Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ đáng tin cậy tốt từ một công ty CNTT thành lập

Lizardhill ban đầu là một công ty CNTT đã tồn tại hơn hai thập kỷ. Do có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và mạng, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web vượt trội với kiến ​​thức mà các máy chủ khác chỉ cần don có. Sử dụng công nghệ tốt nhất để tạo ra một máy chủ đáng tin cậy, họ tự hào cung cấp các kế hoạch mà bạn có thể lưu trữ toàn bộ doanh nghiệp của mình mà hầu như không gặp vấn đề gì. Mặc dù thiết kế trang web và giá cả của họ cũng có thể là hai thập kỷ, nhưng bạn biết rằng bạn đang có chất lượng.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Lưu trữ rất đáng tin cậy.

Họ được biết đến với độ tin cậy của họ, và điều đó thực sự làm cho họ trở thành một người bán hàng tuyệt vời. Họ đã có khoảng thời gian đủ dài để bạn tin tưởng họ, và họ sao lưu nó trên giấy. Họ có một trang bảo đảm dịch vụ nơi họ bảo đảm rõ ràng 99,999% thời gian hoạt động của máy chủ và mạng của họ. Không giống như hầu hết các công ty cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại nhỏ bé – nếu trang web của bạn ngừng hoạt động trong một giờ, họ sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng cho 1/720 khoản thanh toán hàng tháng của bạn..Lizard Hill sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng cả ngày (thay vì 1/30 hơn 1/720) cho mỗi giờ nó giảm. Nhưng họ được biết đến vì máy chủ của họ không đi xuống. Bạn có quyền từ chối bất kỳ kế hoạch nào bạn có với họ nếu có sự cố ngừng hoạt động hơn 8 giờ. Họ có bản sao lưu hàng ngày của tất cả các máy chủ của họ cung cấp cho bạn độ tin cậy thực sự khi biết dữ liệu của bạn an toàn trong trường hợp xảy ra thảm họa. Với đường dây liên lạc khẩn cấp 24/7, bạn sẽ được đảm bảo trợ giúp chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc trưng

Tính năng lưu trữ tốt có sẵn

Lizard Hill Hosting về cơ bản chỉ làm điều đó: lưu trữ web. Họ cũng có một công ty đăng ký tên miền nội bộ, nhưng tôi sẽ sớm nhận được điều đó. Đối với hầu hết các phần, họ có năm gói lưu trữ chính với các tính năng khác nhau cũng như khả năng bổ sung thêm (chẳng hạn như không gian thêm hoặc máy chủ SSL chuyên dụng). Nếu bạn trên thị trường cho một gói lưu trữ không giới hạn, họ cũng có một gói!

Tất cả các gói của họ bao gồm tài khoản e-mail không giới hạn, băng thông, cơ sở dữ liệu SQL và Spam Assassin. Bản thân nó là một phần thưởng khổng lồ, vì nhiều máy chủ khác đang tính giá thiên văn cho băng thông: với Lizard Hill, nó chỉ là một tính năng khác. Dung lượng ổ đĩa dao động từ 5 GB đến 20 GB, cũng như gói không giới hạn và gói ngân sách.

Ủng hộ

Hỗ trợ chất lượng tốt 24/7

LizardHill cung cấp một hệ thống hỗ trợ công nghệ 24/7/365 mà bạn có thể sử dụng theo ý của bạn. Họ có một đường dây hỗ trợ trong nước và quốc tế mở ra trong giờ làm việc, cũng như khả năng gửi tin nhắn văn bản tới quản trị viên máy chủ trong trường hợp khẩn cấp, bất kể là vào lúc 5 giờ chiều hay 5 giờ sáng. Ngoài ra, họ cung cấp một Câu hỏi thường gặp đầy đủ tính năng mà ai đó rõ ràng đã dành thời gian và nỗ lực để hoàn thành – nó luôn luôn là một dấu hiệu tốt khi một công ty dành thời gian để trả lời câu hỏi của bạn.

Giá cả

Giá tốt trên hosting. Tránh họ để đăng ký tên miền.

Giá lưu trữ của Lizardhill, khá cạnh tranh với thị trường và họ có một số kế hoạch ngân sách tuyệt vời. Gói cá nhân của họ sẽ cung cấp cho bạn ít hơn một đô la mỗi tháng (với hợp đồng 2 năm – tổng cộng 23,75 đô la) và cũng bao gồm băng thông không giới hạn..cho MỘT ĐÔ LA.

Gói tiêu chuẩn rẻ nhất của họ, nơi bạn nhận được hơn 500mb dung lượng đĩa bắt đầu ở mức 6,45 đô la / tháng mà không có hợp đồng và lên tới 19,45 đô la một tháng. Giá hàng tháng của họ không tốt lắm, nhưng trong hầu hết mọi kế hoạch, giá đó đều giảm một nửa khi bạn mua hợp đồng.

Nếu bạn muốn mọi thứ không giới hạn, nó sẽ cung cấp cho bạn 49,95 đô la / tháng hoặc thêm 20 đô la hàng tháng để có được nó với một IP chuyên dụng. Tôi nghĩ rằng cách của tôi quá cao theo ý kiến ​​của tôi, mặc dù nó giảm 25% nếu bạn có kế hoạch hàng năm.

Giá tên miền của họ vẫn bị kẹt trong 1990 1990 $ 60 trong một năm của một tên miền .cc? Hoặc $ 28 trong hai năm của một .info? Không, cám ơn.

Tóm lược

Lưu trữ tốt sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các trang web

Nếu bạn muốn có một công ty mà Lát đã có mặt một thời gian, thì ở đó, thực hiện điều đó, LizardHill là một lựa chọn tốt. Một số gói của họ có giá rất tốt và giá cả phải chăng và chứa tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, chẳng hạn như một cPanel đầy đủ tính năng, trong số những tính năng khác. Các kế hoạch không giới hạn của họ hơi cao theo quan điểm của tôi về chi phí, nhưng với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ, nó chỉ đáng giá. Họ không có hàng triệu khách hàng để giải quyết, vì vậy bạn nhận được sự hỗ trợ cá nhân, thực tế từ một nhân viên thực sự làm việc tại công ty, chứ không phải một số trung tâm cuộc gọi ở Trung Quốc.

Ưu điểm:

  • Lưu trữ rất đáng tin cậy
  • Công ty đã hoạt động được hơn 20 năm.
  • Kế hoạch cá nhân rất rẻ

Nhược điểm:

  • Không có VPS hoặc máy chủ chuyên dụng có sẵn
  • Gói không giới hạn là đắt
  • Đăng ký tên miền là đắt tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me