Tổng quan về chuyên gia

Cung cấp trang web chất lượng cao lưu trữ tuyệt vời

Fasthosts là một trong những dịch vụ lưu trữ lớn nhất ở Anh. Họ cung cấp các công nghệ hàng đầu cho tất cả các khách hàng của họ. Công ty dường như chủ yếu tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp hơn, điều này có thể khiến họ bỏ bê các khách hàng cấp nhập cảnh đến một điểm.


VPS và các tùy chọn lưu trữ chuyên dụng của họ rất tuyệt, và đi kèm với nhiều tính năng hay để giúp đảm bảo trang web của bạn được cấu hình theo cách bạn muốn. Họ thậm chí có đội ngũ kỹ thuật am hiểu có sẵn để thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.

Những người tìm kiếm lưu trữ chia sẻ thường sẽ có trải nghiệm tốt, mặc dù một số khách hàng ở cấp độ này đã gặp phải sự cố với tải chậm và các loại lỗi khác. Tôi tin rằng công ty này sử dụng các máy chủ VPS và máy chủ chuyên dụng cũ hơn và sử dụng lại chúng để lưu trữ chia sẻ, đây là một hoạt động kinh doanh tuyệt vời nhưng có thể dẫn đến một số vấn đề về độ tin cậy cho việc lưu trữ được chia sẻ

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% cho VPS & Chuyên dụng

Fasthosts là một trong số ít các công ty lưu trữ không cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động cho các khách hàng lưu trữ được chia sẻ của họ. Họ cũng không cung cấp số liệu thống kê công khai về việc này. Đối với VPS và khách hàng lưu trữ chuyên dụng, họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,99% và cho phép bạn yêu cầu khoản tín dụng giá một ngày cho mỗi giờ trang web của bạn ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, rất ít người phàn nàn về việc mất điện kéo dài từ Fasthosts, do đó, không có khả năng bạn sẽ phải yêu cầu khoản tín dụng này.

Đối với khách hàng lưu trữ được chia sẻ, độ tin cậy là điều đáng quan tâm, một số lượng nhỏ nhưng vẫn đáng kể người phàn nàn rằng họ có vấn đề đang diễn ra.

Đặc trưng

Tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn cộng với một vài bổ sung đẹp

Fasthosts cung cấp cho khách hàng của họ tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn mà bạn mong đợi cho một công ty lưu trữ cao cấp hơn. Ví dụ, với cả windows và unix hosting, bạn sẽ có thể chọn chính xác những gì bạn cần. Họ cũng có các gói lưu trữ khác nhau, từ cấp lưu trữ được chia sẻ lưu trữ đến các máy chủ chuyên dụng hàng đầu có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Điều thực sự hấp dẫn khi nói đến các tính năng là họ cung cấp dịch vụ SEO miễn phí có tên là Traffic TrafficDriver. Các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiếm khi miễn phí, đặc biệt đối với những công cụ thực sự hiệu quả. Đây là một kỹ năng rất hay có khả năng sẽ rất hấp dẫn đối với những người bắt đầu các trang web mới hoặc muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập đến một trang hiện có.

Bạn cũng có được một công cụ xây dựng trang web đẹp, đây là một lựa chọn tốt cho các quản trị web mới hơn. Một lợi ích nữa là bạn nhận được một hộp thư điện tử nâng cao, thực sự nổi bật so với các công cụ email dựa trên web điển hình mà máy chủ cung cấp.

Ủng hộ

Nhiều lựa chọn hỗ trợ kỹ thuật

Fasthosts cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 thông qua cả hệ thống bán vé trực tuyến và điện thoại, rất đẹp. Họ cũng có thể cung cấp hỗ trợ thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của họ trên Twitter, LinkedIn, Facebook hoặc Google+ (mặc dù có một số hạn chế về những gì họ có thể làm thông qua phương pháp này).

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, họ còn cung cấp rất nhiều hướng dẫn sử dụng, nền tảng kiến ​​thức tốt và trung tâm đào tạo với một số thông tin tuyệt vời.

Giá cả

Giá cả hợp lý với các lựa chọn tiết kiệm chi phí

Thoạt nhìn, giá thực sự không có gì nổi bật như một thỏa thuận tuyệt vời. Chi phí hàng tháng của họ cho tất cả các cấp là phù hợp với những gì hầu hết các nơi tính phí. Tuy nhiên, họ cung cấp các tùy chọn để trả trước tối đa ba năm, điều này có thể giúp bạn được giảm giá rất đáng kể. Nếu bạn tự tin rằng bạn muốn gắn bó với một máy chủ trong một thời gian dài, bạn có thể nhận được một số ưu đãi lớn bằng cách trả trước với công ty này.

Nhiều đặc quyền miễn phí mà bạn nhận được (xem các tính năng SEO và hộp thư điện tử ở trên) cũng giúp làm cho giá của công ty lưu trữ web này khá hấp dẫn.

Tóm lược

Sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web đòi hỏi khắt khe

Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao, được thiết lập tốt, đây thực sự là một công ty lưu trữ tuyệt vời để xem xét. Đối với các trang web nhỏ hơn đang tìm kiếm lưu trữ chia sẻ, bạn có thể muốn suy nghĩ hai lần. Mặc dù phần lớn khách hàng ở cấp nhập cảnh của họ hài lòng và nhận được dịch vụ tuyệt vời, nhưng thực tế là đã có một số liên quan đến số lượng các trang web này đã báo cáo sự cố.

Bạn nhận được rất nhiều tính năng tốt cho giá cả, cho dù bạn có cấp độ nào.

Ưu điểm:

  • Công cụ SEO miễn phí
  • VPS chất lượng cao & máy chủ chuyên dụng
  • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, ngay cả đối với các vấn đề nâng cao
  • Bao gồm nhiều tính năng bổ sung

Nhược điểm:

  • Lịch sử các vấn đề về lưu trữ được chia sẻ
  • Bảng điều khiển tùy chỉnh cho lưu trữ được chia sẻ (tùy chọn cPanel hoặc Plesk cho VPS & chỉ dành riêng)
  • Chỉ có một vị trí trung tâm dữ liệu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me