Tổng quan về chuyên gia

Great UK lưu trữ từ năm 2001

BargainhostUK là một công ty lưu trữ web tập trung vào các dịch vụ giá thấp trong khi vẫn giữ mức độ dịch vụ cao để duy trì và mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Có trụ sở tại Vương quốc Anh với các trung tâm dữ liệu đặt tại khắp Châu Âu, kể từ năm 2001.


BargainhostUK phục vụ cho các doanh nghiệp và tổ chức cũng như người dùng gia đình. Ngoài các giải pháp lưu trữ chi phí thấp, không gian máy chủ chuyên dụng và đăng ký tên miền được cung cấp. Tất cả các mục được đánh dấu rõ ràng với các điều khoản và giá cả làm cho việc ước tính giá đơn giản.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với vòng loại cụ thể

BargainhostUK cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và liệt kê các điều khoản cụ thể về những gì không và không được tính vào thời gian chết. Ngoài ra, một lịch trình đơn giản về thời gian chết theo phần trăm được hiển thị để làm rõ số tiền giảm giá mà khách hàng có thể mong đợi. Tuy nhiên, danh sách này đủ rộng để có thể làm tăng sự quan tâm của khách hàng; trong khi một số chủ đề được liệt kê nằm ngoài sự kiểm soát của BargainhostUK, thì các sự kiện khác, chẳng hạn như dịch vụ email (không đủ điều kiện để tính vào thời gian chết) dường như là trách nhiệm của tổ chức lưu trữ. Trang web cũng nêu rõ rằng tiền hoàn lại chỉ được cấp dưới dạng tín dụng cho các dịch vụ trong tương lai.

Mặc dù các vị trí trung tâm dữ liệu không được tiết lộ trên trang web, BargainhostUK liệt kê các tính năng như giám sát 24/7, công nghệ làm mát xanh, cung cấp điện ba cũng như sự hiện diện vật lý trong trung tâm dữ liệu xung quanh đồng hồ.

Đặc trưng

Khá nhiều tùy chọn khác nhau với các tính năng hay

Một loạt các gói với mức bộ nhớ và dung lượng lưu trữ khác nhau được cung cấp, bắt đầu từ mức £ 1,50, hoặc khoảng $ 5US mỗi tháng. Chính sách không có hợp đồng cung cấp sự linh hoạt cho các trang web mới cũng như hiện có. Không có phí thiết lập được tính cho cấu hình máy chủ hoặc đám mây chuyên dụng; sẵn có cùng ngày cũng được cung cấp.

Một trình giám sát nhật ký hệ thống, cũng như các bộ lọc thư rác và các công cụ xây dựng trang web cũng được bao gồm, cũng như các công cụ quản lý tệp và bảo mật.

BargainhostUK sử dụng dịch vụ đám mây Linux cho các hoạt động lưu trữ của họ và cung cấp Windows, Linux, FreeBSD & ảo hóa cho các dịch vụ máy chủ chuyên dụng của họ.

Cung cấp khác là tên miền ở cấp độ cá nhân và số lượng lớn. Chuyển tên miền hàng loạt cũng có sẵn và dịch vụ chuyển được liệt kê là miễn phí cho các tên miền .co.uk và .uk trong khi các dịch vụ khác như .com, .net và .org là khoảng $ 20- $ 80US. Gia hạn được hiển thị dưới dạng phí hàng năm $ 8- $ 20US. Tỷ lệ chuyển khác nhau, với giá đi từ miễn phí đến khoảng 20 đô la. Dịch vụ bán lại tên miền cũng là một ngành kinh doanh, với một công cụ dễ dàng có sẵn để kiểm tra tính khả dụng.

Một cổng thông tin khách hàng đơn giản và hấp dẫn có sẵn cho khách hàng hiện tại để xem các thông báo, tweet và lời chứng thực gần đây.

Về chính sách, BargainhostUK có một danh sách các nội dung và hoạt động bị cấm và bị đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản, bao gồm vi phạm bản quyền, chia sẻ tệp và lưu trữ sao lưu. Ngoài ra, một số tập lệnh được sử dụng để đăng lên bảng thông báo đều bị cấm do tiêu thụ tài nguyên dư thừa.

Ủng hộ

Nhiều tùy chọn để liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật chất lượng của họ

BargainhostUK cung cấp bán vé trực tuyến, trợ giúp trực tiếp qua trò chuyện cũng như hỗ trợ qua điện thoại truyền thống 24/7/365. Trang kiến ​​thức rõ ràng và súc tích liệt kê nhiều vấn đề phổ biến trong đó người dùng có thể nghiên cứu vấn đề của họ trước khi gọi để giảm thiểu bất kỳ thời gian chết hoặc suy giảm dịch vụ.

Giá cả

Giá tốt ở tất cả các cấp

Giá cả có vẻ cạnh tranh cho cả không gian lưu trữ và máy chủ chuyên dụng và BargainhostUK cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các dịch vụ. Như đã đề cập, lưu trữ web bắt đầu ở mức khoảng $ 5US mỗi tháng và không gian máy chủ chuyên dụng bắt đầu ở mức khoảng $ 20US và tăng lên khoảng $ 80US mỗi tháng. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét, trang máy chủ chuyên dụng lưu ý rằng dịch vụ này đã được bán hết.

Tóm lược

Lưu trữ tốt cho các doanh nghiệp nhỏ

BargainhostUK cung cấp nhiều dịch vụ hướng đến gia đình và người dùng doanh nghiệp nhỏ. Trang web có vẻ rất thân thiện với người dùng và cung cấp một số công cụ cho phép khách hàng có thể sử dụng miễn phí, điều này làm tăng giá trị cho mức giá thấp của họ.

Nhìn chung, BargainhostUK dường như là một lựa chọn vững chắc cho đối tượng mục tiêu của họ.

Ưu điểm:

  • Giá thấp với các lựa chọn tốt đẹp
  • Tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ
  • Cơ sở kiến ​​thức rất tốt và cổng thông tin khách hàng

Nhược điểm:

  • Không có cửa sổ lưu trữ có sẵn
  • Nhiều lời chứng thực của khách hàng được đăng của họ đã hết hạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me