Đánh giá của chuyên gia Hostinger

Hostinger là một công ty lưu trữ web rất nổi tiếng, phục vụ hơn 29 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty tự hào có 15.000 đăng ký mỗi ngày, vì vậy đánh giá chuyên gia của chúng tôi đặt ra để xem liệu nền tảng thân thiện với ngân sách này có thể phân phối hàng hóa không.


Bài đánh giá Hostinger kéo dài hàng tháng của chúng tôi đã nêu bật vô số tính năng và công cụ hữu ích của công ty. Hostinger cũng đảm bảo các mức tăng đáng tin cậy và thời gian tải nhanh, đáng tin cậy đối với một công ty có số lượng thuê bao của họ.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Giá hàng tháng rất thấp phù hợp với ngân sách cực kỳ eo hẹp.
  • Tận hưởng dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy với thời gian tăng trung bình và thời gian tải.
  • Tận dụng công cụ xây dựng trang web kéo và thả trực quan của Hostinger xông để tạo một trang web trong vài phút.
  • Giải quyết nhanh chóng các sự cố thông qua trò chuyện trực tiếp, email và bán vé 24/7/365.
  • Các kế hoạch và tính năng được xác định rõ ràng giúp bạn dễ dàng chọn gói phù hợp với mình.
  • Băng thông không giới hạn và dung lượng SSD trong hầu hết các gói giúp trang web của bạn chạy trơn tru.
  • Dễ dàng thiết lập giỏ hàng thương mại điện tử với cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

  • Các tính năng miễn phí với các dịch vụ khác, chẳng hạn như chứng chỉ SSL miễn phí hoặc tài khoản email không giới hạn, chỉ khả dụng khi có bản nâng cấp.
  • Hostinger không cung cấp các gói máy chủ chuyên dụng.
  • Mặc dù họ có quy trình cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress và được tối ưu hóa cho nền tảng, nhưng Hostinger không có gói lưu trữ WordPress cụ thể.

Phương thức định giá và thanh toán

Hostinger được biết đến như một trong những dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng nhất, mặc dù giá có xu hướng thay đổi phần nào dựa trên các ưu đãi hiện tại của công ty. Chúng tôi đã bắt đầu đánh giá của mình với gói Đơn cơ bản, bắt đầu ở mức 0,80 đô la một tháng và rất ngạc nhiên khi thấy số lượng tính năng được bao gồm.

Gói cung cấp cho bạn băng thông lên tới 100 GB và sao lưu hàng tuần cùng với nhiều phiên bản PHP và hơn 100 cài đặt 1 lần nhấp. Gói lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu ở mức 3,45 đô la một tháng và cung cấp các tính năng nâng cao hơn như chứng chỉ SSL miễn phí cho trang web của bạn và tài khoản email không giới hạn.

Mặc dù các gói lưu trữ được chia sẻ của họ thực sự rất phải chăng, nhưng các tùy chọn của công ty trên nền tảng đám mây ngang bằng với giá thị trường tiêu chuẩn. Gói đám mây StartUp bắt đầu ở mức 7,45 đô la một tháng và đi kèm với các trang web và băng thông không giới hạn, cộng với các công cụ tốc độ được xây dựng tùy chỉnh của Hostinger và đăng ký tên miền miễn phí (trong năm đầu tiên). Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn, bạn có thể chọn gói Cloud Enterprise bắt đầu từ $ 27,45 và bao gồm RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 160 GB. Lưu trữ VPS cũng có sẵn từ $ 3,95 đến $ 29,95 hàng tháng.

Dễ sử dụng

15.000 khách hàng đổ xô đến Hostinger mỗi ngày ban đầu có thể có giá thấp, nhưng chúng tôi nghi ngờ họ ở lại vì việc xây dựng và duy trì trang web của bạn với dịch vụ đơn giản như thế nào. Trình xây dựng trang web miễn phí là một công cụ hữu ích cho người mới, mặc dù công ty đã đặt hàng tốt cPanel và hơn 100 cài đặt ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột thực sự mang đến cho người mới bắt đầu một trang web có thể tùy chỉnh và quản lý.

Mặc dù vậy, những người dùng như chúng tôi yêu cầu các công cụ tiên tiến hơn và các chức năng phức tạp hơn vẫn có thể hưởng lợi từ Hostinger. Công ty cung cấp tùy chọn xây dựng kho lưu trữ GIT với mọi kế hoạch – quan trọng đối với các nhóm hợp tác như của chúng tôi – cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ PHP và phpMyAdmin. Mặc dù một số tính năng như chứng chỉ SSL miễn phí hoặc trang web không giới hạn chỉ có sẵn khi nâng cấp, nhưng mức giá rất thấp của Hostinger, đặt các tính năng này trong tầm tay mà không làm tăng ngân sách của bạn.

Mở rộng quy mô là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch kinh doanh nào, vì vậy chúng tôi đã nâng cấp trang web thử nghiệm của chúng tôi nhiều lần để xem quy trình diễn ra suôn sẻ như thế nào. Trong mỗi trường hợp, việc nâng cấp diễn ra nhanh chóng và tương đối đơn giản nhờ sự giúp đỡ chuyên gia của nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện của Hostinger xông.

Tải thời gian và độ tin cậy

Với khoảng 29 triệu người dùng để hỗ trợ, chúng tôi đã lo ngại rằng Hostinger có thể không thể cung cấp tốc độ tăng tốc vượt trội và tốc độ tải mà họ hứa. Tuy nhiên, nhiều tháng thử nghiệm đã chứng minh rõ ràng rằng tỷ lệ tăng của họ luôn đạt 99,9% hoặc cao hơn, đặt chúng vượt xa mức trung bình của ngành là 99,4%.

Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng thời gian tải của họ cực kỳ nhanh với tốc độ xấp xỉ 1 giây trên mỗi trang. Điều này ít nhất một phần là do giải pháp Trình quản lý bộ nhớ cache của công ty mà họ yêu cầu hoàn toàn giảm thời gian tải. Tuy nhiên, cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của Hostinger xông cũng cung cấp các hướng dẫn từng bước cho khách hàng để tối ưu hóa tốc độ trang của họ.

Đặc trưng

Bất kỳ lo ngại nào chúng tôi có về giá máy chủ lưu trữ giá rẻ giới hạn số lượng các tính năng họ cung cấp đã bị tiêu tan trong vài phút đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các gói cơ bản bao gồm tất cả các loại tính năng hữu ích như công cụ xây dựng trang web của công ty và công cụ cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 100 ứng dụng, bao gồm các giải pháp thương mại điện tử và WordPress như WooC Commerce. Mặc dù các gói cơ bản đi kèm với sao lưu hàng tuần, bạn sẽ phải nâng cấp nếu muốn sao lưu hàng ngày cho trang web của mình.

Chúng tôi cũng rất hài lòng với nhiều tính năng nâng cao mà ngay cả các gói cơ bản và tầm trung cung cấp và cho phép chúng tôi kiểm soát nhiều hơn trên trang web thử nghiệm của mình. Tài khoản FTP không giới hạn (trong hầu hết các gói), một loạt các phiên bản và công cụ PHP và MySQL từ xa đã trao quyền cho chúng tôi tạo ra một phụ trợ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của chúng tôi. Cuối cùng, mặc dù giá thấp, chúng tôi rất hài lòng với mức độ bảo mật đã đi vào từng tài khoản. FTP qua SSL, cập nhật cơ sở hạ tầng thường xuyên và BitNinja chỉ là một số cách mà Hostinger đầu tư vào bảo mật tài khoản.

Hỗ trợ khách hàng

Hostinger tuyên bố rằng hỗ trợ khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của nó và đối với hầu hết các trường hợp dường như là trường hợp. Chúng tôi thấy rằng thời gian giải quyết và thời gian giải quyết của công ty trên mức trung bình của cả bốn kênh truyền thông Bán vé, thư điện tử, trò chuyện trực tiếp và email.

Chỉ cần mỗi lần tương tác với một đại diện, chúng tôi đã kết hợp với một chuyên gia dễ chịu, người có thể nhanh chóng đi đến tận cùng câu hỏi của chúng tôi.

Có lẽ phần tuyệt vời nhất của dịch vụ khách hàng của Hostinger xông là việc chúng tôi đã không sử dụng dịch vụ của họ rất thường xuyên. Hàng trăm bài viết thông tin trong cơ sở kiến ​​thức của họ, các hướng dẫn được cập nhật thường xuyên về các tính năng kỹ thuật phức tạp và một blog sinh động đã giúp chúng tôi tìm ra cách vượt qua hầu hết các thách thức mà chúng tôi gặp phải khi sử dụng Hostinger.

Đánh giá của người dùng

Như mọi khi, đánh giá chuyên gia của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn công nghệ của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về cách Hostinger đối phó với các đối thủ cạnh tranh, hãy bổ sung đánh giá này bằng các đánh giá từ người dùng thường xuyên của chúng tôi.

Phần kết luận

Đánh giá của chuyên gia Hostinger đã giúp chúng tôi hiểu chính xác lý do tại sao dịch vụ này tạo được tiếng vang mạnh mẽ như vậy với người dùng. Hostinger quản lý để pha trộn giá cực thấp với rất nhiều tính năng và tiện ích, tăng cường cả tài liệu phong phú và đội ngũ hỗ trợ am hiểu, dễ hiểu. Bộ ba khả năng chi trả này, một danh mục các tính năng phong phú và sự hỗ trợ mạnh mẽ làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho khách hàng bất kể họ ở đâu trong hành trình lưu trữ web của họ. Người mới bắt đầu có được các tính năng cơ bản mà họ cần để ngay lập tức có được trang web của họ, từ người xây dựng trang web đến băng thông rộng rãi và hơn thế nữa.

Mặc dù người dùng cao cấp hơn don don có tùy chọn máy chủ chuyên dụng để cung cấp cho họ thêm tính linh hoạt và quyền kiểm soát, chúng tôi thấy rằng các gói Hostinger kèm theo, đám mây và VPS cung cấp nhiều lợi ích để giữ cho các quản trị web hài lòng. Một cPanel mạnh mẽ, hơn 100 trình cài đặt và quản lý truy cập ứng dụng 1 lần nhấp đều có thể đóng một vai trò trong việc cho phép bạn tùy chỉnh một cách đơn giản và hiệu quả trang web của bạn..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me