Đánh giá chuyên gia về Hosting Hosting

Lithium Hosting mở cửa kinh doanh vào năm 2006 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ tuyệt vời với giá cả hợp lý. Họ có trụ sở tại bang Iowa ở Hoa Kỳ, đây là một địa điểm tốt cho bất cứ ai tìm kiếm dịch vụ lưu trữ ở Bắc Mỹ. Công ty khởi nghiệp như một công ty gia đình sở hữu và điều hành, và từ đó đã mở rộng để cho phép nhân viên cũng là chủ sở hữu của doanh nghiệp. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo mỗi nhân viên được dành riêng để thành công vì họ sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ lợi nhuận, không giống như hầu hết các doanh nghiệp thuộc sở hữu công cộng hoặc nhà đầu tư.


Kể từ khi thành lập, Lithium Hosting đã đưa dịch vụ khách hàng lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của họ. Họ biết rằng khi nói đến lưu trữ, khách hàng cần nhiều hơn là công nghệ. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng công ty này đã làm rất tốt trong việc đảm bảo họ luôn ở đó để phục vụ, trong khi vẫn theo kịp các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp, thiết bị mạng và những thứ khác để đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động..

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Công ty Hosting sở hữu nhân viên
  • Có trụ sở tại trung tâm của Bắc Mỹ
  • Dịch vụ khách hàng đặc biệt
  • Thông tin trung thực về dịch vụ

Nhược điểm:

  • Không có máy chủ chuyên dụng
  • Họ không chấp nhận PayPal
  • Chỉ đảm bảo 99,8% thời gian hoạt động

Phương thức định giá và thanh toán

Hầu như tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Lithium Hosting đều dựa trên công nghệ đám mây, đây là một cách tuyệt vời để xử lý việc lưu trữ. Trong mỗi danh mục, họ làm tốt công việc cân bằng trải nghiệm lưu trữ chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Ví dụ, lưu trữ chia sẻ đám mây cấp nhập cảnh của họ bắt đầu chỉ với $ 4 mỗi tháng, vẫn đi kèm với các ổ đĩa trạng thái rắn và nhiều năng lượng. Phí bảo hiểm đám mây chỉ 10 đô la mỗi tháng và điều đó sẽ cung cấp cho bạn 9 hợp đồng lưu trữ trạng thái rắn và tùy chọn lưu trữ số lượng tên miền không giới hạn. Lưu trữ đám mây tiêu chuẩn là $ 14,95 đến $ 39,95 mỗi tháng và dịch vụ VPS trên đám mây của họ dao động từ $ 18 đến $ 140 mỗi tháng tùy thuộc vào các tính năng bạn chọn.

Giá bạn phải trả aren giá rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu nhưng cho rằng bạn đang nhận được một dịch vụ tổng thể tốt, đó vẫn là một thỏa thuận công bằng. Khi thực hiện thanh toán, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Lithium chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau để giúp thuận tiện nhất có thể cho khách hàng của họ. Các tùy chọn này bao gồm Visa, MasterCard, Discover, American Express và Bitcoin. Tuy nhiên, họ không chấp nhận thanh toán qua PayPal, điều này khá đáng thất vọng vì đây là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Dễ sử dụng

Lithium Hosting đã làm rất tốt trong việc làm cho dịch vụ của họ cực kỳ dễ sử dụng. Điều này bắt đầu với việc duyệt qua trang web của họ, được thiết lập theo cách đơn giản để tìm thấy thông tin bạn cần ngay lập tức. Họ cung cấp tất cả thông tin bạn cần để tìm gói lưu trữ phù hợp và sau đó mua hàng không chậm trễ.

Quan trọng hơn, họ cũng giúp đảm bảo khách hàng đã thắng gặp rắc rối khi thiết lập và quản lý trang web của họ. Tất cả các gói lưu trữ sẽ bao gồm cPanel (phần mềm quản lý lưu trữ phổ biến nhất) hoặc bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng họ được gọi là LithiumPanel. Cho dù bạn đang tìm cách thiết lập loại trang web nào, bạn sẽ có thể chạy nó ngay lập tức.

Tải thời gian và độ tin cậy

Bất cứ ai lưu trữ với công ty này sẽ thấy rằng họ có một trang web rất nhạy, tải nhanh chóng và dễ dàng. Điều này phần lớn nhờ vào việc sử dụng các công nghệ đám mây, cho phép thời gian phản hồi cực nhanh cho tất cả các loại lưu lượng. Một lợi ích khác của việc sử dụng công ty lưu trữ này là họ cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn ở tất cả các cấp độ lưu trữ. Ổ đĩa trạng thái rắn được biết là nhanh hơn đáng kể so với các loại ổ đĩa khác, điều này sẽ giúp tăng thêm thời gian tải cho trang web của bạn.

Điều quan trọng không kém là thực tế là họ thực sự thúc đẩy trải nghiệm lưu trữ đáng tin cậy, vì vậy những người đang cố gắng truy cập trang web của bạn đã giành chiến thắng. Họ đảm bảo lưu trữ của bạn sẽ tăng ít nhất 99,8% thời gian, thấp hơn một chút so với hầu hết các công ty lưu trữ khác đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian hoạt động thực tế của họ cho máy chủ của họ là 99,95%, do đó rất có thể bạn sẽ gặp phải bất kỳ sự cố ngừng hoạt động thực sự nào ảnh hưởng đến khách truy cập của bạn.

Đặc trưng

Công ty lưu trữ này cung cấp cho bạn các tính năng khá chuẩn. Có rất nhiều điều thực sự khiến họ nổi bật giữa đám đông, nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Youllll có quyền truy cập vào phần cứng chất lượng tốt, bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn, kết nối mạng nhanh, độ tin cậy cao và các tính năng hàng đầu khác. Ngành công nghiệp lưu trữ ngày nay rất cạnh tranh đến nỗi tất cả các nhà cung cấp chất lượng tốt sẽ có những loại điều này. Nơi mà Hosting Hosting thực sự làm nổi bật họ là dịch vụ khách hàng và dễ sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là điều quan trọng nhất đối với công ty này và họ làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng của họ luôn vui vẻ. Nó đã được như vậy kể từ đầu khi họ được sở hữu và điều hành bởi chỉ một gia đình. Trong những năm qua họ đã trưởng thành nhưng chưa bao giờ đi lạc từ sự cống hiến của họ cho khách hàng. Tất cả nhân viên của công ty này cũng là chủ sở hữu một phần, điều đó có nghĩa là họ có động lực thực sự để đảm bảo khách hàng luôn vui vẻ.

Nếu bạn có bất kỳ rắc rối nào với việc lưu trữ của bạn, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ có một số câu hỏi, bạn sẽ có thể liên lạc với ai đó rất nhanh. Cả đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn, cung cấp cho bạn các giải pháp thiết thực và thường có mặt để giúp bạn mọi thứ bạn cần.

Đánh giá của người dùng

Đánh giá và nhận xét của người dùng đóng vai trò thiết yếu trong tất cả các đánh giá của chúng tôi tại HostAdvice và điều này cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã đọc qua nhiều trang khác nhau để tìm hiểu những gì khách hàng thực sự của Lithium Hosting đã nói, và nói chung, điều đó rất tích cực. Mặc dù không có công ty nào có xếp hạng tích cực 100%, nhưng rõ ràng sự cống hiến hứa hẹn cho dịch vụ khách hàng từ công ty này thực sự được giữ nguyên.

Phần kết luận

Mặc dù Lithium Hosting không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất, nhưng chúng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ rằng họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng hoặc các dịch vụ cấp cao hoặc cấp doanh nghiệp khác. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một blog, điều hành trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn hoặc một số loại trang web tiêu chuẩn khác, đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me