Tổng quan về chuyên gia

Tạo trang web nổi tiếng & Công ty lưu trữ

Square Space là một công ty nổi tiếng với việc cung cấp cho khách hàng của họ các công cụ và tài nguyên cần thiết để tạo các trang web chất lượng cao. Chủ yếu đây là một loại dịch vụ tự trợ giúp làm cho nó cực kỳ dễ dàng để làm cho các trang web trông tuyệt vời và dễ chạy. Họ cũng có tùy chọn trả tiền cho họ để xây dựng trang web nếu đó là thứ bạn thích. Cùng với các công cụ được sử dụng để tạo một trang web, họ cũng xử lý việc lưu trữ cho các trang web của bạn.


Các lưu trữ sẽ là giải pháp lưu trữ chia sẻ khá cơ bản. Họ cũng không cung cấp nhiều thông tin liên quan đến chính xác những gì bạn đã nhận được trên hosting. Điều này chủ yếu là vì hầu hết những người sử dụng dịch vụ này don don thực sự cần bất cứ điều gì tiên tiến. Họ thường không phải là chuyên gia kỹ thuật, mà là chủ doanh nghiệp, những người muốn có một trang web mà không gặp rắc rối. Nhìn chung đây là một dịch vụ tốt đáp ứng khách hàng thích hợp đặc biệt của họ..

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Môi trường lưu trữ rất ổn định

Việc lưu trữ với công ty này là rất ổn định. Họ không bảo đảm thời gian hoạt động hoặc bất cứ điều gì tương tự, nhưng thực tế rằng họ là một công ty rất lớn với nhiều khách hàng, rõ ràng họ có một thiết lập tốt cho các máy chủ và kết nối mạng. Họ cũng có một đội ngũ kỹ thuật tốt để theo dõi các vấn đề và giải quyết chúng mà không cần khách hàng biết. Sự ổn định rất quan trọng với loại hình công ty này bởi vì những khách hàng tập trung vào công nghệ thường tập trung nhiều hơn vào thời gian ngừng hoạt động vì họ không hiểu về ngành này. Với suy nghĩ này, Square Space thực hiện tốt mọi việc và luôn luôn vận hành mọi thứ.

Đặc trưng

Rất nhiều tính năng hữu ích cho khách hàng

Các tính năng được cung cấp bởi công ty này chủ yếu tập trung vào việc cho phép mọi người xây dựng trang web của riêng họ. Điều này đặt họ ngoài một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web truyền thống về những gì bạn sẽ thấy khi xem qua trang web của họ. Khi xem xét cụ thể các tính năng lưu trữ, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng thực sự tuyệt vời. Họ có giới hạn về số lượng trang mà một trang web có thể có và họ cung cấp rất ít thông tin về phần cứng và tính năng thực sự cho gói bạn đăng ký. Bạn có thể cài đặt chứng chỉ SSL với bất kỳ gói nào và chúng có môi trường lưu trữ ổn định.

Ủng hộ

Hỗ trợ tuyệt vời hiếm khi cần

Các hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi công ty này là đỉnh cao và dễ dàng để làm việc với. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ không bao giờ cần liên hệ với họ vì có rất ít vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi làm việc với công ty này. Đội ngũ kỹ thuật biết rằng điều quan trọng là giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru để họ thực hiện nhiều hoạt động giám sát và làm việc trong nền để tránh các vấn đề. Đối với khía cạnh tạo trang web, họ có khá nhiều tài liệu và video hỗ trợ để giúp mọi người bắt đầu, điều này giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả

Giá dành cho xây dựng trang web

Việc định giá với công ty này thực sự dựa trên khả năng xây dựng một trang web, chứ không phải chính việc lưu trữ. Ví dụ, đối với một trang web đơn giản, nó là $ 12 mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm. Điều này khá tốn kém cho dịch vụ lưu trữ cấp mục nhập mà bạn sẽ sử dụng, nhưng nó đi kèm với rất nhiều tính năng để tự xây dựng trang để cần phải được chú ý. Không ai muốn sử dụng dịch vụ này chỉ cho lưu trữ như nó sẽ không thực tế. Tuy nhiên, đối với những người muốn giúp xây dựng một trang web hấp dẫn, giá thực sự không tệ chút nào.

Thân thiện với người dùng

Mọi thứ đều tập trung vào người dùng

Toàn bộ công ty này được xây dựng với tâm trí thân thiện với người dùng. Điểm chính của việc sử dụng dịch vụ này là bạn có thể đăng ký và xây dựng trang web của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ các nhà thiết kế hoặc người khác. Để thực hiện điều này, Square Space cần phải làm mọi thứ đơn giản nhất có thể, và đó chỉ là những gì họ đã làm. Nếu bạn cần liên hệ với bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào từ công ty, bạn cũng sẽ thấy rằng họ thân thiện và dễ làm việc với.

Tóm lược

Công ty tốt tập trung vào người dùng

Đây là một công ty tốt đã cung cấp cho khách hàng của họ một dịch vụ tuyệt vời trong một thời gian dài. Đây chắc chắn không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc tạo trang web phù hợp với tất cả mọi người, nhưng đối với những người muốn tự mình làm nhưng Don don có các kỹ năng kỹ thuật, Square Space là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Ưu điểm:

  • Làm cho việc xây dựng một trang web dễ dàng
  • Môi trường lưu trữ ổn định
  • Rất thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động trên các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ
  • Thông tin ít có sẵn về thông số kỹ thuật Hosting
  • Giá công cụ phản ánh, không lưu trữ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me