Tổng quan về chuyên gia

Công ty Hosting tại Israel từ năm 1989

Triple C là một công ty lưu trữ được thành lập rất tốt, cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng của họ. Công ty được thành lập trở lại vào năm 1989 trước khi Internet thực sự cất cánh ở bất kỳ mức độ đáng kể nào. Ngoài dịch vụ lưu trữ, họ còn cung cấp các tùy chọn điện toán đám mây, phần mềm là dịch vụ, CNTT là dịch vụ, dịch vụ thư, tùy chọn máy ảo, tư vấn CNTT, đăng ký tên miền, dịch vụ IP và nhiều hơn nữa.


Công ty sử dụng phần cứng và phần mềm từ các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm VMWare, IBM, Oracle, SAP, Microsoft và nhiều công ty khác. Tất cả cùng nhau điều này giúp họ có thể cung cấp các giải pháp lưu trữ chất lượng hàng đầu cho tất cả khách hàng của họ. Triple C được dựa trên Israel và trang web của họ bằng ngôn ngữ bản địa, vì vậy đó chắc chắn là điều bạn sẽ muốn biết trước khi chọn. Tất nhiên, bạn có thể dịch trang web của họ khá dễ dàng, nhưng nó có thể không gây rắc rối cho mọi người.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting rất mạnh & Ổn định

Việc lưu trữ với công ty này sẽ khá ổn định cho dù bạn sử dụng gói nào. Các dịch vụ chia sẻ sử dụng các máy chủ và công nghệ tốt để giúp đảm bảo mọi thứ vẫn ổn định và ổn định mọi lúc. Khi tìm kiếm những người khác đã sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, tôi đã tìm thấy bất cứ ai phàn nàn về thời gian chết hoặc các vấn đề tương tự khác.

VPS và các máy chủ chuyên dụng cũng có phần cứng chất lượng tuyệt vời và họ tận dụng VMWare để giúp đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động đúng như mong muốn. Cho dù bạn chọn loại lưu trữ nào, nó sẽ hoạt động và ổn định cho các trang web của bạn.

Đặc trưng

Lưu trữ chia sẻ & Máy chủ chuyên dụng

Khi bạn xem qua các tùy chọn lưu trữ với công ty này, bạn sẽ thấy rằng họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ và máy chủ chuyên dụng. Khi nhìn vào lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ có thể chọn từ hai loại dựa trên mong muốn của bạn. Mỗi người trong số họ cho phép bạn chọn từ Windows hoặc Linux. Ở các tùy chọn cấp mục nhập, bạn bị giới hạn chỉ 500 megs không gian đĩa và 100 hợp đồng băng thông. Mặc dù điều này là đủ trong nhiều trường hợp, nó vẫn thấp hơn nhiều so với hầu hết các nhà cung cấp khác hiện nay.

Khi bạn nhấp vào phần dành cho máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ thấy rằng chúng thực sự bao gồm các máy chủ riêng ảo trong phần này. Mặc dù về mặt kỹ thuật, VPS VPS không phải là máy chủ chuyên dụng, sẽ dễ hiểu hơn nếu tôi nhóm chúng lại với nhau để đánh giá này. Các máy chủ này sử dụng VMWare để ảo hóa các dịch vụ. VMWare là tùy chọn được biết đến nhiều nhất hiện có và thực sự đã đặt ra tiêu chuẩn sao cho tốt. Họ cũng cho phép bạn chọn từ Windows hoặc Linux dựa trên nhu cầu của bạn.

Nhìn chung, chúng dường như có một bộ tính năng đẹp để lựa chọn, mặc dù chắc chắn không phải là rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ được tổ chức đủ tốt, nhưng khi bạn bắt đầu sử dụng các tùy chọn dành riêng hoặc VPS, điều đó có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không sử dụng để làm việc với loại điều này.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào với công ty này, bạn sẽ thấy rằng họ có thể khắc phục các sự cố khá nhanh. Họ rất nhanh nhạy và dễ làm việc. Trang web này không có quá nhiều tài liệu tự trợ giúp hoặc bất cứ thứ gì tương tự, vì vậy bạn có thể muốn nghiên cứu ở các địa điểm khác.

Giá cả

Hơi quá

Giá cả được liệt kê trong Shekel Israel. Khi bạn dịch chúng sang đô la, bạn sẽ thấy các gói khác nhau có giá hơi cao so với những gì bạn sẽ nhận được với các công ty lưu trữ khác. Ví dụ: một tùy chọn lưu trữ được chia sẻ là 7,69 đô la mỗi tháng trong khi bạn chỉ nhận được một gói rất cơ bản. Nếu bạn không cam kết tìm một công ty lưu trữ ở Israel thì có thể bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có giá tốt hơn cho các tính năng bạn đang nhận được.

Thân thiện với người dùng

Bố cục hơi khó hiểu

Khi bạn duyệt qua trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng nó có thể hơi khó hiểu. Bố cục của chúng không có ý nghĩa, đặc biệt là khi bạn nhìn vào phần dành cho các máy chủ chuyên dụng. Nếu bạn đăng ký lưu trữ với công ty này, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đều dễ sử dụng. Họ sử dụng bảng điều khiển Plesk, đây là một lựa chọn tốt mặc dù không phải là phổ biến nhất. Họ cũng có hỗ trợ kỹ thuật tốt để hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần.

Tóm lược

Hosting tốt với một số mối quan tâm

Công ty lưu trữ này có phần cứng chất lượng tốt và nhiều tính năng hay để lựa chọn. Mọi thứ có thể quá khó hiểu nếu bạn không quen làm việc với các công ty lưu trữ, nhưng nhìn chung họ không phải là xấu. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở Israel, đây không phải là một lựa chọn tồi để xem xét:

Ưu điểm:

  • Phần cứng chất lượng
  • Hỗ trợ tốt
  • Môi trường ổn định

Nhược điểm:

  • Bố cục trang web khó hiểu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me