Tổng quan về chuyên gia

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Lưu trữ trang web lưu trữ của mọi người được thành lập vào tháng 10 năm 2015, vì vậy đây không phải là một lựa chọn rất cũ. Tuy nhiên, nhóm những người thành lập công ty này đã làm việc trong ngành lưu trữ hơn 10 năm nay, điều này mang lại cho họ kinh nghiệm cần thiết để chăm sóc khách hàng. Công ty được thành lập dựa trên ý tưởng rằng tốt hơn là đặt khách hàng lên hàng đầu thay vì luôn tập trung vào tối đa hóa lợi nhuận như một số công ty lưu trữ lớn hiện nay.


Với mục tiêu này, họ đã nhanh chóng phát triển và mở rộng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên đường đi. Bạn có thể sử dụng công ty lưu trữ này cho bất kỳ loại trang web nào và luôn nhận được nhiều ưu đãi. Công ty có trụ sở tại Illinois, nằm ở khu vực Trung Tây của Hoa Kỳ. Họ sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cho khách hàng từ khắp Bắc Mỹ.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Môi trường lưu trữ rất ổn định

Việc lưu trữ với công ty này khá ổn định, và đã có bất kỳ khiếu nại đáng kể nào về thời gian chết hoặc các vấn đề khác của khách hàng hiện tại. Họ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% vì vậy nếu có bất kỳ loại ngừng hoạt động nào, bạn có thể tự tin rằng họ sẽ làm cho đúng. Trên hết, họ bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng với việc lưu trữ vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Cuối cùng, CDN CloudFlare đi kèm với tất cả các gói lưu trữ của họ sẽ đi một chặng đường dài để giúp duy trì trang web của bạn mọi lúc, thậm chí thông qua các cuộc tấn công DDoS và các vấn đề phổ biến khác.

Đặc trưng

Tính năng Hosting ấn tượng

Bạn có thể chọn từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS hoặc máy chủ chuyên dụng để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn cần với mức giá bạn có thể chi trả. Ở cấp độ lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ có quyền truy cập vào các ổ đĩa trạng thái rắn, một tên miền miễn phí, sao lưu hàng ngày và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chọn từ lưu trữ Linux hoặc lưu trữ Windows. Họ cũng có một tùy chọn được cấu hình riêng cho các trang web WordPress, đây là loại phổ biến nhất hiện nay.

Khi bạn chuyển lên các gói lưu trữ VPS, bạn cũng sẽ nhận được các ổ đĩa trạng thái rắn và tùy chọn để chọn giữa hệ điều hành Linux hoặc Windows. Các gói VPS đều được quản lý hoàn toàn, điều này sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn được chăm sóc đúng cách để tránh mọi sự cố ngừng hoạt động không cần thiết hoặc các vấn đề khác. Trong trường hợp bạn gặp sự cố, nhóm Chủ nhà sẽ có mặt để hỗ trợ.

Đối với những người cần nhiều quyền lực và kiểm soát nhất cho trải nghiệm lưu trữ của họ, các máy chủ chuyên dụng có sẵn. Họ sử dụng thiết bị Dell PowerEdge, được thiết kế dành riêng cho mục đích thương mại. Các máy chủ khởi động với CPU 2,4 GHz, 8 GB RAM DDR3 và một số tùy chọn cho ổ đĩa cứng, bao gồm cả ổ đĩa trạng thái rắn. Tất cả các máy chủ chuyên dụng sẽ hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng, đó chính xác là những gì bạn sẽ cần ở cấp độ này.

Ủng hộ

Hỗ trợ công nghệ tuyệt vời 24/7

Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật được bố trí 24/7 và có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ loại vấn đề nào bạn gặp phải. Họ có các máy chủ được quản lý hoàn toàn nên không có vấn đề gì về việc ngừng hoạt động, họ sẽ sẵn lòng sửa nó cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo cơ sở kiến ​​thức của họ để có thêm thông tin về cách mọi thứ hoạt động để bạn có thể tránh các vấn đề trên đường đi.

Giá cả

Mức giá chuẩn

Các mức giá với công ty này là phù hợp với mức trung bình của ngành công nghiệp hiện nay. Họ dường như đã đạt được một sự cân bằng tốt đẹp giữa việc giữ giá cả hợp lý trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm lưu trữ tổng thể tuyệt vời. Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 8 đô la mỗi tháng và lên đến 21 đô la. Giá này là công bằng khi bạn nhận được các ổ đĩa trạng thái rắn lớn, một tên miền miễn phí và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Các tùy chọn VPS bắt đầu ở mức 29 đô la mỗi tháng và lên tới 78 đô la. Họ thực sự đã làm rất tốt khi đảm bảo rằng lưu trữ VPS thực sự tốt hơn đáng kể so với lưu trữ chia sẻ, đây là điều mà nhiều công ty lưu trữ không thực hiện được trong những ngày này. Đối với hầu hết khách hàng muốn một thứ gì đó có nhiều quyền kiểm soát và quyền lực hơn, nhưng don thì cần một máy chủ chuyên dụng, đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Cuối cùng, các máy chủ chuyên dụng sẽ bắt đầu ở mức 199 đô la mỗi tháng và lên tới $ 499. Đây là những máy chủ rất mạnh sẽ đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng cao cấp. Mặc dù họ không có sẵn các máy chủ end cực kỳ cao cấp, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết những ai đang tìm mua hosting.

Tốc độ

Thời gian đáp ứng tuyệt vời

Thời gian đáp ứng với công ty này là khá tốt. Họ không ủng hộ các gói lưu trữ chia sẻ của họ, điều này sẽ giúp tránh mọi sự chậm chạp trong thời gian sử dụng cao điểm. Ngoài ra, vì họ cung cấp cho khách hàng của họ CDN của CloudFlare, bạn có thể tin tưởng rằng các trang của bạn sẽ tải rất nhanh mọi lúc. Tất nhiên, các ổ đĩa trạng thái rắn và phần cứng tuyệt vời khác được cung cấp cũng sẽ giúp giữ cho mọi thứ di chuyển tốt đẹp.

Tóm lược

Hosting tuyệt vời ở Trung Tây Hoa Kỳ

Công ty này đặt ra một doanh nghiệp lưu trữ thực sự đặt khách hàng lên hàng đầu và có vẻ như họ đã thành công. Họ có một danh tiếng mạnh mẽ về chất lượng, nhiều lựa chọn tuyệt vời cho việc lưu trữ và giá cả hợp lý. Tất cả điều này bổ sung để làm cho chúng trở thành một lựa chọn thông minh cho bất cứ ai tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tại Hoa Kỳ.

Ưu điểm:

  • Ổ đĩa thể rắn trên tất cả các gói
  • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Nhược điểm:

  • Doanh nghiệp chỉ mở từ năm 2015
  • Không có máy chủ chuyên dụng siêu cao cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me