Tổng quan về chuyên gia

Cơ sở hạ tầng như một nhà cung cấp dịch vụ

NetDepot là nhà cung cấp Cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ (IaaS) có trụ sở tại Houston, TX với các hoạt động trung tâm dữ liệu bổ sung tại Atlanta, GA. Công ty cũng đang mở các trung tâm ở New York, NY, Los Angeles, CA, Chicago, IL cũng như một địa điểm (trong một thành phố không được tiết lộ) mở tại Canada sẽ được khai trương vào tháng 4 năm 2015.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Không có nhiều thông tin, nhưng có khả năng thời gian hoạt động tốt

Với số lượng trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu của công ty và các điều khoản được xác định rõ ràng, không có nghi ngờ gì về việc NetDepot có thể cung cấp độ tin cậy hàng đầu và phân phối IaaS cho tất cả các khách hàng của họ.

Đặc trưng

Không chính xác là một công ty lưu trữ

Bằng cách cố tình tránh lưu trữ web, NetDepot rõ ràng đã chọn IaaS làm dịch vụ chính; mức độ hoạt động của họ chắc chắn không được định giá hoặc cung cấp cho người dùng thông thường. Quyết định này đã cho phép họ đặt mọi nỗ lực vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng doanh nghiệp.

Mặc dù không tốn kém, ngay cả các máy chủ chuyên dụng cơ sở cũng được cài đặt phần cứng mạnh mẽ: bộ xử lý đơn Xeon với 4 CPU hoạt động ở mức 3,3 Ghz, RAM 8 GB, dung lượng ổ đĩa 1 TB và băng thông 20 TB hàng tháng. Với 2 gói trung gian có sẵn, máy chủ hàng đầu có cùng băng thông 20 TB, nhưng bộ xử lý là bộ xử lý kép Xeon với 12 CPU, RAM 32 GB và dung lượng ổ đĩa 2 TB.

Các máy chủ đám mây không chỉ được cung cấp ngay khi thanh toán được xử lý mà còn có thể được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng giờ. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty nhỏ hơn, những người cần các ứng dụng nặng, nhưng chỉ có nhu cầu cho họ trên cơ sở hạn chế. Các máy chủ đám mây có phạm vi từ 2 lõi CPU với 512 MB RAM, 30 GB dung lượng ổ đĩa và 1 TB băng thông cho đến 96 GB RAM, lõi 20 CPU và băng thông 60 TB mỗi tháng.

Tất cả các gói, đám mây và chuyên dụng được cung cấp mà không có phí thiết lập và có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nếu các gói tiêu chuẩn cần điều chỉnh.

Ủng hộ

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Một cửa sổ trò chuyện mở ra hỏi tôi có bất kỳ câu hỏi hoặc hỗ trợ cần thiết nào trong vòng 90 giây khi hạ cánh trên trang web NetDepot hay không; một số điện thoại và hệ thống bán vé cũng được cung cấp. Một điều mà tôi thấy hơi kỳ lạ là kiến ​​thức được giới hạn trong danh mục thanh toán và tiền bán hàng.

Hệ thống bán vé bao gồm hai cổng, mỗi cổng yêu cầu xác thực, một cổng mang nhãn hiệu NetDepot cho các khách hàng đã tham gia sau ngày 10 tháng 1 năm 2015 và một cổng khác cho các khách hàng đã tham gia trước ngày đó có nhãn là GNAXiến; điều này dường như là kết quả của việc công ty chia thành hai thực thể riêng biệt vào đầu năm nay.

Giá cả

Giá cao

Như bạn mong đợi từ cấp độ hoạt động, NetDepot không phải là một hoạt động giảm giá. Thay vào đó, họ hoạt động trên cơ sở giá trị tổng thể; mức độ của các gói IaaS mà họ cung cấp chắc chắn sẽ thay thế đầu tư phần cứng và phần mềm đáng kể cho một phần khách hàng của họ, ngoài yếu tố rủi ro / trách nhiệm của thời gian chết cho hoạt động được duy trì độc lập.

Điều đó đang được nói, nhiều gói thực sự có giá trị, gói máy chủ đám mây cơ bản có giá $ 5 hàng tháng và tăng lên $ 960 hàng tháng, nhưng hệ thống được xếp hạng hàng đầu này có thể sẽ tiêu tốn hàng chục ngàn đô la tài sản khấu hao nhanh chóng để mua.

Như các máy chủ chuyên dụng, như bạn mong đợi, sẽ đắt hơn với mức nhập cảnh được cung cấp ở mức 139,00 đô la đến cao cấp ở mức 229,00 đô la.

Để tạo ra một tuyên bố giá trị mạnh mẽ hơn nữa, các dịch vụ được quản lý đầy đủ, được NetDepot cung cấp với giá 99,00 đô la mỗi tháng cho mỗi máy chủ, cũng như gói dịch vụ chỉ có phản ứng của hồi giáo ở mức 29,00 mỗi tháng.

Tóm lược

Hoạt động chất lượng cao hơn

Khi xem xét trang web của họ, không có câu hỏi nào về việc NetDepot rất nghiêm túc trong hoạt động của họ, và lấy hiệu suất và giá trị tổng thể làm sản phẩm cung cấp hàng đầu của họ. Không giống như nhiều công ty, không có bài viết lộng lẫy nào liên quan đến thời gian hoạt động, có vẻ như NetDepot sẵn sàng để trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quyết định. Dựa trên quy mô hoạt động và cơ sở khách hàng của họ, tôi chắc chắn có cảm giác rằng NetDepot sẽ cung cấp cho bất kỳ khách hàng tiềm năng nào các tài liệu tham khảo từ các khách hàng hiện tại để biện minh cho sự lựa chọn chuyển sang hoạt động của họ.

Ưu điểm:

  • Họ sở hữu trung tâm dữ liệu của riêng họ
  • Hoạt động cao cấp hơn

Nhược điểm:

Nhược điểm:

  • Giá cao
  • Dịch vụ rất chuyên biệt
  • Đừng cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me