Tổng quan về chuyên gia

Đa dạng Hosting từ năm 2012

Flywheel đã hoạt động từ năm 2012, cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn lưu trữ. Họ tập trung vào WordPress hosting, đây là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang tạo một trang web chỉ dành cho bạn bè và gia đình hoặc bạn đang muốn khởi chạy một trang kinh doanh lớn, họ có các tài nguyên để giúp bạn. Ngoài lưu trữ web, họ cũng cung cấp nhiều công cụ sáng tạo, máy tính ROI, ấn phẩm thiết kế, trợ giúp video và hơn thế nữa.


Công ty có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và tất cả các thành viên trong nhóm của họ đều có hồ sơ trên trang web để bạn thực sự có thể tìm hiểu về công ty lưu trữ mà bạn làm việc cùng. Nhìn chung, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt hơn ngoài kia và họ sẽ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting rất ổn định

Có vẻ như không có bất kỳ loại bảo đảm thời gian hoạt động nào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ gặp vấn đề. Họ sử dụng phần cứng chất lượng cao trong các trung tâm dữ liệu rất đẹp, điều này sẽ giúp mang lại cho bạn trải nghiệm tổng thể tuyệt vời. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ này đã báo cáo rằng họ rất hài lòng với sự ổn định của trang web của họ. Ngoài ra, họ có sao lưu toàn bộ trang web, theo dõi phần mềm độc hại và các tính năng khác sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn luôn sẵn sàng và có sẵn cho khách truy cập của bạn mọi lúc.

Đặc trưng

Dễ hiểu các tính năng

Nhìn qua trang tính năng (thực sự nằm dưới tiêu đề định giá) bạn sẽ thấy rằng chúng có mọi thứ được sắp xếp độc đáo. Họ không làm những việc như hầu hết các công ty lưu trữ khác, điều này có thể hơi khó hiểu lúc đầu, nhưng nó có ý nghĩa một khi bạn đã quen với nó. Đầu tiên, bạn có thể trả tiền cho mỗi trang web, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn gói cho phép chỉ cần một cài đặt WordPress trên đó. Trong danh mục này, có bốn cấp độ khác nhau, từ Tiny Tiny cho đến Tùy chỉnh. Gói nhỏ cho phép lên tới 5000 khách truy cập hàng tháng, 5 hợp đồng dung lượng đĩa và 250 hợp đồng băng thông.

Gói ‘Professional, cung cấp tới 100.000 khách truy cập, 20 hợp đồng dung lượng đĩa và 1TB băng thông. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn có thể chọn một tùy chọn tùy chỉnh có thể hỗ trợ lưu lượng truy cập hầu như không giới hạn và nhiều dung lượng đĩa bạn cần.

Nếu bạn sắp tạo ra nhiều trang web, bạn có thể chuyển lên gói hàng loạt của họ, cung cấp giới hạn cao hơn và 10, 30 hoặc hơn 30 lượt cài đặt WordPress. Đây là một lựa chọn tốt cho những người đang chạy nhiều trang web hoặc lưu trữ đại lý.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật là khoảng 24/7/365 để giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn, điều đó có nghĩa là họ không chỉ xử lý bất kỳ vấn đề phần cứng nào mà còn có thể giúp giải quyết các vấn đề về phần mềm. Có rất nhiều tài liệu, video và thông tin khác trên trang web của họ, điều này có thể giúp bạn thông báo về cách thực hiện và loại dịch vụ bạn đang nhận.

Giá cả

Hosting hơi quá đắt

Lưu trữ ở mỗi cấp đắt hơn một chút so với những gì bạn sẽ thấy. Ví dụ: gói cấp nhập cảnh cho một trang web sẽ khiến bạn mất 15 đô la mỗi tháng. Đúng là bạn có được các tính năng lưu trữ và chất lượng tốt ở cấp độ này, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình của ngành. Khi bạn đi lên trong các tính năng, giá cũng sẽ tự nhiên tăng lên. Ở mọi cấp độ có vẻ như giá chỉ là một chút trên trung bình. Điều này không có nghĩa là họ đang từ chối bạn, chỉ là nếu chi phí là yếu tố chính cho bạn, có những lựa chọn rẻ hơn.

Thân thiện với người dùng

Văn hóa doanh nghiệp rất thân thiện

Công ty này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng của họ một dịch vụ tuyệt vời. Họ cực kỳ thân thiện bất cứ khi nào bạn làm việc với họ. Khi bạn xem qua danh sách nhân viên của họ, bạn thậm chí sẽ thấy rằng họ có những người làm việc như ‘Hạnh phúc kỹ sư. Trong khi không rõ chính xác đó là gì, có vẻ như họ coi trọng việc trở thành một công ty tốt cho khách hàng và nhân viên một cách nghiêm túc. Trang web của họ được cấu hình độc đáo để dễ dàng điều hướng, điều này rất quan trọng đối với tất cả các công ty thân thiện với người dùng.

Tóm lược

Giải pháp lưu trữ tổng thể tuyệt vời

Đây thực sự là một công ty lưu trữ rất tốt đẹp. Họ làm những việc khác với hầu hết các lựa chọn khác, điều này không nhất thiết là điều xấu. Cho đến nay tôi chỉ thấy những khách hàng hài lòng hài lòng với trải nghiệm chung của họ.

Ưu điểm:

  • Rất ổn định
  • Công ty thân thiện với người dùng
  • Tùy chọn lưu trữ tùy chỉnh

Nhược điểm:

  • Trên giá
  • Chỉ tập trung vào WordPress Hosting
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me