Tổng quat

Web Hosting miễn phí với các nâng cấp tùy chọn để chia sẻ & Chuyên dụng

Brinkster là một Giải pháp Hosting được thiết lập tốt đã tồn tại trong nhiều, nhiều năm. Công ty cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây, cùng với một loạt các gói theo gói lưu trữ chia sẻ và gói lưu trữ dành riêng của họ. Giá có thể cao hơn một chút so với các cuộc thi của nó, nhưng các tùy chọn hỗ trợ và cam kết 24/7/365 là một luồng gió mới. Nếu không đủ, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày đáng kinh ngạc, cao gấp đôi so với phần lớn các giải pháp lưu trữ ngoài kia.


Tại sao chọn Brinkster Hosting?

 • Tính năng lưu trữ đám mây
 • Đường dây hỗ trợ mạnh mẽ
 • Đóng gói đầy đủ các tính năng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Muốn biết Brinkster Hosting có phù hợp với bạn không?

độ tin cậy

Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng

Một trong những lĩnh vực thực sự kéo Brinkster lên là độ tin cậy bởi vì họ đi sâu vào loại sao lưu nào họ có, đó là một sự củng cố niềm tin cho một khách hàng tiềm năng. Họ có giám sát mạng và máy chủ 24/7/365 và hai bộ thiết lập hệ thống điện dự phòng. Đây là tất cả dưới con mắt thận trọng của một máy dò khói tiên tiến.

Họ không đề cập quá nhiều về thời gian lưu trữ được chia sẻ nhưng hứa hẹn đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng và bảo đảm điều này với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày nếu bạn không hài lòng với bất kỳ lĩnh vực dịch vụ nào bạn đã được cung cấp.

Đặc trưng

Một tên miền miễn phí cho mọi gói dịch vụ lưu trữ

Nếu bạn là một công ty nhỏ không có ngân sách thì gói miễn phí chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn vì Brinkster cung cấp một trong những giải pháp miễn phí tốt nhất trên thị trường. Với gói miễn phí, bạn có được các tính năng cơ bản, truy cập vào các kênh hỗ trợ và bạn sẽ không phải đưa ra bất kỳ quảng cáo nào. Tiến tới một gói trả phí và bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều tính năng và công cụ mở ra hơn, từ các tùy chọn lưu trữ và băng thông lớn hơn đến một miền miễn phí.

Ủng hộ

Hỗ trợ cấp tiến 24/7

Sự hỗ trợ được cung cấp bởi Brinkster là rất tốt vì họ cung cấp một số phương pháp liên lạc và hướng dẫn có thể giúp bạn ra ngoài. Trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại đều khả dụng 24/7, giúp nhận được câu trả lời cho một truy vấn đơn giản và nhanh chóng.

Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức rất toàn diện, chứa một số lượng lớn các bài viết, hướng dẫn và hướng dẫn cách làm hữu ích. Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm thấy một bài viết, một hộp tìm kiếm có sẵn để bạn nhập vào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống bán vé thì bạn đã hết may mắn và không có số liệu thống kê về loại thời gian trả lời bạn sẽ nhận được qua email.

 • Hỗ trợ 24/7
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Kiến thức cơ bản
 • Không có hệ thống vé
 • Không có ý tưởng về tỷ lệ phản hồi cho email

Giá cả

Đắt hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh

Tùy thuộc vào giải pháp bạn quan tâm, phụ thuộc vào giá cả. Như đã từng có mặt với các công ty lưu trữ web, bạn có gói chính (Cloud, Shared, Hosting chuyên dụng) và sau đó bạn có các gói phụ cung cấp nhiều tính năng và công cụ. Các kế hoạch nhỏ là rẻ nhất trong khi các kế hoạch lớn hơn có thể trở nên đắt đỏ.

Gói rẻ nhất (trên miễn phí) có giá 7,99 đô la cho gói lưu trữ chia sẻ cấp 1. Mặc dù có vẻ khá rẻ nhưng nó không phải là rẻ nhất trên bảng và có giá cao hơn một chút so với tiêu chuẩn ngành. Gói cấp 3 sẽ đặt lại cho bạn dưới mốc 35 đô la nhưng bạn có được 6.000 GB lưu lượng truy cập, 500 GB dung lượng và 5 tên miền miễn phí để thêm.

Thân thiện với người dùng

Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày và CPanel

Bản thân trang web có thể khiến bạn bối rối vì không có gì được nêu rõ ràng 100% và bạn thường có thể thấy mình đang theo đuổi đuôi của mình trong vòng tròn trước khi bạn đến nơi bạn cần đến. Khi bạn tìm thấy vị trí của mình, mọi thứ được trình bày khá tốt, ví dụ như trong phần lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể thấy rằng có 3 cấp độ kế hoạch, với các tính năng và giá cả được hiển thị.

Bảng điều khiển bạn nhận được rất dễ sử dụng và người dùng có kinh nghiệm sẽ có thể nhảy thẳng vào bảng điều khiển, trong khi người dùng mới không nên thấy khó khăn khi chọn.

Mọi thứ cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày dài, bản thân nó là một điểm bán hàng.

Tóm lược

Một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cần phải theo kịp mọi thứ

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng Brinkster là một giải pháp lưu trữ tốt và họ cung cấp một loạt các gói và kế hoạch phù hợp với bất kỳ ai từ một cá nhân đến một tổ chức lớn, đứng dậy và trực tuyến ngay lập tức. tất cả các kênh hỗ trợ và độ tin cậy đều có sẵn các bản sao lưu dự phòng và các kế hoạch năng lượng dự phòng.

Sự thất vọng thực sự duy nhất là những điều không rõ ràng đối với người dùng mới tìm mua hosting, bản thân trang web dường như tập trung nhiều vào công nghệ có thể gây ra các vấn đề về khả năng sử dụng. Vấn đề cuối cùng là giá cao hơn một chút so với hầu hết các công ty lưu trữ khác ngoài kia, nhưng họ bù lại bằng các tính năng và công cụ tốt.

Ưu

 • Giám sát và sao lưu sever tốt
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • Các tính năng và công cụ chất lượng cao
 • Trò chuyện trực tiếp có sẵn để phản hồi nhanh

Nhược điểm

 • Thêm tùy chọn hỗ trợ
 • Giá cao hơn một chút
 • Vấn đề về khả năng sử dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me