Tổng quat

Rackspace Cloud Hosting: Chất lượng hoàn hảo & Dịch vụ

Rackspace cung cấp ba loại máy chủ đám mây: đám mây mở, riêng tư và đám mây lai. Sự lựa chọn dịch vụ bạn nhận được với các máy chủ đám mây chỉ là tuyệt đẹp. Chúng có phần cứng khá, hơn 15 hệ điều hành, sao lưu hình ảnh, Raid 10, khả năng mở rộng ấn tượng và nhiều dịch vụ khác.


Open Cloud của họ cho phép bạn cài đặt và làm việc với nhiều loại ứng dụng web: trang web thương mại điện tử, ứng dụng di động, trang web đa phương tiện, SaaS, ứng dụng Enterprise, triển khai SharePoint và nhiều hơn nữa. Việc quản lý ứng dụng web của bạn sẽ đơn giản vì Rackspace cung cấp cho bạn bảng điều khiển thuận tiện.

Tại sao chọn Rackspace Cloud Hosting?

 • Thanh toán dựa trên sử dụng
 • Bảo mật cực cao
 • Tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao
 • API OpenStack v2

Muốn biết liệu Rackspace Cloud Hosting có phù hợp với bạn không?

Hãy cùng kiểm tra nào…

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

100% thời gian hoạt động và 100% thoải mái

Các SLA được cung cấp bởi Rackspace cung cấp cho bạn một cam kết về thời gian hoạt động 100% và kiểm soát chặt chẽ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Phân tích được cung cấp bởi các trang web chuyên biệt cho thấy trang chủ của Rackspace đã trực tuyến 99,99% kể từ năm 2005. Con số đó không chỉ đáng kinh ngạc, gần như không thể! Với những điểm số này, bạn có thể tin rằng đảm bảo thời gian hoạt động tại Rackspace.

Để đảm bảo máy chủ hoạt động ổn định và thời gian hoạt động hoàn hảo, Rackspace có nhiều dịch vụ quan trọng, bắt đầu với đĩa cứng RAID 10 và kết thúc bằng sao lưu ảnh máy chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp cấp cao nhất với khả năng tạo các mạng bị cô lập, thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Máy chủ web này không hạn chế chúng, vì vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội mới (chẳng hạn như phân cụm máy chủ).

Đặc trưng

Giá đỡ đẹp với nhiều tính năng bổ sung

Rackspace cung cấp phần cứng tuyệt vời nếu bạn có một kế hoạch nâng cao. Bạn có một hệ thống cực kỳ linh hoạt cho phép bạn có được nhiều máy chủ liên quan như bạn cần.

Việc nhồi một số ưu đãi cơ bản, tuy nhiên, không tốt bằng. Gói rẻ nhất chỉ bao gồm RAM 512 MB, dung lượng ổ đĩa 20 GB và 1 vCPU (mặc dù giá cũng thấp – tối đa là 16 USD / tháng). Ngoài ra, không rõ ràng bộ xử lý nào được sử dụng trong các máy chủ Rackspace.

Tuy nhiên, những nhược điểm nhỏ của máy chủ đám mây này có thể dễ dàng được cân bằng bởi nhiều tính năng bổ sung bạn có: API mới, 15+ hệ điều hành, điều chỉnh địa lý được cải thiện, RAID 10, kết nối mạng bị cô lập và nhiều hơn nữa. Cũng có thể mở rộng một số tùy chọn quan trọng bằng cách mua các dịch vụ bổ sung của Tập đoàn Cloudspace, Cơ sở dữ liệu đám mây, DNS đám mây, v.v..

Nếu bạn không lưu trữ chuyên gia, máy chủ web này cung cấp cho bạn dịch vụ Managed Cloud tuyệt vời. Bạn sẽ phải trả thêm 100 đô la hàng tháng. Tùy thuộc vào bạn để quyết định xem bạn muốn tự điều chỉnh hay rảnh tay.

Cùng với các giải pháp Open Cloud, Rackspace cũng cung cấp các đám mây riêng và lai. Các dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn nữa, vì những đám mây này được phát triển riêng cho bạn. Tuy nhiên, các giải pháp riêng tư và lai sẽ yêu cầu đầu tư lớn hơn.

Đặc tính
Sự miêu tả
Dung lượng đĩaCác gói khác nhau có 20 đến 1200GB cho mỗi máy chủ. Và tất cả các đĩa cứng được bảo vệ bởi RAID 10.
CPULấy từ 1 đến 8 vCPUs tùy thuộc vào gói bạn chọn.
Băng thông công cộngGửi và nhận tệp đám mây ở tốc độ 20-300Mbps.
Băng thông nội bộTốc độ truyền nội bộ thay đổi trong khoảng từ 40Mb / giây trong gói rẻ nhất đến 600Mb / giây ở mức đắt nhất.
RAMCác gói khác nhau có RAM 512MB-30GB, đây là một lựa chọn thực sự tốt.
Bảng điều khiểnHọ cung cấp cho bạn bảng điều khiển riêng – dễ sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều công cụ tiện lợi và có thiết kế đẹp.
Hệ điêu hanhTổng cộng có 16 tùy chọn bao gồm các hệ thống Linux, Windows Server 2008 và Windows Server 2012. Chắc chắn, đây là một trong những ưu đãi tốt nhất trên thị trường.
Ứng dụng di độngNếu bạn có thiết bị iOS, Android hoặc Windows Phone, hãy cài đặt ứng dụng Rackspace để quản lý máy chủ của bạn từ xa.

Ủng hộ

Hỗ trợ chuyên dụng cho mọi đám mây

Rackspace làm hết sức mình để cung cấp hỗ trợ hàng đầu cho mọi khách hàng. Các nhóm hỗ trợ làm việc 24/7/365 và có thể truy cập qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và số điện thoại. Họ cũng hứa sẽ trả lời ngay lập tức cho vé hỗ trợ khẩn cấp. Tuy nhiên, có nhiều khiếu nại được đăng ký trong các diễn đàn người dùng về sự không nhất quán về sự hữu ích và kiến ​​thức từ bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn muốn khám phá thế giới lưu trữ đám mây, hãy kiểm tra trung tâm kiến ​​thức sâu rộng tại Rackspace – nó chứa vô số bài viết hữu ích và một số video thú vị. Bạn cũng sẽ thích Cộng đồng đám mây mở được thiết kế giúp bạn giữ liên lạc với nhiều người khác như bạn.

   24x7x365 trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email

  • Kiến thức khổng lồ
  • Cộng đồng đám mây mở
  • Vài video hướng dẫn
  • Không có số điện thoại miễn phí

Giá cả

Phí sử dụng hợp lý

Rackspace sử dụng một trong những hệ thống định giá tốt nhất: bạn chỉ trả tiền cho thời gian bạn dành cho việc quản lý máy chủ ảo. Nếu bạn nghĩ rằng giá hàng giờ của họ cao, thì sự thật là họ ở trên mức trung bình, nhưng đó là giá bạn phải trả cho dịch vụ ngoại hạng.

Họ tính đến phần cứng và hệ thống hoạt động bạn cần và cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý mỗi giờ. Hãy nhớ rằng giá được nêu trong bảng chỉ dành cho một máy chủ, vì vậy đừng quên nhân chúng với số lượng máy chủ bạn cần.

Rackspace có gần 30 gói lưu trữ đám mây, vì vậy trong bảng này tôi sẽ chỉ hiển thị một số gói giữa của họ – cả được quản lý và không được quản lý. Để biết thông tin đầy đủ về giá trên đám mây của Rackspace, vui lòng truy cập trang web của Rackspace.

Thân thiện với người dùng

Bảng điều khiển thêm

Trang web của Rackspace đi qua lộn xộn vì họ cung cấp một loạt các dịch vụ. Bạn sẽ mất một chút thời gian để điều hướng và hiểu tất cả các tính năng sẽ được bao gồm trong gói máy chủ đám mây của bạn.

Xin lưu ý rằng nếu bạn muốn mua hàng, bạn phải đăng ký đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn có thể bị bắn phá với các email quảng cáo không mong muốn trong tương lai.

Mặt cập nhật là bảng điều khiển được thiết kế bởi các chuyên gia của Rackspace đặt sức mạnh không thể tin được vào tay bạn. Chẳng hạn, bạn sẽ chỉ mất vài phút để quay vòng máy chủ cũng như gỡ chúng xuống, điều này thật tuyệt nếu bạn cần thực hiện một số cải tiến nghiêm trọng. Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, vì vậy với bảng điều khiển của họ, bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của đám mây mở.

Là một phần thưởng thông minh, bạn sẽ nhận được một ứng dụng di động cho iOS, Android hoặc Windows Phone, cho phép bạn hoàn thành các tác vụ quản lý quan trọng ở bất cứ nơi nào bạn kết nối. Máy tính máy chủ dễ sử dụng giúp bạn đếm các tài nguyên mà bạn cần để thực hiện dự án ổn định.

+ Quản lý máy chủ thông minh

+ Bảng điều khiển tùy chỉnh

+ Ứng dụng di động

+ Máy tính

– Trang web lộn xộn

– Email quảng cáo

Tóm lược

Rackspace cung cấp bảo mật cực cao, hiệu suất ổn định và giá dựa trên việc sử dụng với những nhược điểm như điều hướng trang web phức tạp và giá cao.

Ưu

 • 100% thời gian hoạt động
 • Mạng cấp 1
 • RAID 10
 • Hỗ trợ không ngừng dành riêng
 • Bảng điều khiển nhanh và trực quan

Nhược điểm

 • Giá trên trung bình
 • Không có chi tiết phần cứng
 • Điều hướng trang web phức tạp
 • Tốc độ tải lên kém
 • Cần đào tạo và giáo dục nhiều hơn trong hỗ trợ khách hàng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me