Acquia phát hành bản phân phối hồ chứa cho Drupal tách rời & OpenEDU cho học trực tuyến


DrupalCon Bắc Mỹ, hội nghị thường niên lớn nhất và quan trọng nhất dành cho các nhà phát triển Drupal, đã diễn ra trong năm nay tại Baltimore (24-28 / 4/2017) với người sáng lập Drupal và Acquia CTO Dries Buytaert cung cấp địa chỉ chính. Một trong những cải tiến mới trong nền tảng Drupal nhận được nhiều sự chú ý tại hội nghị là sự tiến bộ của các chiến lược khác nhau để tách riêng Drupal nhằm tách các quy trình frontend và backend theo cách cho phép truyền nội dung đến nhiều thiết bị thông qua API, ghi đè hệ thống xuất bản theo chủ đề tiêu chuẩn. Sử dụng API JSON & OpenAPI, được triển khai trong bản phân phối Reservoir gần đây từ Acquia cho các bản cài đặt Drupal đã tách rời, có thể biến Drupal CMS thành một công cụ xuất bản có thể được sử dụng với các thiết bị IoT, các ứng dụng thực tế tăng cường, hệ thống nhận dạng giọng nói như Alexa, thiết bị đeo tay thể thao, chatbot AI và các nền tảng phần mềm thế hệ tiếp theo khác vượt ra ngoài trình duyệt web. DrupalCon 2017 có 12 bài hát chính với hơn 175 hội thảo & các diễn giả nổi bật, cũng như một hội trường với hàng ngàn gian hàng của công ty CNTT, tất cả đại diện cho sự sinh động của cộng đồng phát triển nguồn mở của Drupal.

DrupalCon 2017: Điểm chính của địa chỉ Driesnote & Những phát triển mới trong hệ sinh thái Drupal

Trong địa chỉ Keynote của DrupalCon 2017, Acquia CTO Dries Buytaert đã thảo luận về các vấn đề chính với việc áp dụng Drupal 8 theo quan điểm chung về sự đồng thuận rằng D8 là sản phẩm tốt hơn nhiều so với D7. Buytaert, người sáng lập Drupal trong phòng ký túc xá của mình ban đầu vào năm 2000 dưới dạng bảng tin PHP dựa trên Slash CMS, đã mở địa chỉ của mình với tuyên bố khiêu khích rằng anh ta là "không chắc chắn nếu nó được khuyên sử dụng Drupal cho một trang web đơn giản." Thay vào đó, Drupal nên được coi là một "tham vọng, nền tảng sáng tạo" phù hợp cho các dự án web phức tạp nhất, nơi xây dựng mã mới cho các ứng dụng web / di động, hỗ trợ nâng cao cho các tiêu chuẩn web mới và lập trình các giải pháp tùy chỉnh ở quy mô cho các tập đoàn doanh nghiệp được coi là mục tiêu chính. Hệ sinh thái mô-đun được coi là sẵn sàng tại thời điểm này cho D8, mặc dù Dries thừa nhận vẫn còn nhiều công việc trong việc chuyển các mô-đun và hàng triệu trang web D7 vẫn cần phải được di chuyển. Mô-đun Migrate đã được báo cáo là lỗi và chậm phát triển, dẫn đến sự chậm trễ trong việc tự động hóa D7–>Quá trình nâng cấp D8. Theo đó, Acquia đã sắp xếp hợp lý hệ thống cập nhật Drupal trong đó các trang web trong tương lai nâng cấp lên D9 sẽ không khó quản trị hơn so với Drupal 8.3–>Đường dẫn 8.4.

Điều này trùng hợp với một sự thay đổi lớn của Acquia từ việc sản xuất "vụ nổ lớn" phát hành cứ sau 4-5 năm đến 6 tháng chu kỳ phát hành (8.1–>8.2–>8.3, v.v.) thêm các tính năng mới thông qua đổi mới liên tục trong khi vẫn duy trì lộ trình nâng cấp suôn sẻ. Hệ thống chu trình phát hành Drupal mới này cho phép bổ sung các hệ thống con mới với khấu hao đồng thời các API cũ để các mô-đun có thể sử dụng API cũ / mới trong các phiên bản mới (ví dụ: D 8.4). Các nhà phát triển đang được khuyến khích nhanh chóng di chuyển mã mô-đun của họ sang các API mới vì việc duy trì khả năng tương thích ngược có thể khó khăn và tốn kém về mặt tài nguyên mã lõi CMS cần thiết. Drupal 9 sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản D8 cuối cùng trừ đi mã không dùng nữa, do đó, nếu một mô-đun không có API không dùng nữa, tất cả chúng sẽ hoạt động tương tự trên D8 đến D9 mà không cần nâng cấp thêm. Điều này sẽ giúp việc nâng cấp lên D9 dễ dàng như 8.3—>8.4 cho các bộ mã hóa mô-đun nếu không sử dụng mã không dùng nữa. Việc tăng áp dụng D8 đã dẫn đến nhiều báo cáo lỗi từ việc sử dụng cạnh và triển khai mới. Sau đó, Acquia đã bổ sung nhiều người tài năng mới vào nhóm của họ để tập trung vào công việc vào các cam kết cốt lõi, khả năng sử dụng và nâng cấp nền tảng Drupal.

Phòng thí nghiệm Acquia – ‘Drupal là một khung công tác nguồn mở cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng phía sau cho khoảng một trong 40 trang web. Hôm nay, người sáng lập của nó, Dries Buytaert, và người đứng đầu phòng thí nghiệm của ông, Preston So, đang tiết lộ Phòng thí nghiệm Acquia để tập trung vào nghiên cứu và phát triển xung quanh tương lai của sự tham gia của người dùng trên web. Và từ những gì họ’đã thấy, trang web tiếp theo có thể là một “trải nghiệm không có trình duyệt.” Trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat, Buytaert và So cho biết công ty của họ muốn web được tích hợp với thế giới vật lý và kỹ thuật số. “Chúng tôi đang di chuyển ra ngoài trang,” Buytaert nói. “Và đối với Drupal, chúng tôi đã phải suy nghĩ về việc tái tạo lại chính mình.”’Tìm hiểu thêm về Phòng thí nghiệm Acquia.

Drupal được coi là một bộ công cụ mạnh mẽ, nhưng tất cả các tính năng tốt nhất của CMS rất khó khám phá đối với người dùng mới, với một đường cong học tập dài cần thiết để sử dụng nền tảng một cách hiệu quả. Một ý tưởng mới được Dries đề xuất để giải quyết vấn đề này là thêm hồ sơ cài đặt tạp chí với một số nội dung mặc định vào lõi, cũng như làm cho Drupal dễ sử dụng hơn để xử lý phương tiện. Sáng kiến ​​truyền thông là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay của Acquia và xuất phát từ kết quả khảo sát người dùng toàn diện năm 2016. Giữ các hình thức cốt lõi là một vấn đề quan trọng hiện nay liên quan đến nhu cầu đơn giản vốn có trong khả năng sử dụng CMS. "Ngoài trang" đại diện cho một quá trình chuyển đổi lớn sang các trang web di động, điều khiển bằng giọng nói, chatbot, v.v. hoạt động bên ngoài trình duyệt web truyền thống sử dụng nội dung cơ sở dữ liệu được phục vụ bởi quá trình xử lý Drupal. Một ví dụ được giới thiệu là một giải pháp được phát triển cho Bảo tàng Louvre dựa trên sự tích hợp của Facebook Messenger Bot được tạo bởi Whitehouse (Github) tích hợp Drupal như một dịch vụ khách hàng tiên tiến & đại lý bán vé qua công nghệ chatbot. Việc triển khai này đã sử dụng nội dung có cấu trúc Drupal & mô hình hóa dữ liệu dựa trên API nghỉ ngơi (cách tiếp cận được kết hợp) với các giải pháp và ứng dụng mới hơn dựa trên các API tách rời được coi là dễ xây dựng hơn với tích hợp nâng cao trong Drupal 8.

Tóm lại, Dries nói rằng theo kinh nghiệm của anh ấy với khách hàng doanh nghiệp, mọi người muốn cả hai cùng đi & giải pháp tách rời, tức là các trang web truyền thống cũng như hỗ trợ cho thiết bị di động & tiện ích mở rộng IoT mới. Do đó, một "Chỉ API" cách tiếp cận không được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các tổ chức. Phần lớn Drupal như một CMS cung cấp từ các thế hệ phát triển bị mất với cách tiếp cận tách rời. (Xem: Sáng kiến ​​đầu tiên về API) Thay đổi nền tảng chính trong CNTT theo chu kỳ 10 năm, với sự thay đổi nền tảng lớn cuối cùng sang thiết bị di động với HTML 5 & thiết kế đáp ứng phát triển như các khía cạnh quan trọng. Những công nghệ mới này cho phép tái hiện trải nghiệm người dùng & mô hình kinh doanh (tức là Uber / Thang máy), nơi chatbot và Amazon Echo đại diện cho một hệ sinh thái mới đang phát triển. Phần lớn các lợi thế của chatbot trong hỗ trợ khách hàng là hiển nhiên (hỗ trợ 24/7, chatbot với kiến ​​thức sản phẩm hoàn hảo). Apple, Facebook, Amazon, & Google đã đầu tư rất nhiều vào các nền tảng này và Drupal có thể cung cấp năng lượng cho các chuyển đổi này với khả năng phục vụ dữ liệu cho các ứng dụng "ngoài trang." Khi Dries bắt đầu Drupal, anh ta điều hành máy chủ và làm mọi thứ cá nhân, sau đó tạo ra Hiệp hội Drupal & Các nhóm làm việc cộng đồng thông qua đoàn. Quản trị Drupal tiếp tục là một vấn đề có tầm quan trọng lớn, phát triển mô hình quản trị cộng đồng sang giai đoạn tiếp theo, thêm vào "Séc & cân bằng" trong khi làm việc về các vấn đề đa dạng trong CNTT.

DrupalCon Baltimore 2017: Địa chỉ chính

Driesnote – "Người sáng lập Drupal sinh ra ở Bỉ, Dries Buytaert là người tiên phong trong không gian nền tảng cộng tác và xuất bản web nguồn mở. Dries đam mê đổi mới công nghệ, truyền thông xã hội và nhiếp ảnh." Tìm hiểu thêm về DrupalCon 2017.


Cộng đồng phát triển nguồn mở Drupal: Các lộ trình phiên & Công ty đối tác nổi bật

Drupal năm 2017 được ước tính sẽ được sử dụng trên khoảng 2% đến 2,5% tất cả các trang web trên internet, so với WordPress với khoảng 25% thị phần. Drupal đã đưa ra một thông báo lớn vào năm 2016 về sự hợp tác với Magento để mở rộng tài nguyên thương mại điện tử cấp doanh nghiệp trên nền tảng này. Amazon là một nhà đầu tư lớn vào Acquia và Drupal là nhà cung cấp dịch vụ chính cho Whole Food, gần đây đã được Amazon mua lại. Đám mây Acquia cũng được xây dựng trên phần cứng trung tâm dữ liệu AWS. Do đó, hội nghị DrupalCon 2017 là một cơ hội lớn để giới thiệu các giải pháp phát triển tùy chỉnh được tạo ra với Drupal cho các tổ chức doanh nghiệp. Một số bài thuyết trình về triển khai thương mại điện tử tiên tiến của Drupal đang được giới thiệu tại DrupalCon 2017 ở Baltimore là:

 • Thương mại điện tử: Nhanh lên, Obermeyer
 • Chính quyền: Khối lượng.Chính phủ Hoa Kỳ
 • Ed cao hơn: Đại học Cornell
 • Bảo hiểm: BlueCross BlueShield
 • Chế tạo: Rinnai
 • Phi lợi nhuận: YMCA, Score.org, Câu lạc bộ Sierra
 • Công nghệ: Pinterest, HID toàn cầu

Các sự kiện DrupalCon cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai tìm hiểu về các thực tiễn tốt nhất và cải tiến mới đang được tạo ra trong cộng đồng nhà phát triển Drupal. Các lộ trình phiên DrupalCon cho thấy tổ chức chính của thông tin được trình bày:

 • Là con người: quản lý các vấn đề chuyên nghiệp trong phát triển phần mềm & đội kinh doanh phức tạp
 • Kinh doanh: mở rộng quốc tế, đổi mới, hỗ trợ sản phẩm, nhận diện thương hiệu, & tiếp thị
 • Mã hóa và phát triển: hiệu suất cao ở quy mô thông qua mã chất lượng & làm việc theo nhóm
 • Cuộc trò chuyện cốt lõi: thiết kế, trải nghiệm người dùng, khả năng sử dụng, quy trình làm việc, & bảo mật nền tảng
 • DevOps: không ngừng phát triển, hội nhập, & phiên bản với Ansible, Chef, Puppet, v.v..
 • Giới thiệu Drupal: thực hành tốt nhất & đổi mới mã từ các trang web ngân sách lớn trong doanh nghiệp
 • Mặt trước: Mẫu Twig & Yêu cầu chủ đề Drupal cho D8 so với các thư viện khác & khung
 • Chân trời: ứng dụng di động, VR, chatbot, công nghệ xe hơi, websockets, MQTT, IoT, Apple TV, & Google AMP
 • PHP: thực hành tốt nhất cho các lập trình viên, các phương pháp hướng đối tượng, SPL, REST, Guheads, & Nhà soạn nhạc
 • Quản lý dự án: Agile, chạy nước rút mã, hợp tác, nhóm phân phối, & làm việc căng thẳng
 • Xây dựng trang web: Lượt xem, bảng, khối, chủ đề, mô-đun, biểu mẫu, tìm kiếm, & Thương mại điện tử với D8
 • Symfony: sử dụng Symfony & Twig với D8 để xây dựng các trang web và ứng dụng di động phức tạp
 • Trải nghiệm người dùng và chiến lược nội dung: GUI, thiết kế UX, khả năng truy cập web, & Xuất bản CMS

Tổng quan về tất cả các hội thảo được trình bày tại hội nghị DrupalCon 2017 ở Baltimore cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của CMS trên một loạt các lĩnh vực xã hội và công nghiệp, bao gồm giáo dục, quản trị, phi lợi nhuận và doanh nghiệp. Điều này đã khiến Dries và những người khác coi khái niệm Drupal là một "công ích" với chức năng kinh tế tương tự như đèn đường, đường và các tiện ích khác.

Steven Cole, Phó chủ tịch của Unleashed Technologies – "Tôi đã rất ấn tượng với sự đa dạng của các phiên được cung cấp. Có các phiên dành cho nhà phát triển, nhà thiết kế, quản lý dự án, doanh nhân và chỉ một số phần bổ sung về tự cải thiện. Là người hẹn giờ đầu tiên, tôi đã cố gắng tham dự một loạt các phiên để cảm nhận về những gì DrupalCon đã cung cấp. Các diễn giả đều rất tốt, các bài thuyết trình (chủ yếu là các slide) rất dễ theo dõi, và các chủ đề có liên quan. Tôi biết các phiên đã được chọn thủ công từ một danh sách dài các bài nộp và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của chính sách đó. Tôi đặc biệt đánh giá cao các phiên tập trung vào một chủ đề hoặc công cụ cụ thể. Những buổi đó là hiệu quả nhất và mang lại cho tôi một số điều tốt." Công nghệ giải phóng tại DrupalCon 2017.

DrupalCon Baltimore 2017: Drupal trong lĩnh vực công cộng

Ai phát triển Drupal & các nguồn tài trợ – "Phiên này sẽ đề xuất một khung lý thuyết tính đến sự phức tạp của những đóng góp của chúng tôi không thể đo lường được một cách dễ dàng. Rút ra từ một loạt các lý thuyết phạm vi công cộng – bao gồm công trình của các học giả như Jürgen Habermas, John Dewey và Nancy Fraser – phiên này sẽ mô tả Drupal như một thứ gì đó chứ không chỉ là cá nhân, nhóm tổ chức, tổ chức hoặc thị trường. Chúng tôi sẽ xem xét các đề xuất trong cộng đồng Drupal được cân nhắc như thế nào, thay đổi được ban hành như thế nào và ai ảnh hưởng đến các quy trình này, có tính đến các trang web hợp tác khác nhau, như IRC, hàng đợi, nhóm người dùng địa phương, DrupalCamp và DrupalCons. Chúng tôi sẽ đào sâu vào cộng đồng Drupal, cách nó liên quan đến công chúng rộng lớn hơn và cách cộng đồng của chúng tôi đóng góp cho lợi ích cộng đồng." Tìm hiểu thêm về Nhà tài trợ phát triển Drupal.


Xác định xu hướng phát triển web Drupal – Tích hợp Twig, Symfony, Magento, & API JSON

Các sự kiện DrupalCon là một trong những cách tốt nhất để theo dõi sự đổi mới mới trong nền tảng Drupal, vì tất cả các hội thảo đều được sàng lọc trước và được hiệu đính thông qua một quy trình ứng dụng ủng hộ các nhóm phát triển tiên tiến nhất. Một số chủ đề hội thảo được trình bày tại DrupalCon 2017 ở Baltimore là: Xây dựng NBA.com trên Drupal 8, Phát triển Front End, Kỹ năng DevOps, Scrum, BlackMesh, Webform, Symfony, Thu nhỏ & Chia sẻ, bố cục trong Drupal 8, Thư viện PHP mã nguồn mở, Platform.sh, Pantheon, Agile Drupal Sprints, Phase2, Angular 2, FFW, Tích hợp liên tục, Kỹ thuật gỡ lỗi nâng cao, Trí tuệ nhân tạo, Tiêm phụ thuộc, Magento, Học máy, Chuyển đổi kỹ thuật số , Twig Files, SEO, Kiểu chữ mới, Drupal 6 Cuối đời, MadouPDX, Rearchitecting, Phân tích tĩnh, Triển khai liên tục, Hiệu quả / Khả năng mở rộng, Hệ sinh thái kỹ thuật số, Xây dựng tự động & Công cụ khởi chạy, React, GraphQL, Thiết kế nguyên tử, Lab Lab!, Bootstrap, API JSON, Chủ đề tùy chỉnh, Solr, JavaScript, EmberJS, Ethereum Blockchain, Lệnh sự cố, Electron, Unicode, Đa ngôn ngữ, Websockets, & Quản lý dự án hợp tác. Một số công ty tài trợ nổi bật chính bao gồm:

 • Chữ ký đối tác: Acquia, Adayax, FFW, OPIN, xã hội mở
 • Nhà tài trợ của Đảng: Axelerant, Kalamuna, Manati, Mediac Hiện tại, Lingotek
 • Nhà tài trợ bạch kim: FFW, Pantheon, BlackMesh, NewTarget, Phase2, Platform.sh

Phát triển nền tảng Drupal trải dài từ Fortune 500 đến WhiteHouse với các công ty phát triển phần mềm độc lập ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Úc, Bắc & Nam Mỹ đóng góp cho cơ sở mã. Mặc dù có thể có những lo ngại rằng chu kỳ di chuyển Drupal 8 đang dẫn đến việc khách hàng chuyển sang WordPress và mất thị trường, tiếp tục có sự gia tăng đáng kể của Drupal như là nền tảng được lựa chọn trong lĩnh vực CNTT của công ty, chính phủ, giáo dục, phi lợi nhuận, & Các lĩnh vực thương mại điện tử, được hỗ trợ theo nhiều cách bởi sự hợp tác chiến lược với Magento và tiếp tục phát triển tùy chỉnh các mô-đun mới cho các tiêu chuẩn web mở rộng D8. Phát triển trang web và phần mềm cho Drupal rất khác so với WordPress, nhưng hoạt động kinh tế trị giá hàng nghìn tỷ đô la đang được quản lý bởi các nền tảng quốc tế khi toàn bộ tài sản của các công ty và tổ chức sử dụng cả hai tập lệnh CMS cho hoạt động web được kết hợp. Sự đa dạng của các công ty trưng bày sản phẩm và dịch vụ tại DrupalCon 2017 cho thấy cách phát triển phần mềm nguồn mở có thể thành công trong việc hợp tác qua nhiều yêu cầu kỹ thuật để xây dựng các giải pháp kinh doanh có thể chia sẻ / mở rộng, ứng dụng chính phủ điện tử, sản phẩm giải trí và công cụ xuất bản web.

DrupalCon Baltimore 2017: Tách rời Drupal và Angular 2

Góc 2, TypeScript, & Drupal tách rời 8 – "Với việc Drupal tách rời ngày càng có nhiều hơi nước hơn và các cách tiếp cận chưa từng có vào dòng chính, nhu cầu theo kịp các công nghệ mặt trước hiện tại chưa bao giờ là tối quan trọng. Angular 2, được phát hành năm ngoái, là một bước tiến đáng kể cho hệ sinh thái Angular với việc sử dụng TypeScript, giao diện dòng lệnh tích hợp và tập trung vào "phát triển một lần, đẩy khắp nơi," bao gồm web, web di động và bản địa. Mặc dù khuôn khổ đã phát triển mạnh mẽ từ trải nghiệm nhà phát triển linh hoạt nhưng đôi khi khó sử dụng của Angular 1, nhóm Angular 2 đã nỗ lực để giảm bớt sự chuyển đổi bằng cách cung cấp đường chuyển tiếp tốt nghiệp từ các ứng dụng Angular 1 sang Angular 2. Angular có một cộng đồng nhiệt tình và rộng lớn với nhiều dụng cụ xung quanh. Đây là một ứng cử viên tuyệt vời để tích hợp với phần cuối của Drupal đã tách rời, cho dù bạn đang sử dụng API JSON hoặc API REST lõi tích hợp của Drupal 8." Phân chia Drupal Distros.

Drupal tách rời – Angular II, TypeScript, ES6, JSON API, Ember, Node.js, React, & API REST

Phân phối Drupal tách rời, còn được gọi là "không đầu" do phân tách front-end / back-end hoặc "API đầu tiên" do sử dụng API để tạo & hiển thị nội dung thay vì Lượt xem, Bảng, Khối, & Drupal Themes, được thiết kế để cho phép các tình huống sử dụng hoàn toàn mới bằng cách vượt qua những gì được cài đặt và chạy qua lõi Drupal. Thay vào đó, Drupal được sử dụng chủ yếu như một công cụ nội dung Node.js để phục vụ dữ liệu cho vô số thiết bị theo các tiêu chuẩn và định dạng khác nhau theo yêu cầu của thiết bị. Tách rời, không đầu, & Các bản cài đặt Drupal đầu tiên có thể sử dụng Angular 1, Angular 2 hoặc JSON API, cũng như TypeScript, ES6, Angular 4, OpenAPI, Rebilly, v.v. để tạo ra các giải pháp phức tạp cho các máy khách cải tiến các giải pháp phần mềm web. Angular II có CLI cũng như "một khung" Cách tiếp cận có nghĩa là di động, web, & ứng dụng máy tính để bàn có thể được tạo từ một cơ sở mã duy nhất để chạy tự nhiên trên tất cả các thiết bị. Atom TypeScript, ES6 / ES-2015, Ember, React, Drush, Devel, Angular CLI, JSON API, v.v … đều có thể được sử dụng để tạo nội dung & người dùng thông qua dòng lệnh thay vì Lượt xem, Bảng điều khiển, Khối, & Các chủ đề tạo ra cài đặt mã Drupal nhỏ hơn với ít dòng PHP hơn trên máy chủ để xử lý các truy vấn phức tạp thông qua các mô-đun.

 • Nội dung CMS: có thể được sử dụng với Elm, React, Ember hoặc Angular cho mặt trước
 • Hồ chứa nước: một bản phân phối Drupal nhẹ, tách rời dựa trên Angular II & TypeScript

Trong khi các nhà phát triển đang sử dụng Drupal tách rời để xây dựng các danh mục ứng dụng phần mềm hoàn toàn mới giới thiệu các lớp đổi mới bổ sung cho web, di động, & IoT, theo nhiều cách, Drupal chỉ đang làm theo những gì đã được phát triển bởi các nền tảng khác với phương pháp này. Calypso là bản cài đặt tách rời WordPress được phát hành bởi Automattic, cho phép quản lý CMS hợp lý với Node.js, React, & API REST. Keystone JS bao gồm tự động tạo nội dung web, các nút, khối, v.v. thông qua các thành phần React. Django CMS cũng đang thử nghiệm một kiến ​​trúc không đầu / tách rời. Một số ứng dụng CMS độc quyền dựa trên "Nội dung như một dịch vụ" Mô hình (CaaS) đã được phát triển theo giấy phép độc quyền bao gồm:

 • Hài lòng: một CMS thân thiện với nhà phát triển, API đầu tiên với CDN toàn cầu tích hợp
 • Lăng kính.io: CMS không đầu dựa trên API có thể tùy chỉnh cho các nhà phát triển & nhà tiếp thị
 • Đám mây CMS: CMS không đầu, API đầu tiên để hỗ trợ đa thiết bị có thể mở rộng
 • Đám mây Kentico: CMS không đầu tiên trên nền tảng đám mây để xuất bản lên bất kỳ kênh / thiết bị nào thông qua API
 • Được xây dựng.io: bộ kinh doanh kỹ thuật số cấp doanh nghiệp – iPaaS, MBaaS, & CMS không đầu
 • Nội dung: thống nhất CMS không đầu cho điện thoại di động, web, & Ứng dụng IoT

Có thể sử dụng Drupal tách rời để xem trước ngay lập tức về tác giả nội dung, vì Lullabot hiển thị tại DrupalCon 2017. Một bản cài đặt Drupal nhỏ hơn với các ứng dụng web được xây dựng theo khung Symphony với API JSON được sử dụng để kết xuất phía máy khách động đã được sử dụng bởi nhiều PHP chuyên nghiệp. & Các nhà phát triển JavaScript với Drupal, những người có thể thích các giải pháp này để mã hóa trên hệ thống mẫu chủ đề cốt lõi. Một vấn đề khác với các giải pháp tách rời là với tiêu chuẩn hóa & áp dụng các tiêu chuẩn web trong một hệ sinh thái bị rạn nứt. Sự đa dạng của các API cạnh tranh, công cụ CLI, SDK, phiên bản JS, v.v … cuối cùng có thể dẫn đến việc hoàn thành dự án Drupal, nhưng các hồ sơ cài đặt hiện đang được sử dụng để giải quyết vấn đề này với GitHub cung cấp hỗ trợ dự án dành cho nhà phát triển độc lập với Drupal.org.

DrupalCon Baltimore 2017: Được tách ra từ trong ra ngoài

API đầu tiên Drupal: Contenta & Hồ chứa – "Kể từ khi bắt đầu Drupal, một giả định cơ bản đã củng cố cho sự phát triển và tiến hóa của Drupal: kiến ​​trúc nguyên khối của nó. Drupal được tạo ra vào thời điểm công nghệ web và CMS đang phát triển và khi các ứng dụng điều khiển API rất hiếm trong không gian này." Tìm hiểu thêm về CMS nội dung.

Các sự kiện DrupalCon trong tương lai: Vienna (26-29 tháng 9 năm 2017) & Columbia (ngày 9 đến 14 tháng 4 năm 2018)

Các nhà phát triển, doanh nghiệp, nhà thiết kế và nhà xuất bản quan tâm tham dự buổi họp mặt DrupalCon tiếp theo có thể lên kế hoạch trước cho DrupalCon Châu Âu tại Vienna vào tháng 9 năm 2017. Dường như không có một DrupalCon châu Á chính thức nào được lên kế hoạch cho năm nay, nhưng luôn có Hiệp hội Drupal địa phương các cuộc tụ họp của các thành viên cộng đồng được lên lịch trên cơ sở luân phiên tại các thị trường địa phương. Nếu không, sự kiện DrupalCon Bắc Mỹ tiếp theo sẽ diễn ra tại Nashville, dự kiến ​​vào tháng 4 năm 2018. Theo dõi DrupalCon trên Twitter.

Phát triển, thiết kế & Hỗ trợ nền tảng Drupal– "Vienna, thành phố của âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và đồ ăn ngon là trái tim đang đập của châu Âu. Vienna là cũ, Vienna là mới. Nó tự hào về di sản đế quốc của nó và đi đầu trong các ngành công nghiệp sáng tạo và nghệ thuật của thế giới một lần nữa. DrupalCon Vienna sẽ được tổ chức tại Triển lãm Messe Wien & Trung tâm Đại hội từ ngày 26-29 tháng 9 năm 2017." DrupalCon Châu Âu 2017.

Hội nghị Drupal quan trọng nhất – "Chào mừng đến với Thành phố âm nhạc. Nashville luôn luôn là về âm nhạc. Nó chạy qua cuộc sống và linh hồn của thành phố – và người dân của nó. Và nó làm mọi người phấn khích khi nghe nó. Nhưng nó’s không chỉ là về âm nhạc. Từ Symphony Hall đến Capital Hill, bạn có thể tìm thấy những trải nghiệm độc đáo kết nối với mọi người. DrupalCon là một sự kiện độc đáo quy tụ hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng, phát triển, thiết kế và hỗ trợ Drupal." DrupalCon Columbia 2018.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me