Tổng quat

Bộ tính năng cơ bản & Nâng cấp tùy chỉnh

DotPal cung cấp một cách khá hợp lý để bạn có thể lưu trữ trang web của mình, bằng cách cung cấp một bộ tính năng cơ bản, cùng với khả năng có thể nâng cấp lên các tính năng riêng lẻ để có thêm phí hàng tháng. Mặc dù chi phí tăng thêm so với chi phí nâng cấp thông thường, dịch vụ tự cân bằng với hỗ trợ dịch vụ khách hàng tốt và xây dựng trang web dễ sử dụng, cho người mới bắt đầu tìm kiếm một cách đơn giản để tạo trang web.


Tại sao chọn Dot Easy Hosting?

 • Kiểm soát DNS nâng cao
 • Di chuyển dữ liệu trang web MIỄN PHÍ
 • Hosting giá cả phải chăng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Muốn biết Dot Dotostosting có phù hợp với bạn không?

độ tin cậy

Hệ thống mạnh được sao lưu với bảo đảm hoàn lại tiền

Không có nhiều thông tin được cung cấp trên trang web về độ tin cậy, không có thông tin nào về các trung tâm dữ liệu về những gì họ có tại chỗ nếu máy chủ bị lỗi. Không có bất kỳ thông tin về thời gian hoạt động. Điều này không hẳn là một điều xấu, tất nhiên, nó sẽ giúp tăng cường sự tự tin để có thể đọc về độ tin cậy, nhưng từ các đánh giá trực tuyến tôi có thể thấy rằng không có nhiều vấn đề về thời gian hoạt động hoặc độ tin cậy. DotPal cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho khách hàng của mình, điều này giúp cân bằng mọi thứ một chút.

Đặc trưng

Gói không giới hạn cung cấp các tính năng tuyệt vời

Có một kế hoạch cơ bản với $ 1,95 mỗi tháng, lý tưởng cho các thiết lập cá nhân nhưng điều bạn thực sự muốn để mắt đến là gói $ 4,95 mỗi tháng không giới hạn với các tính năng và công cụ mà bạn chắc chắn sẽ thấy tiện dụng.

Bạn sẽ nhận được 100 GB dung lượng SSD, tên miền miễn phí và dung lượng lưu trữ, băng thông, cơ sở dữ liệu và tài khoản email không giới hạn trong mức giá 4,95 đô la đó, nhưng bạn cũng có thể tận dụng các công cụ miễn phí khác như trình tạo web, CPanel và dễ dàng xây dựng diễn đàn.

Có các giải pháp lưu trữ được quản lý và các giải pháp lưu trữ đám mây có sẵn, có giá cao hơn nhưng cung cấp chứng chỉ SSL và sao lưu trang web đầy đủ.

Ủng hộ

Kênh hỗ trợ tốt với video hướng dẫn

DotPal có một cổng Hỗ trợ tuyệt vời trên trang web cung cấp nhiều lựa chọn mà bạn có thể liên lạc với họ hoặc tìm câu trả lời cho các câu hỏi. Trò chuyện trực tiếp, hệ thống vé, điện thoại và các dịch vụ gọi lại đều có sẵn để sử dụng.

Họ thậm chí còn cung cấp một địa chỉ liên lạc và tính năng theo dõi trường hợp mà bạn có thể theo dõi bất kỳ vé dịch vụ nào mà bạn có thể đã gửi. Một cơ sở kiến ​​thức và phần hướng dẫn bằng video cũng có sẵn để bạn học hỏi.

 • Video hướng dẫn
 • Theo dõi trường hợp
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Kiến thức cơ bản
 • Hệ thống vé
 • Trò chuyện trực tiếp không phải 24/7
 • Không có địa chỉ email trực tiếp

Giá cả

Gói Hosting rất phải chăng với các công cụ tuyệt vời

Giá được cung cấp bởi DotPal có xu hướng dao động từ rẻ đến đắt hơn tùy thuộc vào loại lưu trữ bạn đang theo đuổi. Tất cả lưu trữ đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ bản của cơ bản thì bạn có thể chọn gói khởi động với giá $ 1,95, nhưng điều này đi kèm với các tính năng và chức năng hạn chế. Gói phổ biến là $ 4,95, là một tùy chọn lưu trữ được chia sẻ không giới hạn và phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các gói lớn hơn, bạn đang xem các gói có giá trị từ $ 29 đến $ 39, với gói $ 39 là dịch vụ lưu trữ đám mây, đây là mức giá hợp lý cho loại giải pháp này.

Thân thiện với người dùng

CPanel đi kèm với mỗi gói lưu trữ

Mọi người đều muốn có bảng điều khiển mà họ biết hoặc có thể dễ dàng nhận nếu họ chưa từng sử dụng trước đó. Với CPanel, bạn sẽ nắm trong tay rất nhiều vì nó được cung cấp trên 90% các công ty lưu trữ web ngoài đó, và có đầy đủ các công cụ và tính năng hữu ích để tận dụng tối đa trang web của bạn và giải pháp lưu trữ.

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng CPanel thì đừng lo lắng vì nó rất thân thiện với người dùng và có thể được điều hướng trong vòng vài phút, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu vị trí của mọi công cụ.

Bản thân trang DotPal không quá tệ và cung cấp chức năng điều hướng và chức năng tốt, nhưng có thể gây nhầm lẫn một chút trong các khu vực và bạn có thể thấy mình bị lạc khi cố gắng tìm một tùy chọn lưu trữ cụ thể.

Tóm lược

Một dịch vụ lưu trữ rắn với nhiều tùy chọn để lựa chọn

Nói chung, dịch vụ được cung cấp bởi DotPal là tốt và giá cả rất phù hợp với những gì bạn mong đợi từ một công ty lưu trữ. Một số thông tin không rõ ràng và một số thông tin còn thiếu, vì vậy chúng tôi thực sự không thể cung cấp độ chính xác cho độ tin cậy của máy chủ, chúng tôi chỉ có thể lấy thông tin chi tiết từ các đánh giá mà khách hàng để lại mà chủ yếu là tích cực.

Các tùy chọn hỗ trợ rất tuyệt vời, chúng chỉ thiếu trợ giúp xã hội và chúng rất thân thiện với người dùng.

Ưu

 • Nhiều giá tốt
 • Khu vực hỗ trợ vững chắc
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • CPanel

Nhược điểm

 • Không rõ ràng về độ tin cậy và thời gian hoạt động
 • Thiếu tính năng trong kế hoạch cơ bản
 • Không hỗ trợ xã hội
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me