Tổng quan về chuyên gia

Hosting Malaysia từ năm 2001

Exabyte đã cung cấp cho người dân và doanh nghiệp của Malaysia chất lượng lưu trữ tốt từ năm 2001. Họ là công ty lưu trữ được xếp hạng số 1 tại quốc gia đó kể từ năm 2005, nơi thực sự nói lên điều gì đó về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Với hơn 60.000 khách hàng từ blog cá nhân đến các trang web công ty lớn, đây là một lựa chọn lưu trữ tốt để xem xét. Họ liệt kê một số thống kê thú vị bao gồm họ phục vụ mọi người từ 121 quốc gia khác nhau, quản lý hơn 1000 máy chủ, hơn 100.000 trang web và hơn một triệu tài khoản email.


Công ty đã chia sẻ lưu trữ, VPS, máy chủ chuyên dụng và các tùy chọn đám mây để lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn dịch vụ đồng vị trí nếu bạn cần điều đó cho doanh nghiệp của bạn.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting có vẻ ổn định

Việc lưu trữ với công ty này dường như rất ổn định. Tôi không thấy bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động nào trên trang web của họ, nhưng trang web này rất lộn xộn với hàng tá trang khác nhau. Tôi đã xem qua nhiều nguồn khác nhau và không thấy mọi người phàn nàn về thời gian chết, nhưng vì hầu hết người dùng ở Malaysia, điều đó có thể không đáng ngạc nhiên vì bất kỳ khiếu nại nào sẽ bằng ngôn ngữ đó. Điều đó đang được nói, họ sử dụng các trung tâm dữ liệu và phần cứng tốt, vì vậy rất có thể trang web của bạn sẽ tốt và ổn định.

Đặc trưng

Hàng tấn tùy chọn lưu trữ

Công ty này cung cấp RẤT NHIỀU tùy chọn khác nhau khi lưu trữ. Mỗi danh mục (được chia sẻ, VPS, dành riêng, ect) được chia thành một số danh mục phụ trước khi bạn cuối cùng nhận được các gói bất biến. Mặc dù điều này chắc chắn giúp đảm bảo rằng bạn đang nhận được các dịch vụ chính xác mà bạn cần, nó có thể gây nhầm lẫn. Khi bạn nhìn vào các tính năng thực tế của từng gói, bạn sẽ thấy rằng chúng cung cấp trải nghiệm lưu trữ chất lượng tốt cho khách hàng của họ.

Bạn có thể chọn từ Linux hoặc Windows cho hệ điều hành trên bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào họ cung cấp. Đối với lưu trữ được chia sẻ, bạn bị giới hạn bởi 1 hoặc 2 hợp đồng dung lượng đĩa và 1-10 hợp đồng băng thông cho các tùy chọn chia sẻ ‘cá nhân’ của họ. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn có thể chuyển sang lưu trữ chia sẻ kinh doanh cao cấp hoặc lưu trữ chia sẻ không giới hạn của họ. Tất cả các tùy chọn này có mức giá khác nhau và giới hạn khác nhau (hoặc không có giới hạn).

Nếu bạn nhìn vào các giải pháp VPS mà họ cung cấp, bạn sẽ thấy rằng họ có máy chủ bán chuyên dụng, VPS ổ đĩa trạng thái rắn và các giải pháp VPS truyền thống để lựa chọn. Theo dự kiến, trong mỗi loại này có nhiều gói bạn có thể chọn từ.

Các máy chủ chuyên dụng chỉ có một danh mục, làm cho nó dễ dàng hơn một chút. Từ danh mục đó, bạn có thể chọn các tính năng khác nhau mà bạn cần và bạn sẽ nhận được báo giá tùy chỉnh. Họ có một số gói cơ sở nếu bạn chỉ cần một cái gì đó chung chung hơn. Tất cả các máy chủ chuyên dụng đều có bản sao lưu không giới hạn và tín dụng Google Ads.

Ủng hộ

Tùy chọn hỗ trợ đẹp

Sự hỗ trợ với công ty này dường như là rất tốt. Họ có một số công cụ hay như kiểm tra tốc độ mạng và hướng dẫn bằng video để giúp bạn có được nhiều thông tin nhất có thể từ họ. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức tốt và một lĩnh vực tin tức nơi họ cho bạn biết những gì đang xảy ra với công ty của họ. Liên lạc với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ cũng nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể nhận trợ giúp khi bạn cần.

Giá bán

Nhiều lựa chọn về giá

Giá không quá tệ. vì bạn có rất nhiều gói lưu trữ khác nhau để lựa chọn, bạn có thể thu hẹp nó và tìm gói đáp ứng nhu cầu của bạn với mức giá bạn muốn trả. Bạn sẽ không thấy rằng đây là giải pháp lưu trữ rẻ nhất ngoài kia, nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho nên không phải là vấn đề. Các máy chủ chuyên dụng có phí ‘thiết lập’ liên quan đến chúng. Mặc dù có thể hiểu được, đây là một thực tế mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang tránh xa.

Tóm lược

Hosting Malaysia chất lượng

Nhìn chung, lưu trữ thực tế có vẻ là khá tốt. Tôi không thích có bao nhiêu loại khác nhau kể cả đối với một người có nhiều kinh nghiệm về lưu trữ, điều đó thật khó hiểu. Nếu bạn muốn xem xét nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, hãy đảm bảo bạn dành chút thời gian và xem xét cẩn thận từng tùy chọn để đảm bảo bạn nhận được các dịch vụ chính xác mà bạn cần.

Ưu điểm:

  • Xếp hạng tốt nhất tại Malaysia
  • Công ty thành lập tốt
  • Nhiều lựa chọn

Nhược điểm:

  • Vì vậy, nhiều tùy chọn lưu trữ là khó hiểu
  • Phí thiết lập cho các máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me