Đánh giá của chuyên gia Mochahost

Mochahost được ra mắt vào năm 2002 với các kế hoạch lưu trữ linh hoạt nhưng giá cả phải chăng như là ngôi sao dẫn đường của nó. Kể từ đó, công ty đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn có mức giá thân thiện với ngân sách nhưng không sẵn lòng thỏa hiệp về các tính năng lưu trữ.


Đánh giá Mochahost của chúng tôi tiết lộ rằng các kế hoạch toàn diện của công ty cung cấp cho bạn rất nhiều giá trị cho chi phí đăng ký. Nó không chỉ các nhà phát triển có nhiều thứ để kiếm được từ các gói tính năng của Mochahost. Người mới bắt đầu cũng được cung cấp rất nhiều công cụ để giúp giải quyết việc lưu trữ web một cách dễ dàng. Với bảo đảm 100% thời gian hoạt động hiếm hoi và thời gian tải siêu nhanh, Mochahost là một giải pháp lưu trữ web để xem.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Tận hưởng giảm giá trọn đời cho phép bạn gia hạn gói của mình với mức giá ban đầu bạn đã trả – hoặc ít hơn.
  • Giữ cho trang web của bạn chạy ổn định nhờ Mochahostost Không bao giờ khởi động lại bảo vệ.
  • Bắt đầu (lưu trữ web) với một người xây dựng trang web miễn phí và trợ giúp chuyển trang web miễn phí.
  • Nhận trợ giúp bạn cần một cách nhanh chóng từ các chuyên gia công nghệ Mochahostost qua trò chuyện trực tiếp 24/7, bán vé và gọi lại qua điện thoại.
  • Bảo vệ trang web của bạn với giám sát mạng 24/7, RAID 10, bảo vệ tường lửa và phần mềm độc hại.
  • Mang Mochahost ra để lái thử với bảo đảm không có rủi ro trong 180 ngày – nếu bạn không hài lòng với gói của mình, bạn sẽ được hoàn trả các tháng còn lại.
  • Sử dụng tốc độ tải cực nhanh để tăng thứ hạng Google SEO và mở rộng chuyển đổi.

Nhược điểm:

  • Nhiều lựa chọn gói Mochahost có thể gây nhầm lẫn cho người mới.
  • Mặc dù giá cốt lõi của công ty rất thấp, nhưng đối với những khách hàng yêu cầu tiện ích bổ sung, chi phí có thể tích lũy.
  • Các kế hoạch cơ bản của Moechostost thực sự có ý nghĩa đối với lưu lượng ánh sáng. Nếu lưu lượng truy cập của bạn bắt đầu tăng – bạn sẽ phải mở rộng theo kế hoạch tốn kém hơn.

Phương thức định giá và thanh toán

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng, Mochahost nổi bật là đặc biệt hiệu quả về chi phí. Một phần của điều này là do công ty Giảm giá LifeTime của công ty, bao gồm hầu hết các sản phẩm Mochahost và có nghĩa là giá gia hạn của bạn sẽ bằng hoặc thấp hơn giá ban đầu bạn đã trả. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá Mochahost, bạn có thể giảm tổng số thanh toán của mình khá nhiều.

Mochahost cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, đại lý, VPS và lưu trữ chuyên dụng, với hầu hết các gói lưu trữ đám mây được tối ưu hóa cho các nền tảng CMS, Java và thương mại điện tử. Kế hoạch lưu trữ đám mây cơ bản nhất của công ty, Soho, bắt đầu ở mức 1,95 đô la một tháng và bao gồm lưu trữ cho một trang web, băng thông và không gian lưu trữ không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và chứng chỉ SSL.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn một chút – công cụ xây dựng trang web của công ty hoặc cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp – bạn sẽ phải nâng cấp lên gói đám mây kinh doanh Mochahost. Các gói đại lý bắt đầu ở mức 9,47 đô la và bao gồm bảng điều khiển WHM, các công cụ SEO miễn phí, trình tạo trang web và lựa chọn giữa các máy chủ Linux hoặc Windows.

Người dùng yêu cầu hoặc thích các máy chủ được tư nhân hóa hơn có thể chọn từ VPS hoặc gói chuyên dụng của Mochahost. Gói VPS khởi đầu với máy chủ Linux, Ristretto4, có giá từ 7,98 đô la hàng tháng và cung cấp cho bạn dung lượng đĩa 40 GB, hỗ trợ điện thoại thông minh và thậm chí là một bản tin hoặc ứng dụng tiếp thị qua email.

Các máy chủ đám mây dành riêng cho Linux của Mochahost, bắt đầu với Altura-3 với giá $ 19,00 hàng tháng và cung cấp dung lượng lưu trữ SSD 50 GB cũng như cho phép bạn chọn giữa các máy chủ được quản lý và không được quản lý. Chúng tôi thực sự ấn tượng với Mochahostost giá rất thấp, mặc dù chúng tôi sẽ khuyên người dùng nên đọc bản in đẹp – một số tính năng được liệt kê thực sự là các tiện ích bổ sung và có thể làm giảm giá đăng ký của bạn.

Dễ sử dụng

Có rất nhiều thứ sẽ đến với Mochahost. Người mới bắt đầu có thể tự làm tốt với công cụ xây dựng trang web của công ty và các tài khoản email không giới hạn. Giải thích rõ ràng về từng tính năng của chương trình trên trang web Mochahost được bổ sung bởi cơ sở kiến ​​thức mở rộng của công ty, cung cấp các hướng dẫn dễ thực hiện cho cả vấn đề thanh toán và kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu chúng tôi không đề cập đến gói nhà phát triển Mochahost, nơi giải quyết phần lớn các công cụ nâng cao mà chúng tôi tìm kiếm trong một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Một công cụ chọn PHP trực quan cung cấp cho bạn lựa chọn 6 phiên bản PHP để định cấu hình, quản lý và điều chỉnh các ứng dụng và tiện ích mở rộng PHP của bạn. 50 tài khoản MySQL đi kèm với ngay cả gói lưu trữ đám mây cơ bản nhất mang đến cho bạn rất nhiều sự linh hoạt để quản lý nội dung web của bạn.

Tải thời gian và độ tin cậy

Mochahost thực sự đã nỗ lực rất nhiều để cung cấp tốt nhất những gì tốt nhất khi nói đến thời gian tăng và thời gian tải, và nó cho thấy. Công ty không bao giờ khởi động lại bảo vệ cập nhật các máy chủ mà không cần phải tắt nguồn, và điều này một phần chiếm tài khoản đảm bảo 100% thời gian hoạt động – một điều hiếm thấy trong bối cảnh lưu trữ web ngày nay. Các thử nghiệm trong nhiều tháng của chúng tôi đã có thể xác nhận mức tăng 99,99%, đặt Mochahost ở đỉnh cao về độ tin cậy của máy chủ lưu trữ.

Về tốc độ tải, Mochahost có một số yếu tố khác nhau, bao gồm các ổ SSD có bộ nhớ đệm, tối ưu hóa địa lý và trạng thái của các máy chủ nghệ thuật góp phần vào thời gian tải cực nhanh của nó. Kết quả? Trong nhiều tháng thử nghiệm của chúng tôi trong các điều kiện lưu lượng khác nhau, thời gian tải của Mochahost, trung bình trong khoảng từ 850-1000ms, bằng một nửa hoặc ít hơn giới hạn Google khuyến nghị là 2 giây.

Đặc trưng

Nhìn chung, Mochahost cung cấp các tính năng mà chúng tôi muốn xem. Người mới bắt đầu được trao quyền để đi sâu vào nhiều thứ với công cụ xây dựng trang web trực quan của công ty, trình cài đặt 1 cú nhấp chuột cho hơn 450 ứng dụng trực tiếp từ Mochahost cPanel và chuyển trang web miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của mình với tài khoản email không giới hạn và tài khoản SSL miễn phí.

Các nhà phát triển cũng có nó tốt với Mochahost. Chúng tôi thích cách công ty cho phép chúng tôi tùy chỉnh back-end của mình với các ngôn ngữ lập trình khác nhau và việc chọn phiên bản PHP dễ dàng với bộ chọn PHP nâng cao Mochaostost. Cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao đều có thể hưởng lợi từ một loạt các tính năng bảo mật, chẳng hạn như theo dõi phần mềm độc hại và spam và sao lưu tự động hàng tuần.

Lưu ý: một số tính năng nổi bật của Mochahost chỉ khả dụng sau khi nâng cấp – nếu bạn sử dụng các gói cơ bản nhất của Mochahost, bạn có thể không có quyền truy cập vào tất cả các tính năng rực rỡ mà công ty cung cấp.

Hỗ trợ khách hàng

Một trong những điều mà chúng tôi thực sự thích về Mochahost là thông tin chi tiết họ cung cấp về các tính năng khác nhau đi kèm với mỗi gói. Thay vì để lại những người mới lưu trữ để điên cuồng Google những khái niệm xa lạ này, Mochahost phải chịu khó giải thích những gì bạn nhận được – và tại sao nó lại quan trọng.

Đại lý trực tiếp hoạt động 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể mở một vé thông qua trang web hoặc gọi số điện thoại miễn phí Mochahostost để nhận cuộc gọi lại. Thư viện video hướng dẫn từng bước lớn của công ty Hướng dẫn người mới bắt đầu thông qua các quy trình thiết lập khác nhau và cơ sở kiến ​​thức của nó cũng bao gồm hướng dẫn bằng văn bản cho người dùng nâng cao hơn.

Đánh giá của người dùng

Các chuyên gia của chúng tôi đánh giá don Nhận các máy chủ web tiếp thị được cấp – chúng tôi kiểm tra từng máy chủ trong một khoảng thời gian để xem liệu họ có thực sự sống theo sự cường điệu của họ hay không. Sau khi đọc phân tích của chúng tôi, hãy khám phá các đánh giá của người dùng của chúng tôi để khám phá xem Mochahost có đạt điểm không.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi rất ấn tượng với việc Mochahost cân bằng khả năng chi trả của mình với các gói tính năng. Người mới bắt đầu có quyền truy cập vào các loại công cụ và hỗ trợ làm cho việc lao vào lưu trữ web ban đầu bớt khó khăn hơn. Các nhà phát triển cũng an toàn với các tính năng như hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình khác nhau và các phần mở rộng MySQL.

Tên của trò chơi Mochahost là sự lựa chọn và thực tế là bạn có thể có ba tầng để lựa chọn trong mỗi gói, cũng như các lựa chọn giữa máy chủ Linux và Windows và nhiều máy chủ được tối ưu hóa cho các nền tảng phổ biến khác nhau, thực sự đã thỏa thuận chúng ta. Với Mochahost, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả và điều quan trọng là bạn phải cuộn qua kế hoạch của mình để đảm bảo bạn đã đăng ký các tính năng bạn thực sự muốn.

Điều đó nói rằng, Mochahost liên tục đổi mới để mang lại sự nhất quán, tốc độ, hỗ trợ và an toàn tốt hơn cho trang web của bạn, đây là điều gây được tiếng vang mạnh mẽ với chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me