Hợp tác với Amazon cho Hybrid Cloud & Gia công phần mềm SDDC trên VMware Tools

Các thông báo chính từ VMware tại hội nghị VMworld 2018 của họ ở Las Vegas được đưa ra bởi CEO Pat Gelsinger trong năm nay, người đã tiết lộ một quan hệ đối tác tiên tiến hơn với AWS để thuê ngoài trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh & quản lý đám mây lai. VMware đã thực hiện các nâng cấp đáng kể cho nền tảng của họ để đơn giản hóa việc quản lý CNTT cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn bộ sự kết hợp tại chỗ & tài nguyên phần cứng đám mây công cộng. VMware-Cloud-on-AWS sẽ có sẵn trên toàn cầu vào năm 2018 với tích hợp dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ (RDS) bổ sung.


Hợp tác với Amazon cho Gia công phần mềm đám mây lai & SDDC trên VMware Tools

Theo AWS, VMware Cloud sẽ chỉ bắt đầu với các tùy chọn RDS của Amazon & các bản nâng cấp trong tương lai được lên kế hoạch để hỗ trợ các cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, Oracle, PostgreSQL, MySQL và MariaDB. VMware cũng đã công bố Kích thước dự án, "điều đó sẽ mở rộng VMware Cloud đến trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh và cạnh. Project Dimension sẽ kết hợp VMware Cloud Foundation, trong một yếu tố hình thức siêu liên kết, với dịch vụ được quản lý VMware Cloud để cung cấp cơ sở hạ tầng SDDC dưới dạng dịch vụ đầu cuối, được vận hành bởi VMware." Cũng được công bố tại hội nghị là Project Magma, một nền tảng mới được thiết kế cho các yêu cầu điện toán AI và mạng lưới xe tự lái, cũng như Project Concord để quản lý hệ thống blockchain. Trong một thông cáo báo chí khác, VMware tiết lộ rằng họ đã mua lại CloudHealth Technologies, một công ty "cung cấp một nền tảng hoạt động đám mây trên khắp AWS, Microsoft Azure và Google Cloud. Nền tảng cho phép khách hàng giúp phân tích và quản lý chi phí đám mây, sử dụng, bảo mật và hiệu suất tập trung cho các đám mây công cộng bản địa." VMware hiện nhắm mục tiêu chăm sóc sức khỏe, gia công trung tâm dữ liệu, xử lý blockchain, & lĩnh vực tự động hóa xe tự lái với một bộ giải pháp phần mềm được thiết kế tùy chỉnh mới. Công ty cũng phát hành các bản nâng cấp lớn cho các dịch vụ tích hợp / điều phối Kubernetes của họ với các công cụ devops mới.

VMware vCloud, NSX, & Kích thước dự án: Lai & Công cụ quản lý nhiều đám mây

VMware đang tìm cách tiếp tục thúc đẩy vị trí dẫn đầu thị trường của họ với tư cách là nhà sản xuất các giải pháp ảo hóa hoàn chỉnh cho các trung tâm dữ liệu cấp doanh nghiệp bằng cách phát triển để đáp ứng hậu cần thay đổi của gia công đám mây công cộng trong CNTT doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu tín đồ hiện tại & hỗ trợ triển khai phần mềm ứng dụng web / di động dựa trên container cho các công ty lớn nhất trong sản xuất, VMware đã phát hành các cải tiến cho nền tảng vCloud của họ, bao gồm các phần cài đặt AWS chìa khóa trao tay. Project Dimension mở rộng lợi thế của VMware như một bộ hoàn chỉnh các giải pháp trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm (SDDC). Ví dụ: các công ty có các giải pháp ảo hóa hiện có sử dụng vSphere, NSX, VSAN và phần mềm VMware khác có thể dễ dàng di chuyển sang đám mây AWS để tiết kiệm chi phí phần cứng, quản lý tại chỗ & tài nguyên từ xa từ một khung kính duy nhất. Nhiều đám mây & Các giải pháp điều phối đám mây lai là một số nền tảng được tìm kiếm nhiều nhất trong quản lý trung tâm dữ liệu doanh nghiệp quy mô lớn hiện nay, với VMware tiếp tục nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp nhỏ bằng cách thông báo giảm 50% chi phí cho các sản phẩm ảo hóa AWS cho các công ty nhỏ hơn. Theo ZDnet:

VMware cũng tuyên bố tích hợp NSX với AWS Direct Connect để kết nối riêng tư và hiệu suất cao tại chỗ. Công ty cho biết điều này sẽ cung cấp kết nối riêng tư và nhất quán giữa khối lượng công việc của VMware chạy trên AWS và những người đang chạy tại chỗ. Tùy chọn Kết nối trực tiếp hướng đến các công ty có khối lượng công việc lớn băng thông trong khi tùy chọn VPN cung cấp kết nối riêng qua kết nối Internet tiêu chuẩn.

VMware NSX là một giải pháp ảo hóa mạng hoàn chỉnh để quản lý trung tâm dữ liệu sẽ chạy trên cả AWS & Nền tảng đám mây Microsoft Azure. VMware Cloud cho AWS có thể được sử dụng để phối hợp các giải pháp đa đám mây hoàn chỉnh cho các yêu cầu SDDC phức tạp trong doanh nghiệp. Bây giờ cũng sẽ có phiên bản Bạch kim của bản phân phối phần mềm vSphere có sẵn trên cơ sở đăng ký. Để thách thức các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực điều phối container, công ty đã công bố phát hành một VMware Kubernetes Engine (VKE) mới sẽ chạy trên cả AWS & Phần cứng đám mây công cộng Microsoft Azure dưới dạng sản phẩm PaaS / IaaS. Các bản phân phối PaaS / IaaS dành riêng cho từng ngành là trọng tâm hiện tại của VMware, với tư cách là đối tác của bên thứ ba & chuyên gia tư vấn có thể sử dụng các khung này để xây dựng các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng trong khu vực của họ với tốc độ cao hơn, hiệu quả tài nguyên, & bảo mật dữ liệu cạnh tranh với các bộ công cụ nguồn mở với các tính năng được đánh bóng hơn.

VMware vCloud, NSX và Kích thước dự án: Công cụ quản lý hỗn hợp và nhiều đám mây

Giám đốc điều hành VMware Pat Gelsinger:

Khi chúng tôi nghĩ về mạng, chúng tôi rất phấn khích với những gì chúng tôi đã làm và những gì chúng tôi đang thấy trong ngành. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều việc trong năm năm qua trong mạng lưới. Nhìn vào những con số này: Tám mươi triệu cổng chuyển đổi đã được xuất xưởng. Chúng tôi hiện lớn hơn 10 lần và đứng thứ 2 trong SDN. Chúng tôi có hơn 7.500 khách hàng đang chạy trên NSX. Tám mươi hai phần trăm của Fortune 100 hiện đã áp dụng NSX. Bạn đã biến NSX thành tiêu chuẩn trong mạng được xác định bằng phần mềm. Chúng tôi đã mua SD-WAN, VeloCloud – đó là sản phẩm hot nhất trong danh mục đầu tư của VMware hiện nay. Đây là cơ hội để chuyển đổi cơ bản mạng lưới chi nhánh và mạng diện rộng, và chúng tôi đang mở rộng nó ra rìa.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

VMware vCloud, NSX và Kích thước dự án: Công cụ quản lý hỗn hợp và nhiều đám mây

Đám mây VMware:

VMware Cloud trên AWS hiện đang cho phép khách hàng có thể di chuyển hàng ngàn máy ảo với thời gian chết bằng không và lên lịch chính xác khi nào chuyển sang môi trường đám mây mới với VMware NSX Hybrid Connect (trước đây gọi là VMware Hybrid Cloud Extension) được cung cấp bởi vMotion và Tái tạo vSphere. VMware cũng đang cung cấp một đánh giá chi phí di chuyển miễn phí với VMware Cost Insight để hỗ trợ lập kế hoạch di chuyển đám mây.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

VMware vCloud, NSX và Kích thước dự án: Công cụ quản lý hỗn hợp và nhiều đám mây

Hỗ trợ toàn diện Kubernetes:

Wavefront cung cấp cái nhìn sâu sắc toàn diện về Kubernetes để giúp đảm bảo không có điểm mù theo dõi. Dựa trên sự tích hợp với Dịch vụ Container Pivotal (PKS), Wavefront đã thêm bắt đầu nhanh chóng từ bên trong PKS; lập trình thực thi các cảnh báo được xác định trước cho các KPI quan trọng trên các cụm và thành phần Kubernetes mong muốn; và các số liệu trạng thái kube để có được sự hiểu biết toàn diện về sức khỏe của Kubernetes trong PKS.

Tìm hiểu thêm về VMware 2018.

VMware vCloud, NSX và Kích thước dự án: Công cụ quản lý hỗn hợp và nhiều đám mây

Luồng mã VMware:

Tốc độ phân phối phần mềm và hợp lý hóa việc khắc phục sự cố với các đường ống và phân tích phát hành và bao gồm các plugin đường ống được xây dựng sẵn cho Wavefront, Harbor, Nexus, PKS, Ansible và Slack.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

Bộ dịch vụ đám mây mới của VMware: Cloud hội, nhà môi giới dịch vụ, & Luồng mã

VMware Cloud Services đã được nâng cấp để bao gồm một bộ công cụ devops mới cho các nhóm phần mềm Agile & CI / CD. Chúng bao gồm: VMware Cloud hội, VMware Service Broker và VMware Code Stream. Với VMware Cloud hội, các nhà phát triển có thể khởi chạy các máy ảo trong các mạng cụm đàn hồi bằng cách sử dụng hình ảnh đĩa theo cách tương tự như các container Docker nhưng với ứng dụng kế thừa cụ thể, hãy nâng cấp & lợi thế bảo mật. Các giải pháp nhiều đám mây có thể được nối mạng trên phần cứng máy chủ web tại chỗ, AWS hoặc Microsoft Azure. Nhà môi giới dịch vụ VMware có thể hỗ trợ các nhà quản lý mua hàng CNTT có được mức giá tốt nhất trên microservice, giá lưu trữ đám mây, & các công cụ hệ sinh thái cần thiết khác cho các giải pháp plugin của bên thứ ba. Có hàng ngàn công ty đã đăng ký làm đối tác của VMware cung cấp các giải pháp được mã hóa tùy chỉnh cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với vSphere, NSX, & vCloud. VMware Code Stream nhắm đến lĩnh vực quản lý dự án Agile với các công cụ để tự động hóa việc triển khai máy chủ web và vận hành các ứng dụng SaaS ở quy mô. Nhiều doanh nghiệp dựa vào VMware để có các tính năng bảo mật mạnh mẽ cho cơ sở dữ liệu trong sản xuất và tích hợp AWS RDS tìm cách mở rộng sự lãnh đạo xung quanh các cấu trúc đa đám mây với các giải pháp cơ sở dữ liệu được tái hiện dưới dạng microservice.

VMware vSphere Platinum hiện có sẵn với một bộ công cụ bảo mật web mạnh mẽ được tích hợp trong phân phối gói. VMware AppDefense được thiết kế để bảo mật VM trong ứng dụng lưu trữ web / ứng dụng di động trên đám mây trong môi trường sản xuất có lưu lượng truy cập cao. vSphere Admin cho phép triển khai các ứng dụng trên các phiên bản phần cứng cụm đàn hồi tự động với khả năng phối hợp giống như các thùng chứa sử dụng bản in hình ảnh đĩa. VMware đang tiếp thị các giải pháp này một cách mạnh mẽ cho các khách hàng doanh nghiệp đòi hỏi mức độ bảo mật dữ liệu cao nhất trong suốt vòng đời phát triển phần mềm cho các ứng dụng web / di động trong sản xuất. Các giải pháp nguồn mở vẫn là cuộc cạnh tranh công nghiệp lớn nhất của VMware trong việc phối hợp trung tâm dữ liệu đám mây.

Bộ dịch vụ đám mây mới của VMware: Cloud hội, nhà môi giới dịch vụ và dòng mã

Bảo mật đám mây công cộng:

vSphere Platinum bảo mật các ứng dụng, cơ sở hạ tầng, dữ liệu và quyền truy cập với các khả năng kết hợp của lõi vSphere và AppDefense. Nó cho phép một cách đơn giản và mạnh mẽ để duy trì các quy trình công việc hiện có, đồng thời hỗ trợ cộng tác giữa các Quản trị viên vSphere và các nhóm Bảo mật, Tuân thủ và Ứng dụng; làm cho phản ứng ít khắc phục hơn và khắc phục trong sự cố an ninh.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

Amazon RDS trên VMware được thiết kế để hỗ trợ bảo mật cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng web / di động chạy trên MySQL, PostgreQuery, Microsoft SQL Server, & MariaDB. VMware cũng có kế hoạch hỗ trợ lưu trữ cơ sở dữ liệu Oracle trên nền tảng vSphere Platinum trong các bản nâng cấp trong tương lai. Với Project Dimension, các trung tâm dữ liệu có thể quản lý microservice hiệu quả hơn trong các cấu trúc nhiều đám mây bao gồm nhiều nhóm phát triển và ứng dụng khác nhau trong sản xuất CI / CD trực tiếp. Điều này có thể tạo điều kiện cho các giải pháp lưu trữ web đa miền cho các công ty có nhiều hợp đồng đám mây công cộng có thương hiệu, mỗi hợp đồng có các yêu cầu phát triển nền tảng duy nhất.

Bộ dịch vụ đám mây mới của VMware: Cloud hội, nhà môi giới dịch vụ và dòng mã

Trung tâm ảo hóa dữ liệu:

Project Dimension sẽ mở rộng VMware Cloud để cung cấp cơ sở hạ tầng SDDC và dịch vụ phần cứng cho các địa điểm tại chỗ. Bởi vì đây sẽ là một dịch vụ, điều đó có nghĩa là VMware có thể đảm nhiệm việc quản lý cơ sở hạ tầng, khắc phục sự cố và thực hiện vá lỗi và bảo trì. Đến lượt điều này có nghĩa là khách hàng có thể tập trung vào việc phân biệt các ứng dụng sáng tạo trong kinh doanh của họ thay vì dành thời gian cho việc quản lý cơ sở hạ tầng hàng ngày.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

Các tập đoàn sử dụng các giải pháp VMware hiện có trong các trung tâm dữ liệu tại chỗ có đường dẫn di chuyển được đơn giản hóa đến AWS & Phần cứng đám mây công cộng Microsoft Azure để tiết kiệm chi phí. Tích hợp công cụ devops của VMware hỗ trợ kiểm soát phiên bản, tự động hóa hình ảnh đĩa máy chủ web, & Yêu cầu phối hợp Kubernetes của các nhóm lập trình doanh nghiệp với sự hỗ trợ của Docker. Khách hàng mua hơn 5 giấy phép vSphere Platinum nhận được khoản tín dụng 10.000 USD cho việc chạy VMware vCloud trên AWS. Giá cả cấp sẽ được lập hóa đơn thông qua AWS & Microsoft Azure là nhà cung cấp nổi bật & dịch vụ đối tác cho các giải pháp VMware ở quy mô.

Bộ dịch vụ đám mây mới của VMware: Cloud hội, nhà môi giới dịch vụ và dòng mã

Quan hệ đối tác VMware / AWS:

VMware Cloud trên AWS chạy trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm lớp doanh nghiệp (SDDC) của VMware trên đám mây AWS, cho phép khách hàng chạy bất kỳ ứng dụng nào trên các môi trường đám mây công cộng, riêng tư hoặc lai. Với dịch vụ, vSphere, VSAN và NSX của VMware đều chạy trên đám mây AWS. Dịch vụ này được tối ưu hóa để chạy trên cơ sở hạ tầng AWS bằng kim loại chuyên dụng.

Tìm hiểu thêm về VMware 2018.

VMworld 2018 – Las Vegas: Địa chỉ chính & Tóm tắt thông báo chính

Các thông báo được đưa ra bởi VMware tại VMworld 2018 – Las Vegas chủ yếu tìm cách mở rộng sự dẫn dắt của công ty như là giải pháp ảo hóa hàng đầu cho doanh nghiệp, trung tâm giáo dục, doanh nghiệp có quy mô lớn nhất và đòi hỏi khắt khe nhất, & trung tâm dữ liệu chính phủ. Để tóm tắt các thông báo chính:

  • Các sản phẩm VMware hiện tập trung nhiều hơn vào bảo mật dữ liệu cho các ứng dụng web / di động chạy trong VM hoặc Kubernetes với các thùng chứa.
  • VMware vCloud, NSX, & Kích thước dự án được coi là bộ công cụ quản lý trung tâm dữ liệu đầy đủ nhất được sử dụng trong Fortune 500.
  • Với VMware Cloud Foundation, các doanh nghiệp có thể di chuyển các ứng dụng vSphere hiện có của họ sang AWS hoặc Microsoft Azure để có giá tốt hơn trên phần cứng.
  • VMware Kubernetes Engine (VKE) sẽ cạnh tranh trực tiếp với Docker, RedHat, CoreOS, Ubuntu, & Giải pháp SUSE Linux cho tự động hóa máy chủ web đàn hồi.
  • Nền tảng CloudHealth Technologies mới mua cũng hỗ trợ các máy chủ Google Cloud như một giải pháp SaaS quản lý dữ liệu hoàn chỉnh cho lĩnh vực này.
  • Hỗ trợ nền tảng AI / ML / DL cho các ứng dụng công nghiệp cũng được xem là một yêu cầu ngày càng tăng trong quản trị trung tâm dữ liệu.
  • VMware đã nhắm mục tiêu mỗi lĩnh vực CNTT của công ty bằng các giải pháp phần mềm ảo hóa độc đáo và hiện đang mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường của họ với AWS mới & Các dòng sản phẩm Microsoft Azure.
  • Sự tiến bộ của một bộ đa đám mây mới & phân phối nền tảng đám mây lai được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành và nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhà phát triển phần mềm bên thứ ba, tư vấn độc lập, nhà cung cấp dịch vụ gia công, & các nhà cung cấp giải pháp CNTT khu vực khác đều đang triển khai các công cụ nền tảng VMware trong quản trị hệ thống của họ tại cả hai cơ sở & yêu cầu trung tâm dữ liệu đám mây cho khách hàng. Nâng cấp sản phẩm mới của VMware & phát hành phần mềm bảo đảm sự đổi mới hàng đầu thị trường của họ trong việc phối hợp nhiều đám mây và đa đám mây cho các trung tâm dữ liệu đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

VMworld 2018 - Las Vegas: Địa chỉ chính & Tóm tắt thông báo chính

Bảo mật cơ sở dữ liệu quan hệ:

Với Amazon RDS trên VMware, các doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng AWS’Công nghệ để chạy và quản lý cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, Oracle, PostgreSQL, MySQL và MariaDB trong các trung tâm dữ liệu của riêng họ. Ý tưởng ở đây, AWS nói, là giúp các doanh nghiệp dễ dàng thiết lập và quản lý cơ sở dữ liệu của họ ở bất cứ nơi nào họ muốn lưu trữ dữ liệu của họ – và sau đó di chuyển nó sang AWS khi họ chọn làm như vậy.

Tìm hiểu thêm về VMworld 2018.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me