Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ tốt với các trung tâm dữ liệu toàn cầu

Ghanawebhosting.com là công ty lưu trữ dựa trên web nằm ở khu vực Accra lớn hơn của Ghana. Ghanawebhosting.com cung cấp nhiều dịch vụ quản lý tên miền và lưu trữ chuyên nghiệp. Đội ngũ có tay nghề cao của họ chuyên về các giải pháp lưu trữ linux và windows. Họ có một số trung tâm dữ liệu trên cả nước bao gồm Đức, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Trung tâm dữ liệu tốt & Phần cứng cộng với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%

Ghanawebhosting.com có ​​một nhóm hỗ trợ khách hàng rất đáng tin cậy. Họ có một đội ngũ chuyên dụng trực tiếp cung cấp hỗ trợ 24/7/365. Ghanawebhosting.com cung cấp dịch vụ giám sát và kiểm soát hiệu suất trên các cụm khả dụng cao của các máy khác nhau. Giám sát dịch vụ bao gồm kết nối mạng, dung lượng đĩa máy chủ, sử dụng bộ nhớ máy chủ, dịch vụ web và nhiều hơn nữa. Ghanawebhosting.com đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với số lượng tài nguyên và bảo mật không giới hạn để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động 24/7.

Đặc trưng

Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau có sẵn

Ghanawebhosting.com cung cấp bốn loại gói lưu trữ chia sẻ khác nhau để lựa chọn. Bạn có tùy chọn giữa gói Bạc, Kim cương vàng và Gói không giới hạn (cái tên nói lên tất cả). Mỗi kế hoạch được cấu trúc để phù hợp với các doanh nghiệp và nền tảng trang web có quy mô khác nhau. Mỗi gói khác nhau trong không gian đĩa và tên miền cho mỗi tài khoản. Dung lượng ổ đĩa dao động từ 1GB dung lượng ổ đĩa – Không giới hạn. Tên miền từ 1-không giới hạn là tốt. Truyền dữ liệu từ 15GB- không giới hạn. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn, Ghanawebhosting.com có ​​một kế hoạch phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tất cả các gói đều đi kèm với bảng điều khiển có thể truy cập, cơ sở hạ tầng lưu trữ hiện đại và hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Nếu trang web của bạn cần một đại lý bán lẻ hoặc linux và các gói windows, Ghanawebhosting.com cung cấp nhiều lựa chọn không gian cốt lõi và các công cụ quản lý để hỗ trợ tốt hơn cho trang web của bạn. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của họ sử dụng một trung tâm dữ liệu hiện đại với các máy chủ chạy bằng lõi kép Xeon và các máy chủ có thể mở rộng dự phòng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các danh mục quản lý tên miền và thêm tài khoản email POP3 không giới hạn với supprt IMAP và giao diện webmail dễ sử dụng. Các gói lưu trữ Linux có dung lượng từ 1GB dung lượng ổ đĩa đến số lượng không giới hạn cho mỗi tài khoản. Gói của họ bắt đầu từ $ 3,75 / tháng đến- $ 18,59 / tháng. Tất cả các kế hoạch được thiết lập trên một nhiệm kỳ 1 năm. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ, Ghanawebhosting.com cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ủng hộ

Hỗ trợ hợp lý được cung cấp

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng hệ thống bán vé hoặc số điện thoại của họ. Bạn cũng có thể gửi email cho họ nếu bạn muốn, nhưng tốt nhất là sử dụng thứ gì đó có vé theo dõi liên quan đến nó. Tôi đã tìm thấy một vài người nói rằng phải mất quá nhiều thời gian để nhóm hỗ trợ quay lại với họ khi họ gặp vấn đề, nhưng họ không đưa ra nhiều thông tin cụ thể khác nên rất khó để đánh giá về điều đó.

Cơ sở kiến ​​thức của họ được duy trì tốt và cung cấp một số thông tin tốt cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm về lưu trữ và khắc phục sự cố của họ.

Giá cả

Giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng

Ghanawebhosting.com cung cấp một số loại gói lưu trữ khác nhau để lựa chọn trong khoảng từ $ 3,45 -18,59 mỗi tháng. Đây là gói dành cho gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Tất cả các kế hoạch bao gồm một thiết lập miễn phí. Nếu bạn đang cần một chương trình đại lý để lưu trữ nhiều tài khoản, Ghanawebhosting.com có ​​bốn gói để lựa chọn. Mỗi gói cung cấp một lượng không gian đĩa không giới hạn, quản lý miền tích hợp và bảng điều khiển dễ sử dụng với nơi bạn có thể dễ dàng quản lý hóa đơn và thông tin khách hàng của mình. Các kế hoạch của người bán lại theo từng tháng và từ $ 26,12- $ 59,12 / tháng. Với lưu trữ của đại lý, bạn có quyền truy cập để thêm không giới hạn vào tên miền, tên miền phụ, cơ sở dữ liệu không giới hạn, FTP, Ssl riêng tư và hơn thế nữa.

Tóm lược

Lưu trữ tốt với một danh tiếng tốt đẹp

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn trong vài phút. Kế hoạch của họ cũng rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng khác. Họ có phần Kiến thức và Câu hỏi thường gặp rất hữu ích để giúp bạn khắc phục mọi sự cố bạn có thể gặp phải. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không cung cấp nhiều dịch vụ cho mức giá bạn phải trả. Tôi chắc chắn đề nghị công ty này cho những người tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy.

Ưu điểm:

  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
  • Rất nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau
  • Cơ sở kiến ​​thức tốt
  • Hồ sơ lưu trữ tốt

Nhược điểm:

  • Không có lưu trữ VPS có sẵn
  • Không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me