Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ web cao cấp châu Âu

Altushost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại châu Âu, đã hoạt động từ năm 2008. Họ tập trung vào việc có cơ sở hạ tầng tốt nhất có thể, cho phép trải nghiệm lưu trữ hiệu quả nhất. Nhân viên của họ có kinh nghiệm trong ngành, khách hàng của họ ở khắp nơi trên thế giới và họ phục vụ dịch vụ của họ cho cả doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn khổng lồ, nghĩa là bất cứ tốc độ và thông số kỹ thuật nào bạn cần, Altushost cung cấp cho họ.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Rất đáng tin cậy với tiền hoàn lại có sẵn

Đối với các đơn đặt hàng VPS, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, không có câu hỏi nào. Trong khi đó, điều đó đảm bảo gấp ba (45 ngày) nếu bạn mua gói lưu trữ được chia sẻ. Thật không may, tôi đã thất vọng khi thấy rằng họ rõ ràng không hoàn lại tiền cho tất cả các gói máy chủ chuyên dụng, điều này khá đáng tiếc. Họ thực hiện sao lưu hàng tuần nhưng chúng không được bảo đảm, vì chúng không quản lý máy chủ của bạn cho bạn, điều đó không đáng tin theo quan điểm của tôi.

Đặc trưng

Nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn

Các máy chủ được chia sẻ của họ đều được đặt tại Hà Lan và đi kèm với các giới hạn. Dung lượng ổ đĩa dao động từ 5-20GB và băng thông từ 100 đến 500GB. Tất cả các gói đều cho phép tối thiểu 10 tên miền bổ sung, tối đa không giới hạn cho các gói hàng đầu, cũng như tài khoản e-mail không giới hạn, FTP, cơ sở dữ liệu, v.v. Tất cả các máy chủ được chia sẻ đều đi kèm với CloudLinux dưới dạng HĐH và cPanel 11 được cài đặt với mọi máy chủ. Các đĩa cứng cũng là công nghệ RAID-10 với máy chủ web LiteSpeed, cung cấp tốc độ và độ tin cậy cao nhất. Họ cũng có nhiều máy chủ chuyên dụng, tất cả đều không may đi kèm với phí thiết lập. Bạn có thể chọn xem bạn muốn họ ở Hà Lan, Thụy Điển hay Pháp và tất cả họ đều chạy tối thiểu i3. RAM được giới hạn từ 4 đến 16GB, tùy thuộc vào máy chủ bạn chọn và tất cả các ổ đĩa cứng là SATA II. Mặc dù chúng có giá quá cao, nhưng các máy chủ hoàn toàn không tệ, mặc dù tôi cũng không thích phí thiết lập. Tôi cũng sẽ liên hệ với họ nếu bạn đang tìm kiếm thêm sức mạnh, vì họ có một phần máy chủ cao cấp mà họ liệt kê là đã bán hết, nhưng bạn có thể liên hệ với họ để báo giá tùy chỉnh. Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra phần ưu đãi đặc biệt của họ, một trang thay đổi mỗi tuần nhưng cung cấp NHIỀU gói máy chủ chuyên dụng khác nhau, tất cả đều có các tính năng và giá cả khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm VPS, họ cung cấp cả hai tùy chọn Linux và Windows (với cPanel hoặc Plesk). Các máy chủ Linux ở Hà Lan hoặc Thụy Điển và tất cả chúng đều có băng thông cao cấp tối thiểu 1TB và địa chỉ IPv4 VÀ IPv6 bao gồm miễn phí. Không có phí thiết lập cho những điều này, và nói chung là có giá cao, đặc biệt là với các bản sao lưu hàng tuần miễn phí mà họ cung cấp.

Ủng hộ

Hỗ trợ công nghệ chất lượng cao

Trong khi họ có trụ sở tại Hà Lan, họ cũng có văn phòng lớn ở Thụy Điển, đó cũng là lý do tại sao nhiều máy chủ của họ được đặt tại Stockholm. Họ có số điện thoại liên lạc và fax cho cả hai (cũng như địa chỉ), mặc dù chúng không miễn phí. Điều tôi thích là hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ, không giống như hầu hết các công ty không chỉ bán hàng hay thanh toán – họ sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề kỹ thuật ở đó và họ thường xuyên trực tuyến, kể cả vào cuối tuần.

Giá cả

Hầu hết giá cả khá hợp lý

Mặc dù giá khởi điểm không nhiều, chỉ 5,69 đô la mỗi tháng, các gói Bạc và Kim cương đắt đỏ một cách lố bịch, tính phí từ 10 đến 20 đô la mỗi tháng cho một máy chủ có trụ sở tại Hà Lan chỉ với 20 GB dung lượng đĩa. Họ có mức chiết khấu hàng năm là 15% cho cả bốn gói họ cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm các giao dịch tốt, chỉ cần nhìn vào các dịch vụ VPS của họ. Các Linux bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi tháng và bao gồm tối thiểu 2 lõi CPU và 1TB băng thông. Các gói khác có giá cạnh tranh, dao động từ 34,95 đến 69,96 USD mỗi tháng, tất cả đều có bản sao lưu miễn phí hàng tuần và nhiều tính năng khác. Đối với các máy chủ chuyên dụng của họ, những máy chủ cơ bản có giá từ $ 149 đến $ 299 mỗi tháng, tuy nhiên tất cả đều có giá $ 50 để thiết lập trên mức phí hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra trang ưu đãi đặc biệt của họ, bạn sẽ tìm thấy nhiều mức từ $ 79 đến $ 200 + mỗi tháng, không có phí thiết lập, mặc dù các máy chủ này luôn cạn kiệt và thay đổi, và không có nhiều tùy chỉnh tùy chọn.

Tóm lược

Tuyệt vời cho VPS – Không tệ cho Shared

Điều này hơi khó hiểu, bởi vì các kế hoạch được chia sẻ của họ không tuyệt vời lắm, nhưng tôi yêu Máy chủ riêng ảo của họ, trong khi cảm thấy thờ ơ với các máy chủ chuyên dụng mà họ cung cấp. Nếu bạn ở Hà Lan, đó là nơi họ đặt trụ sở và họ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Họ cũng có khách hàng tại hơn 110 quốc gia, nói về danh tiếng và độ tin cậy mà họ đã phát triển kể từ khi thành lập công ty vào năm 2008. Ưu điểm:

  • Ưu đãi VPS tuyệt vời
  • Đẹp ‘đặc biệt’ cho các máy chủ chuyên dụng (những đặc biệt này thay đổi hàng tuần)

Nhược điểm:

  • Phí thiết lập máy chủ chuyên dụng
  • Lưu trữ chia sẻ là quá giá
  • Không đảm bảo hoàn lại tiền cho các máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me