Đánh giá của chuyên gia Hostwinds

Được thành lập vào năm 2010, Hostwinds nhanh chóng bắt kịp các đồng nghiệp lớn hơn và có uy tín hơn nhờ vào bộ ba chiến thắng về giá cả phải chăng, dịch vụ đầu tiên của khách hàng và các tính năng hào phóng. Trong bài đánh giá của chuyên gia Hostwinds, chúng tôi đã thử nghiệm công ty để khám phá liệu nó có thể thực hiện được những lời hứa cao cả hay không. Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng danh tiếng của Hostwinds là kiếm được nhiều tiền. Nhiều tính năng mà các đối thủ tính phí thêm miễn phí với các gói thân thiện với ngân sách của Hostwinds. Hơn nữa, thời gian tăng tốc của công ty và thời gian tải nhanh đã giúp làm cho nó khác biệt hơn nữa.


Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Cải thiện độ tin cậy của trang web của bạn với thời gian tải đáng tin cậy cao và chứng chỉ SSL miễn phí.
  • Nhận trợ giúp kỹ lưỡng từ nhóm hỗ trợ kỹ thuật tư duy chuyển tiếp của Hostwinds qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email và bán vé.
  • Sử dụng cPanel mới nhất để dễ dàng cập nhật và thay đổi phụ trợ của bạn.
  • Sử dụng các công cụ trực quan như trình tạo trang web Weebly và Trình cài đặt tự động mềm mại để nhanh chóng tùy chỉnh trang web của bạn.
  • Bắt đầu dễ dàng nhờ di chuyển trang web miễn phí và thiết lập tức thì.
  • Tận dụng băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn để khởi chạy các trang web sáng tạo, không bị thay đổi.
  • Tích hợp đầy đủ nhóm của bạn vào doanh nghiệp trực tuyến của bạn với tài khoản email không giới hạn.

Nhược điểm:

  • Thời gian giải quyết hỗ trợ khách hàng có thể lâu hơn dự kiến, mặc dù vẫn trong lý do.
  • Công ty chạy các bản sao lưu phục hồi thảm họa hàng đêm, nhưng các bản sao lưu dễ truy cập hơn chỉ có sẵn dưới dạng một tiện ích bổ sung có trả tiền hoặc bằng cách gửi một vé hỗ trợ khách hàng.
  • Sự đa dạng của các gói máy chủ chuyên dụng và các tùy chọn tùy chỉnh có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới.

Phương thức định giá và thanh toán

Hostwinds cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau để lựa chọn. Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của họ bắt đầu ở mức $ 3,95 hàng tháng và cung cấp cho bạn 1 tên miền với băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn. Basic cũng đi kèm với các tính năng hữu ích bao gồm trình tạo trang Weebly miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Nếu bạn chọn gói Kinh doanh của họ, bắt đầu với Basic ở mức 5,64 đô la hàng tháng, bạn sẽ nhận được một số tiện ích bổ sung tối ưu hóa trang web của bạn cho khách hàng như máy chủ web Litespeed và MySQL được tối ưu hóa hiệu suất.

Các gói đại lý bắt đầu ở mức 3,29 đô la một tháng và bao gồm nhiều tính năng, cũng như giảm giá gắn liền với số lượng tài khoản đã mua. Cùng quan điểm, các đại lý có thể nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hostwinds, để thiết lập doanh nghiệp của họ như một sản phẩm nhãn trắng.

Cuối cùng, nếu bạn cần máy chủ cá nhân và riêng tư, Hostwinds cung cấp VPS và máy chủ chuyên dụng với giá cạnh tranh. VPS Linux không được quản lý bắt đầu ở mức 4,49 đô la hàng tháng và mang lại cho bạn 1 CPU Core và 30 GB dung lượng ổ đĩa. Các gói chuyên dụng bắt đầu ở mức 106 đô la một tháng, mặc dù vì Hostwinds cho phép bạn tùy chỉnh các khía cạnh như loại máy chủ và băng thông bên ngoài, giá này có thể thay đổi.

Dễ sử dụng

Các tính năng cụ thể mà Hostwinds cung cấp, cùng với nhóm hỗ trợ khách hàng thực sự đặc biệt của họ, làm cho nền tảng trở nên cực kỳ thân thiện với người dùng. Người mới bắt đầu có thể tận dụng tối đa các công cụ trực quan như trình tạo trang web Weebly hoặc sử dụng cài đặt ứng dụng Softacificent 1 lần nhấp để thiết lập WordPress, giỏ hàng, CMS và nhiều hơn nữa. Các tính năng khác giúp những người ít hiểu biết về công nghệ nhanh chóng thích nghi với dịch vụ này là chứng chỉ SSL miễn phí, chuyển trang web miễn phí và thiết lập tức thì.

Chúng tôi thường yêu cầu các công cụ phức tạp hơn và chúng tôi có thể báo cáo rằng Hostwinds cũng cung cấp các chức năng nâng cao dễ sử dụng. Nhiều phiên bản PHP, cơ sở dữ liệu MySql không giới hạn, cronjobs và nhiều ứng dụng khác có sẵn thông qua Softacificent cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi cho phần phụ trợ của mình gần như dễ dàng. Trong trường hợp của Hostwinds, chúng tôi sẽ nói rằng cơ sở tri thức có thể được coi là một công cụ. Các hướng dẫn chi tiết, đơn giản của nó có thể giúp người mới bắt đầu có chỗ đứng trong khoa học web và cung cấp cho các chuyên gia nền tảng họ cần để đổi mới và giải quyết vấn đề.

Tải thời gian và độ tin cậy

99,9% tăng chậm nhưng chắc chắn trở thành tiêu chuẩn công nghiệp mới cho sự xuất sắc. Chúng tôi đã kiểm tra Hostwinds về độ tin cậy trong khoảng thời gian vài tháng để xác định trung bình thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn dịch vụ mà họ gặp phải. Chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù dịch vụ này không đạt đến mức tăng 99,999% mà họ đảm bảo, nhưng họ luôn cung cấp tốt hơn so với tiêu chuẩn 99,9%.

Thời gian tải của chúng cũng đáng ngưỡng mộ nhờ sự kết hợp giữa bộ lưu trữ SSD, Cloudflare CDN và các tiện nghi khác. Trong nhiều tháng chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng, thời gian tải trung bình khoảng 1,5 giây. Mặc dù đây không phải là thời gian tải nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó cũng theo Google Google thời gian tải 2 giây được đề xuất và đủ nhanh để giữ khách hàng tham gia vào trang web.

Đặc trưng

Mặc dù các kế hoạch của Hostwinds có giá rất phải chăng, công ty vẫn tiết kiệm với các tính năng của nó. Các kế hoạch cơ bản đi kèm với trình tạo trang web kéo và thả Weebly để giúp người mới bắt đầu đưa trang web của họ khởi đầu nhanh chóng, cũng như trình cài đặt ứng dụng 1 cú nhấp chuột đơn giản cho hàng trăm ứng dụng. Các tính năng khác như tài khoản email không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí cho phép bạn giao tiếp dễ dàng với khách hàng và tạo dựng niềm tin, các chức năng thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn cho phép bạn lưu trữ và phân tích dữ liệu một cách dễ dàng, một chức năng mà Lành trở nên quan trọng hơn với sự phát triển của khoa học dữ liệu.

Các nhà phát triển và nhóm CNTT muốn phụ trách phần phụ trợ của họ cũng có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng với Hostwinds. Chúng tôi rất vui khi thấy hầu hết các kế hoạch cơ bản của công ty thực sự cung cấp mức độ tùy biến cao. Bạn có thể chọn giữa 4 phiên bản PHP khác nhau, có quyền truy cập vào phpMyAdmin, công việc Cron và hơn thế nữa. Nhờ sử dụng cPanel mới nhất của Hostwinds, môi trường phần mềm thực sự trực quan và dễ điều hướng. Nhìn chung, Hostwinds cung cấp nhiều tính năng phong phú với giá rất thấp.

Hỗ trợ khách hàng

Một trong những tính năng tốt nhất của Hostwinds là dịch vụ khách hàng đặc biệt. Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các đại lý 24/7/365 bằng các kênh thông thường: trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email và bán vé. Mỗi lần chúng tôi liên hệ với nhóm của họ bằng một câu hỏi, chúng tôi đã gặp những nhân viên rất am hiểu có thể nhanh chóng giúp chúng tôi. Mặc dù thời gian giải quyết đôi khi dài hơn trung bình, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này là do thực tế là đại lý đã cố gắng đưa ra một giải pháp lâu dài thay vì khắc phục nhanh.

Chúng tôi thấy rằng cơ sở kiến ​​thức của Hostwinds giữ các bài viết hữu ích cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Mỗi bài viết bao gồm các hướng dẫn từng bước rõ ràng và đồ họa đi kèm, giúp chúng tôi tự mình giải quyết các vấn đề mới nổi. Hostwinds cũng có một blog được cập nhật thường xuyên, giới thiệu một cách nhẹ nhàng về một số khía cạnh kỹ thuật lưu trữ phức tạp hơn.

Đánh giá của người dùng

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi sử dụng thử nghiệm chuyên sâu để đánh giá các tính năng dịch vụ lưu trữ, hiệu suất và trải nghiệm tổng thể. Trước khi bạn quyết định mua gói Hostwinds, chúng tôi khuyên bạn cũng nên đọc qua các đánh giá người dùng thường xuyên của chúng tôi để có cái nhìn bao quát về các sản phẩm và dịch vụ.

Phần kết luận

Nhìn chung, đánh giá của chuyên gia của chúng tôi cho thấy rằng Hostwinds cung cấp các dịch vụ tuyệt vời đáp ứng nhiều nhu cầu và trải nghiệm. Những người mới bắt đầu với nền tảng lập trình nhỏ vẫn có thể tạo các trang web đẹp với trình tạo trang web Weebly và thêm một loạt các chức năng như giỏ mua hàng và CMS vào trang web của họ với sự trợ giúp của trình cài đặt Softacificent 1 lần nhấp. Mặt khác, các chuyên gia có quyền truy cập vào một bộ công cụ toàn diện giúp việc tùy chỉnh phụ trợ cực kỳ đơn giản, chẳng hạn như nhiều phiên bản PHP và cơ sở dữ liệu MySql không giới hạn.

Theo như cả người mới bắt đầu và các chuyên gia đều quan tâm, mức giá (rất phải chăng) của Hostwinds là đúng. Ngoài các tính năng và công cụ phong phú đi kèm với mỗi gói, việc truy cập vào nhóm dịch vụ khách hàng rất hữu ích và vị trí tin cậy nhất quán Hostwinds như một dịch vụ lưu trữ web nổi bật.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me