Tổng quan về chuyên gia

Hosting tập trung vào khách hàng

HostPoint là một công ty dịch vụ CNTT và lưu trữ cỡ trung có trụ sở tại Thụy Sĩ. Họ đã kinh doanh từ năm 2001, khiến họ trở thành một công ty lưu trữ rất thành lập, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Họ tiếp tục đổi mới và luôn cập nhật các dịch vụ của họ với các công nghệ mới nhất, điều này rất quan trọng với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào. Ngoài dịch vụ lưu trữ, họ còn đăng ký tên miền, trợ giúp thương mại điện tử và chứng chỉ SSL.


Theo văn bản này, HostPoint có 51 nhân viên, 400.000 tên miền được lưu trữ trên máy chủ của họ và cam kết mạnh mẽ mang đến cho khách hàng của họ trải nghiệm tuyệt vời. Chúng chỉ giới hạn ở máy chủ lưu trữ và máy chủ chuyên dụng được chia sẻ, mặc dù dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của chúng thực sự là một tùy chọn chất lượng cao hơn sử dụng công nghệ đám mây.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting rất ổn định

Việc lưu trữ với công ty này là vô cùng ổn định. Tôi không thấy bất kỳ loại đảm bảo thời gian hoạt động, nhưng đó không hẳn là một vấn đề. Họ sử dụng phần cứng cao cấp và trung tâm dữ liệu của họ có nguồn cung cấp điện dự phòng và kết nối mạng thông qua nhiều công ty điện thoại. Nhìn chung, bạn có thể gặp phải bất kỳ thời gian chết bất ngờ nào và nếu bạn làm như vậy, họ sẽ nhanh chóng khắc phục mọi thứ cho bạn.

Đặc trưng

Tùy chọn hạn chế nhưng chất lượng tuyệt vời

Khi xem qua các tính năng lưu trữ mà họ cung cấp, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều lựa chọn gói có thể được tìm thấy với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Đây sẽ là điều đáng lo ngại đối với một số người vì các gói lưu trữ hạn chế có nghĩa là bạn sẽ cần phải trả tiền cho các dịch vụ mà bạn không cần, hoặc bỏ qua các dịch vụ bạn muốn. Điều đó đang được nói, tuy nhiên, dịch vụ của họ đều có chất lượng rất cao và gần như chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên lưu trữ được chia sẻ (thực sự là lưu trữ đám mây), họ có ba tùy chọn để xem xét. Bạn sẽ nhận được từ 10 đến 100 hợp đồng không gian đĩa, quá đủ cho nhiều trang web hơn. Họ cũng cho phép nhiều tài khoản quản lý tài khoản để sử dụng lưu trữ dễ dàng hơn. Không có giới hạn về băng thông, đó là một lợi thế tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có một máy chủ chuyên dụng, họ sẽ vui vẻ xây dựng một cái cho bạn. Có rất nhiều lựa chọn cho một đơn đặt hàng tùy chỉnh. Bạn có thể có tới 32 bộ xử lý, 128 hợp đồng RAM và nhiều tính năng đặc biệt khác. Đây thực sự là những máy chủ khá cao cấp nên hầu như mọi loại trang web sẽ chạy trơn tru trên chúng. Một tính năng quan trọng khác ở đây là đây là những máy chủ được quản lý, điều đó có nghĩa là chúng sẽ giúp bạn quản lý phần mềm của máy chủ lưu trữ (nhiều máy chủ chuyên dụng cao cấp hơn do don cung cấp).

Ủng hộ

Hữu ích & Hỗ trợ công nghệ thân thiện

Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ rất nhạy bén và hữu ích khi bạn đặt câu hỏi cho họ hoặc gặp rắc rối với trang web của bạn. Họ thậm chí còn cung cấp các máy chủ chuyên dụng được quản lý, rất hữu ích cho những người có trang web lớn nhưng don thực sự biết quá nhiều về lưu trữ. Một tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác là họ cung cấp nhiều dữ liệu hữu ích có thể được xem xét để tìm hiểu thêm về các dịch vụ được cung cấp.

Giá cả

Giá cả cạnh tranh

Giá cả khá cạnh tranh khi so sánh với các công ty khác. Giá được liệt kê bằng nội tệ, do đó bạn sẽ cần chạy chúng thông qua một chuyển đổi để có được chúng bằng đô la nếu đó là những gì bạn quan tâm. Lưu trữ được chia sẻ chạy từ 9,90 đến 24,90 CHF mỗi tháng, điều này hợp lý cho những gì bạn có thể nhận được. Các máy chủ chuyên dụng chạy 590 CHF trở lên, rất tốn kém nhưng bạn đang nhận được một dịch vụ tuyệt vời.

Thân thiện với người dùng

Công ty Hosting rất thân thiện

Mọi thứ đều rất dễ sử dụng và mọi người cực kỳ hữu ích. Trên thực tế, một trong những giá trị của công ty là dịch vụ khách hàng hoặc or trở nên tốt đẹp đối với khách hàng của họ. Điều này rõ ràng được nhóm thực hiện nghiêm túc bởi vì họ làm hầu hết mọi thứ trên trang web của họ khá dễ dàng để tìm ra. Một điều mà nhiều người sẽ thấy khó hiểu là họ cung cấp rất nhiều thông tin về tất cả các dịch vụ của họ đến mức có thể áp đảo (đặc biệt đối với những người mới hơn trong ngành lưu trữ).

Tóm lược

Hosting Thụy Sĩ tuyệt vời

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hơi bất thường ở chỗ họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp nhập cảnh và lưu trữ cao cấp, không có gì ở giữa. Lưu trữ được chia sẻ của họ là rất tốt, nhưng nó vẫn sẽ chủ yếu dành cho các trang web vừa và nhỏ. Các máy chủ chuyên dụng là tuyệt vời cho các trang web lớn. Mặc dù vậy, tuy nhiên, họ sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng.

Ưu điểm:

  • Máy chủ tùy chỉnh
  • Giá cả hợp lý
  • Nhiều dữ liệu

Nhược điểm:

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
  • Không có giải pháp VPS
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me