Tổng quat

Một giải pháp hợp lý cho một trang web chạy trơn tru

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới lưu trữ web, BlueFish đã sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan bằng cách lắng nghe phản hồi của khách hàng và cải thiện dịch vụ vốn đã rất ấn tượng của họ. Phần cơ bản của bất kỳ trang web nào là có lưu trữ tuyệt vời không chỉ nhanh, mà còn đáng tin cậy, có các liên hệ hỗ trợ trong tay cho bất kỳ vấn đề nào và với mức giá cạnh tranh. BlueFish đánh dấu vào tất cả những điểm này và nhiều hơn nữa.


Tại sao chọn BlueFish Hosting?

 • Lưu trữ và dữ liệu không giới hạn
 • Thương mại điện tử PayPal
 • Cơ sở dữ liệu MYSQL và PHP
 • Mẫu trang web doanh nghiệp

Muốn biết BlueFish Hosting có phù hợp với bạn không?

Hãy cùng kiểm tra nào.

độ tin cậy

An toàn, nhanh chóng và hoàn toàn đáng tin cậy

Với iPowerWeb trở thành động lực trong công nghệ BlueFish Network and Server, bạn là người tập trung đáng tin cậy và bảo mật. Với một hồ sơ thời gian hoạt động tuyệt vời luôn được theo dõi và cải thiện khi BlueFish thực sự tiến về phía trước và nếu chúng tôi chạm vào hỗ trợ trong một giây, các nhân viên hỗ trợ đều là những kỹ thuật viên được đào tạo và có trình độ để tăng cường hơn nữa yếu tố tin cậy cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy dịch vụ đã làm bạn thất vọng, họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho bạn. Họ tự tin rằng với sự kết hợp giữa nhân viên được đào tạo và thiết bị máy chủ chất lượng cao, bạn sẽ không gặp rắc rối nào.

Đặc trưng

Các tính năng lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ

Khi chúng tôi xem xét các loại tính năng được cung cấp bởi BlueFish, bạn sẽ thấy ngay rằng chúng phục vụ cho chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc blogger yêu cầu một số giải pháp đơn giản và hiệu quả để lưu trữ trang web.

Với các IP duy nhất, một người xây dựng trang web sẵn sàng giúp bạn tạo một trang web từ đầu và nhiều tùy chọn không giới hạn như dữ liệu, email, FTP, lưu trữ và thậm chí các tên miền bạn có thể thấy tại sao BlueFish sẽ là lựa chọn phổ biến cho nhiều quản trị web ngoài kia. Thêm vào đó, thực tế là họ cung cấp một cổng thanh toán để thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử cũng như nhiều mẫu kinh doanh chất lượng cao và bạn thực sự đang đi đúng hướng.

[tính năng có thể]

Ủng hộ

Hỗ trợ tuyệt vời nhưng thiếu trò chuyện trực tiếp

Một trong nhiều điểm tích cực của BlueFish là họ thực sự sẽ gọi cho bạn trước và hướng dẫn bạn qua hệ thống của họ – trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trên đường. Trong khi điều này có thể hơi khó chịu với một số người chỉ muốn tiếp tục với mọi thứ, nó đến như một luồng không khí trong lành cho những người khác muốn tham quan tòa nhà (có thể nói như vậy).

Cùng với cách tiếp cận rất chủ động này, họ có phần FAQ, cơ sở kiến ​​thức, số điện thoại miễn phí và hỗ trợ qua email. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho bên ngoài Hoa Kỳ,.

Những gì họ không làm, là cung cấp trên trò chuyện trực tuyến đã trở thành một phương pháp phổ biến để mọi người nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cho một vấn đề hoặc nhận hỗ trợ trực tuyến đầu tiên.

 • Hỗ trợ 24/7
 • Số điện thoại miễn phí
 • Đại lý đủ tiêu chuẩn
 • Kiến thức cơ bản
 • E-mail
 • Hỗ trợ qua điện thoại ngoài nước Mỹ
 • Không trò chuyện trực tiếp

Giá cả

Một gói có giá trị tốt cho tiền

BlueFish giúp bạn dễ dàng chọn gói vì chúng chỉ có sẵn một gói, điều này làm mất thời gian và căng thẳng của việc phải cân nhắc từng kế hoạch và so sánh giá cả, tính năng và công cụ. Thay vào đó, một gói dịch vụ được cung cấp chỉ là $ 6,95 mỗi tháng và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ bạn đã nhận được.

Nó thực sự là đơn giản với giá cả!

Thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển vDeck có thể ném một vài người

CPanel là nền tảng lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, vì vậy khi một nền tảng khác thay thế nó, nó có thể ném bạn một chút. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng CPanel thì điều đó không thực sự quá quan trọng vì vDeck không phải là một lựa chọn tồi.

Các tùy chọn với vDeck cho phép bạn làm việc với tài khoản FTP, tài khoản Email, cơ sở dữ liệu và mọi thứ bạn mong đợi CPanel sẽ cung cấp, vì vậy, khi bạn đã tìm hiểu các sợi dây với vDeck và tìm ra tất cả các tính năng là gì, và chúng là gì sau đó có thể chạm đất chạy.

Tóm lược

Chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn vừa tìm thấy máy chủ

Với một kế hoạch và chỉ một kế hoạch, BlueFish Hostting có giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người từ cấp độ cá nhân đến thiết lập quy mô doanh nghiệp nhỏ. Bạn có khả năng lưu trữ mạnh mẽ ngay trong tầm tay. Và sự hỗ trợ được cung cấp rất tuyệt vời, họ chỉ thiếu một cuộc trò chuyện trực tiếp để ghi điểm đầy đủ tại đây.

Với một loạt các tùy chọn không giới hạn, hồ sơ thời gian hoạt động tuyệt vời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để củng cố danh tiếng của họ, BlueFish là nền tảng lưu trữ cấp nhập cảnh lý tưởng để dùng thử.

Ưu

 • Kế hoạch phải chăng
 • Hỗ trợ 24/7
 • Bảo đảm thời gian hoạt động và tiền hoàn lại
 • Họ gọi cho bạn trước, để hướng dẫn bạn thông qua lưu trữ của bạn

Nhược điểm

 • Không có tiện ích trò chuyện trực tiếp
 • Một kế hoạch, tính năng cơ bản
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me