Tổng quat

Nhiều dịch vụ & Giá cả cạnh tranh

Apollo đã thiết lập nhiều hơn trong không gian lưu trữ web trong 15 năm qua và trong thời gian đó, họ đã xây dựng các dịch vụ của mình từ đầu để cung cấp một số giải pháp lưu trữ thực sự quyến rũ. Với giá thấp nhất và không gian đĩa / băng thông không giới hạn, chắc chắn đây không phải là công ty bạn muốn bỏ lỡ.


 • Giá không thể tin được
 • Băng thông và lưu trữ không giới hạn
 • Các dịch vụ bổ sung khác có sẵn
 • Di chuyển trang web miễn phí cho khách hàng di chuyển từ một máy chủ khác

Muốn biết Apollo Hosting có phù hợp với bạn không?

Hãy cùng kiểm tra nào.

độ tin cậy

Một máy chủ được thành lập cung cấp sự ổn định cuối cùng

Vì Apollo đã kinh doanh lưu trữ các trang web từ cuối Thế kỷ 20, họ có nhiều năm kinh nghiệm và phản hồi từ khách hàng rằng họ đã sử dụng tốt. Mọi khách hàng đều muốn có một máy chủ đáng tin cậy với thời gian hoạt động tốt và cảm giác tự tin chung khi đặt niềm tin và sinh kế vào một công ty. Rốt cuộc, với độ tin cậy kém đi kèm với sự sụt giảm lưu lượng và doanh số.

Với một mạng lưới mạnh mẽ và xương sống đáng tin cậy, bạn không thể sai với Apollo và họ thậm chí còn cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng. Họ có thể không hiểu quá nhiều về mức độ đáng tin cậy của dịch vụ, nơi nhiều máy chủ có xu hướng cung cấp số liệu thống kê và sự thật mà Apollo không có nhưng đó có thể không phải là một nguyên nhân lớn gây lo ngại.

Đặc trưng

Đóng gói đầy đủ các tính năng hữu ích & Công cụ

Với một trang dành riêng cho các bước bạn cần thực hiện để xây dựng, tiếp thị và duy trì trang web (hoàn chỉnh với các liên kết hữu ích đến các trang dịch vụ Apollo), bạn có thể thấy tại sao chọn Apollo Hosting có thể là một lợi ích ngay từ đầu.

Điều tốt nhất về các gói họ cung cấp là dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn có sẵn trên tất cả các gói, ngay cả gói khởi động có thể khiến bạn mất ít nhất 3,99 đô la mỗi tháng nếu bạn sử dụng gói lưu trữ trong 24 tháng. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một người xây dựng trang web tiện dụng nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu trong việc xây dựng một trang web, lưu trữ các tiện ích, công cụ tiếp thị và các giải pháp thương mại điện tử cho Prime Plan.

[tính năng có thể]

Ủng hộ

Hỗ trợ được bảo hiểm từ tất cả các góc

Với mỗi tùy chọn và kế hoạch lưu trữ, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng và công cụ hỗ trợ rất quan trọng. Cho dù bạn cần trả lời câu hỏi nhanh hay bạn muốn duyệt qua một số hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức, Apollo đều có.

 • Hỗ trợ 24/7
 • Trò chuyện trực tiếp và điện thoại
 • Hỗ trợ email
 • Trung tâm hỗ trợ mở rộng
 • Diễn đàn
 • Biểu mẫu trực tuyến

Giá cả

Giá cả tuyệt vời & Giảm giá cho các thỏa thuận dài hạn

Apollo đã cung cấp các kế hoạch giá vượt trội nhưng khi bạn tính đến các khoản giảm giá dài hạn thì những người này thực sự cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền. Nếu bạn đã xem xét kế hoạch bắt đầu, bạn có thể nhận được khoản này ít nhất là 3,99 đô la mỗi tháng nếu bạn có thể cam kết với kế hoạch 24 tháng và 4,99 đô la mỗi tháng cho kế hoạch 12 tháng. Tuy nhiên, họ yêu cầu một khoản phí thiết lập $ 10 cho cả gói Starter và Prime.

Với $ 6,95 mỗi tháng (trong gói 24 tháng), bạn có thể tận dụng tài khoản Prime mà không mất phí thiết lập và giải pháp thương mại điện tử. Nếu bạn muốn tham gia với tùy chọn 12 tháng thì chỉ cần thêm 1 đô la nữa với mức giá 7,95 đô la mỗi tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ thời gian dùng thử để bạn có thể quyết định kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn.

Thân thiện với người dùng

Công cụ & Hướng dẫn giúp bạn thông qua

Như tôi đã đề cập ngắn gọn trước đó, một trong những điểm độc đáo của Apollo Hosting là danh sách điểm kiểm tra tuyệt vời hướng dẫn bạn các phương pháp bạn cần thực hiện để khai thác tốt nhất trang web của bạn. Hướng dẫn được chia thành 4 phần cung cấp các công cụ khởi chạy, công cụ bảo mật, cách phát triển doanh nghiệp của bạn và phần trợ giúp mà bạn có thể sử dụng để nâng cao hơn nữa trang web của mình.

Không có gì khó hiểu với Apollo, họ có sẵn 3 bộ máy chủ và cung cấp các gói tối thiểu có ưu và nhược điểm. Tôi nghĩ rằng điểm chuyên nghiệp lớn nhất là bạn không bị nhầm lẫn bởi 5 gói khác nhau dưới 5 loại lưu trữ khác nhau, với Apollo bạn có thể tìm thấy lưu trữ bạn thích và sau đó chỉ cần chọn gói bạn thích mà không phải cân nhắc quá nhiều tùy chọn.

Tóm lược

Bạn không thể nói nhiều về điều đó về Apollo, họ đã điều chỉnh tốt dịch vụ của họ. Từ góc độ lưu trữ web, chúng rất hoàn hảo, nhưng lưu trữ VPS họ có một số vấn đề về thời gian hoạt động nhưng nhìn chung chúng rất đáng tin cậy.

Các tính năng hấp dẫn nhất chắc chắn là giá tuyệt vời cho các tính năng và công cụ bạn nhận được – cho dù đó là hỗ trợ thương mại điện tử, tiếp thị hay băng thông và lưu trữ không giới hạn.

 • Giá tốt và giảm giá
 • Rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích
 • Không giới hạn băng thông và lưu trữ
 • Tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời
 • Một số vấn đề về VPS với thời gian chết
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me