bình phương là gì?

Với kiểm soát tùy chỉnh đầy đủ, bạn có thể kéo và thả để thay đổi cách trang web hoạt động. Mặc dù nó có những hạn chế, nhưng bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc, độ mờ của hình ảnh, chiều rộng của thanh bên, kích thước và khoảng cách mà không cần phải biết cách viết mã. Phải mất một chút thời gian để làm quen với Trình chỉnh sửa Kiểu, nhưng nó vẫn có thể được tìm ra bởi ngay cả hầu hết những người học. Tuy nhiên, tất cả các tùy chọn tùy chỉnh này có thể cảm thấy áp đảo lúc đầu. Câu nói, “càng đơn giản càng đẹp” thường là đúng vì vậy rất nhiều sự lựa chọn có thể thực sự cản trở bạn và trang web của bạn.

Squarespace rất thân thiện với thiết bị di động và có thể làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trên điện thoại và máy tính bảng. Nó sẽ tự động điều chỉnh trang web của bạn theo bất kỳ kích thước nào của màn hình, vì vậy bạn đã thắng’Không bao giờ phải tạo một phiên bản di động.

Giá bình phương

Squarespace có bốn tùy chọn giá hàng tháng, được chia thành hai loại khác nhau: cửa hàng cá nhân và trực tuyến.

Với trang web cá nhân, chi phí 12 đô la một tháng nếu bạn mua hợp đồng hàng năm và bạn sẽ nhận được các trang, phòng trưng bày không giới hạn và một blog có băng thông và lưu trữ không giới hạn.

Bước tiếp theo là trang kinh doanh ở mức $ 18 mỗi tháng nếu được lập hóa đơn hàng năm. Với điều này, bạn nhận được các tính năng tương tự như trang web cá nhân nhưng cũng là một email chuyên nghiệp, tín dụng Google Ads, cửa sổ bật lên quảng cáo và thương mại điện tử tích hợp đầy đủ. Một nhược điểm đáng kể của kế hoạch kinh doanh là nếu bạn chọn sử dụng điều này cho một trang web thương mại điện tử, họ sẽ mất 3% phí giao dịch.

Nếu bạn muốn chạy một cửa hàng trực tuyến, có hai lựa chọn. Gói cơ bản có giá 26 đô la một tháng nếu thanh toán hàng năm và bao gồm tất cả các tính năng từ kế hoạch kinh doanh nhưng bạn đã thắng’t được tính phí giao dịch. Bạn cũng có thể truy cập vào các số liệu thương mại, kế toán tích hợp qua Xero và thanh toán trên tên miền của bạn.

Tùy chọn cuối cùng là tùy chọn cửa hàng trực tuyến nâng cao, chi phí 40 đô la một tháng nếu thanh toán hàng năm và bao gồm tất cả các tính năng được đề cập trước đó cộng với khôi phục tự động giỏ hàng bị bỏ rơi, vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, giảm giá linh hoạt, thẻ quà tặng và API đơn hàng.

Là hình vuông phù hợp với bạn?

Squarespace có thể là một lựa chọn lý tưởng cho ai đó muốn một người xây dựng trang web và máy chủ web đẹp tất cả cuộn thành một. Với Squarespace, chúng là một dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý hoàn toàn. Họ đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ có sẵn và trực tuyến mọi lúc. Nếu bạn muốn ai đó chăm sóc mọi thứ cho bạn, với sự linh hoạt để nhanh chóng chuyển đổi giữa các kế hoạch và có chỗ trong ngân sách của bạn, thì Squarespace có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Những câu hỏi và câu trả lời này sẽ giúp bạn xác định kế hoạch Squarespace nào phù hợp nhất với bạn.

Bạn có cần thêm CSS hoặc tập lệnh vào trang web của mình không?

Nếu bạn chọn ‘Cá nhân’ Kế hoạch bình phương, nó đã thắng’t cho phép bạn thêm bất kỳ CSS hoặc tập lệnh nào vào trang web của bạn. Tuy nhiên, điều này thực sự không’Đây là một vấn đề đối với nhiều người dùng vì toàn bộ quan điểm của Squarespace là một giải pháp không có mã. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thậm chí tùy chỉnh một chút trang web của mình và cần sử dụng CSS hoặc javascript, thì bạn không nên chọn gói Squarespace cá nhân của họ.

Bạn cần bao nhiêu người đóng góp trên trang web của bạn?

Một lần nữa, ‘Cá nhân’ kế hoạch giới hạn số lượng người đóng góp. Bạn chỉ được phép có tối đa hai; bạn chỉ có thể có hai tác giả blog, hai quản trị trang web, v.v..

Bạn có cần bán sản phẩm không??

Các ‘Cá nhân’ Gói hình vuông cho phép bạn xuống nếu bạn cần bán sản phẩm vì không có chức năng thương mại điện tử trong kế hoạch này. Tuy nhiên, tất cả các gói khác sẽ cho phép bạn bán số lượng sản phẩm không giới hạn và chấp nhận quyên góp thông qua trang web của bạn.

Bạn có phải là doanh nghiệp toàn cầu?

Như đã đề cập ở trên, Squarespace giới hạn bạn trong khả năng thương mại điện tử của bạn. Gần đây, họ đã thêm Paypal làm một trong các tùy chọn thanh toán và họ hạn chế bạn ở các quốc gia bạn có thể tính phí. Các loại tiền này bao gồm USD, AUD, CAD, CHF, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, ILS, MXN, MYR , NOK, NZD, PHP, PLN, RUB, SEK, SGD hoặc THB.

Bạn có muốn sử dụng plugin hoặc tích hợp của bên thứ ba?

Nếu bạn chọn gói doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng chúng ‘khối cao cấp và tích hợp.’ Nếu bạn có kế hoạch cá nhân, một lần nữa bạn bị bỏ rơi trong giá lạnh. Những tích hợp này cho phép bạn kết nối trang web của mình với các ứng dụng của bên thứ ba như OpenTable, Acuity và Chownow.

Quan trọng nhất là bạn đã thắng’Không thể kết nối MailChimp với trang web của bạn nếu bạn đang sử dụng cá nhân, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc phát triển danh sách email của mình. Với Squarespace, nếu một tính năng cụ thể không có sẵn, bạn thường không gặp may và giành chiến thắng’không thể tải xuống một plugin.

Tóm lược

Nói chung, những người đang sử dụng Squarespace Website Builder don’Không cần bất cứ điều gì siêu tiên tiến hoặc muốn kiểm soát phần phụ trợ của trang web của họ. Nó dành cho những người muốn có một trang web mà không gặp rắc rối. Các mẫu của chúng rất đẹp và thường nặng về hình ảnh, vì vậy nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm, chúng có thể phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử quy mô lớn muốn toàn cầu hoặc muốn xây dựng web giá rẻ, thì có lẽ bạn nên tìm một nơi khác.

Tóm lược

Giá khởi điểm:
$ 16,00


độ tin cậy
5,2


Giá cả
4,4


Thân thiện với người dùng
4,8


Ủng hộ
4,8


Đặc trưng
4,8

Đọc đánh giá

Ghé thăm Squarespace

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me