Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ tốt với giá rất thấp

1USDhosting.com là nhà lãnh đạo của các gói lưu trữ giá rẻ. Đối với một phần chi phí của các công ty khác, bạn có được các tài khoản lưu trữ được chia sẻ hoặc đại lý, cũng như các máy chủ ảo, trong nước hoặc ngoài khơi. Họ không có nhiều chi tiết liên quan đến công ty của họ, thường không phải là dấu hiệu tốt nhất. Đồng thời, đối với bất kỳ công ty nào cung cấp các gói thấp như vậy, chi phí phải trả: có nghĩa là hy sinh thiết kế trang web, tính năng và thậm chí các dịch vụ hỗ trợ để bạn có được giá rẻ nhất có thể. Mặc dù trang web của riêng họ được xây dựng từ một chủ đề WordPress đơn giản và chất lượng rất thấp, nhưng bạn chỉ có thể đánh bại giá của họ, mà vào cuối ngày là khía cạnh quan trọng nhất.


Thời gian hoạt động & Đáng tin cậy

Đáng ngạc nhiên đáng tin cậy cho giá

Ít nhất, họ không tự quảng cáo là người lưu trữ web đáng tin cậy nhất xung quanh – bởi vì họ không phải vậy. Hầu hết mọi người không có bất kỳ vấn đề nào với việc ngừng hoạt động thực tế, hoặc ít nhất là họ không phàn nàn về việc công khai. Một số người nói rằng trong giờ cao điểm, trang web của họ tải chậm hơn họ muốn, nhưng với mức giá không thực sự đáng ngạc nhiên.

Đặc trưng

Tính năng khá chuẩn

Trong thị trường cạnh tranh cao là lưu trữ web, điều đáng ngạc nhiên là không có ai khác đến để cung cấp các kế hoạch giá rẻ bẩn thỉu, cho phép họ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Mặc dù các kế hoạch cơ bản không có bao gồm nhiều tính năng, với mức giá thấp vô lý, bạn vẫn có thể nhận được dung lượng ổ đĩa và truyền dữ liệu không giới hạn, tên miền bổ sung và hơn thế nữa, tất cả đều có cPanel.

Nếu bạn thích Windows, họ cũng có giá cực rẻ, mặc dù với dữ liệu và băng thông hạn chế hơn nhiều so với máy chủ linux của họ. Bạn cũng có thể mua IP League cho bất kỳ máy chủ nào của họ. Họ không chỉ có máy chủ ở Mỹ, mà còn ở Úc, Châu Á, Nam Mỹ, Đông và Tây Âu, và Trung Đông, cũng như Canada và Mexico. Mặc dù giống như các máy chủ Windows của họ, bạn đã giành được các gói không giới hạn, bạn vẫn có thể nhận được một máy chủ được chia sẻ ở bất kỳ lục địa nào trên trái đất bắt đầu với giá một đô la.

Chưa bán? Làm thế nào về thực tế họ cũng có máy chủ VPS bắt đầu ở cùng một mức giá! Các tính năng có phạm vi rộng tùy thuộc vào gói, với các tính năng rẻ nhất chỉ chứa 256 MB RAM. Mặc dù vậy, ai cũng quan tâm, tôi biết hàng tấn sử dụng cho VPS mà không cần nhiều RAM, và giờ đây nó có sẵn với giá rẻ hơn nhiều so với bất kỳ công ty nào khác.

Ủng hộ

Một số vấn đề với hỗ trợ kỹ thuật

Trong khi họ quảng cáo hỗ trợ 24/7 trong tất cả các kế hoạch của họ, tôi đã hơi nghi ngờ về hệ thống hỗ trợ của họ. Họ không có địa chỉ, họ không có số điện thoại và họ không có thông tin về công ty của họ. Tôi đã từng có thể có được bất cứ ai trong cuộc trò chuyện trực tiếp của họ, nhưng như tôi đã nói trước đó, nó đáng để mất đi sự hỗ trợ để có được mức giá rẻ như vậy. Nó cũng không giống như họ có ở đó – họ có nhiều email bạn có thể liên hệ và họ sẽ liên lạc lại với bạn, chỉ cần không mong đợi tốc độ loại A-List hoặc hỗ trợ chất lượng.

Giá cả

Giá rất thấp cho tất cả các gói

Nếu bạn có quan tâm đến 1USD Lưu trữ, thì đó rất có thể là vì giá cả. Mặc dù họ cung cấp các gói 1 đô la, nhưng đó không phải là tất cả những gì họ cung cấp – họ có rất nhiều gói giá rẻ với giá phải chăng.

Linux được chia sẻ: Các gói tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 2,50 đô la mỗi tháng và với mức giá đó, chúng có thể bao gồm 1GB Đĩa / 10GB Băng thông với khả năng lưu trữ nhiều tên miền. Mặt khác, với cùng một mức giá, bạn có thể nhận được băng thông / dữ liệu không giới hạn nhưng chỉ có 1 tên miền và 1 cơ sở dữ liệu.

Đối với các gói Linux cao cấp hơn của họ, bạn có thể nhận được MỌI THỨ không giới hạn, bao gồm không gian đĩa, tên miền và cơ sở dữ liệu bắt đầu chỉ với $ 7,95 mỗi tháng.

Khi nói đến các gói rẻ tiền của họ, với LESS hơn một đô la một tháng (0,94 đô la), bạn có thể nhận được gói bao gồm 1GB dung lượng đĩa và băng thông 10 GB. Nếu bạn cần một máy chủ chia sẻ đơn giản, tại sao phải chi 10 đô la trở lên khi bạn có thể nhận được nó cho một? Nếu bạn mua bất kỳ gói hàng năm nào của họ, bạn cũng có được một tên miền miễn phí! Ngoài ra, nếu bạn mua 3 năm gói 100% của họ, bạn có thể nhận được MỌI THỨ không giới hạn với giá cuối cùng là 3,61 đô la / tháng, bằng một nửa giá thanh toán hàng tháng!

Windows Shared: Các gói Windows đắt hơn một chút nhưng vẫn có giá phải chăng. Gói cước cấp thấp bắt đầu ở mức 2,95 đô la mỗi tháng, đánh cắp máy chủ Windows. Mặc dù nó chỉ chứa 1GB đĩa / 10GB dữ liệu, nhưng nếu bạn cần Windows, nó hoàn toàn xứng đáng. Thật không may, ngay cả các gói cao cấp của họ vẫn bị giới hạn (với 46 đô la một tháng, bạn có thể có được một máy chủ Windows với đĩa 25 GB / băng thông 100 GB)

Máy chủ riêng ảo: VPS của họ có giá rẻ như nhau, với gói cấp thấp bắt đầu chỉ hơn 1 đô la mỗi tháng (tối thiểu 3 tháng) và thậm chí VPS tốt hơn nhiều bao gồm CPU 4 nhân với 2GB RAM chỉ có chi phí $ 15 một tháng. Có, nếu bạn muốn có máy chủ tốt nhất, có lẽ bạn có thể tìm thấy máy chủ tốt hơn ở nơi khác, nhưng khi nói đến bang bang cho buck của bạn, không có thỏa thuận nào tốt hơn.

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ rẻ tiền, đây là một lựa chọn tuyệt vời

Tôi có thể nói gì? Gieo nhân nào gặp quả nấy. Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn có lưu lượng truy cập và cần thời gian hoạt động, có lẽ tôi sẽ khuyên bạn nên làm điều đó. Nhưng nếu bạn chỉ cần một máy chủ thử nghiệm cho tên miền của mình, hoặc có thể là một VPS giá rẻ do kết nối internet hoặc vị trí của bạn, thì chúng đáng giá. Vì vậy, nhiều lần tôi đã thấy mình tự trả 10 đô la trở lên cho một thứ mà tôi nên thực sự chỉ trả 1 hoặc 2 và 1USDhosting cho phép tôi hoàn thành điều đó. Chúng có giá cả phải chăng như bạn có trong ngành công nghiệp.

Ưu điểm:

  • Kế hoạch rất rẻ cho lưu trữ chia sẻ
  • Các gói rất rẻ cho VPS

Nhược điểm:

  • Một số lịch sử về thời gian tải chậm
  • Máy chủ ngày cuối thấp hơn
  • Hỗ trợ khách hàng nghi vấn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me