Tổng quan về chuyên gia

Tổng công ty Hosting tốt

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có một danh tiếng tốt cho dịch vụ và hỗ trợ. Họ thực sự dường như cố gắng đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng thay vì cung cấp ‘một kích thước phù hợp với tất cả các tính năng’, điều này thật tuyệt. Công ty có trụ sở tại Canada nhưng có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người khá nhiều ở mọi nơi. Trọng tâm của họ dường như chủ yếu là lưu trữ chia sẻ nhưng họ cũng cung cấp các giải pháp dành riêng và VPS. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho máy chủ trò chơi, chứng chỉ SSL, đăng ký tên miền và hơn thế nữa.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting rất ổn định

Bạn sẽ nhận được bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% với công ty này, nhưng thực tế bạn sẽ không cần đến nó. Công ty này có một trung tâm dữ liệu tuyệt vời với các kết nối dự phòng với Internet. Họ cũng sử dụng phần cứng chất lượng cao để không có khả năng bị cúp điện trong khu vực này. Nếu có sự cố xảy ra, họ có một nhóm kỹ thuật tại chỗ để thay thế phần cứng và khắc phục các sự cố khác nhanh nhất có thể.

Đặc trưng

Các tính năng đẹp

Khi nhìn vào các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, rất dễ dàng để nhanh chóng thấy những gì họ cung cấp. Các gói khác nhau được trình bày theo những cách rất dễ hiểu để cho dù bạn là người mới hay chuyên gia, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan tốt về những gì bạn sẽ nhận được. Đối với các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ bắt đầu ở mức 500 megs cho dung lượng ổ đĩa và lên tới 200 hợp đồng biểu diễn. Băng thông dao động từ 4 hợp đồng đến không giới hạn.

Họ có bốn giải pháp lưu trữ VPS để lựa chọn, tất cả đều có các tùy chọn dễ dàng để khởi động lại và cài đặt lại phần mềm, điều này thật tuyệt. Đây có thể được sử dụng như là tùy chọn đại lý. Chúng được lưu trữ tại Canada, điều này sẽ giúp đảm bảo bạn có được kết nối nhanh chóng cho bất kỳ du khách nào trên khắp Bắc Mỹ. Dịch vụ lưu trữ VPS bắt đầu với 20 hợp đồng dung lượng ổ đĩa và có thể lên tới 200. Băng thông dao động từ 100 hợp đồng đến 2000. Họ cũng cung cấp RAM chuyên dụng từ 2-8 hợp đồng với 4-12 hợp đồng RAM có thể nổ được cung cấp.

Đối với các dịch vụ chuyên dụng, bạn có thể chọn từ sáu tùy chọn, một số trong số đó là khá cao cấp. Các máy chủ bắt đầu ở 2 lõi với 3,1 GHz và có thể đi đến một máy chủ có 32 lõi CPU @ 2.0 GHz. Tùy chọn RAM dao động từ 8-48 hợp đồng biểu diễn. Mặc dù vậy, một số tính năng dường như không phù hợp với điểm giá của chúng, vì vậy hãy đảm bảo xem xét kỹ để đảm bảo bạn có được thứ bạn cần với giá tốt.

Cuối cùng, công ty này cung cấp các máy chủ chơi game chuyên dụng để bạn có thể lưu trữ các trò chơi của riêng mình. Điều này đang trở thành một lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều game thủ, nhưng nó không hề rẻ. Các máy chủ này có rất nhiều ram nhanh (32-48Gigs DDR3) và kết nối Internet rất nhanh (1000 Mb / giây).

Ủng hộ

Dịch vụ xuất sắc

Nếu bạn cần bất kỳ loại hỗ trợ nào từ công ty này, họ sẽ có mặt cho bạn mà không chậm trễ. Họ thực sự làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng của họ có một mức độ dịch vụ tuyệt vời và điều này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cao cấp. Hầu hết khách hàng sẽ không gặp phải rắc rối thực sự nào, nhưng nếu có, các nhóm công nghệ rất phản hồi thông qua hình thức liên lạc, hệ thống bán vé, điện thoại hoặc email. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng kiến ​​thức của họ để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp lưu trữ và nhận được những gì bạn cần.

Giá cả

Xem điểm giá

Khi bạn nhìn vào các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ thấy rằng giá hte rất cạnh tranh. Họ cung cấp các dịch vụ rất tốt với giá cả rất hợp lý, do đó, bất kể bạn chọn gói nào trong số các gói này, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận rất tốt. Điều tương tự cũng có thể nói về các giải pháp VPS của họ. Tuy nhiên, khi bạn nhận được các máy chủ chuyên dụng và chơi game, giá có vẻ khá cao đối với một số gói của họ.

Nếu bạn cần các tùy chọn lưu trữ cao cấp hơn này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn xem xét kỹ giá cả và mức độ phần cứng bạn đang nhận để đảm bảo bạn không phải trả quá nhiều. Với một chút thời gian và công sức bạn có thể có được một dịch vụ tốt mà bạn sẽ hài lòng.

Tóm lược

Hosting rất tốt với một số mối quan tâm

Chất lượng tổng thể của công ty lưu trữ này là tuyệt vời. Họ có rất nhiều để cung cấp và bất cứ ai cần bất kỳ loại lưu trữ sẽ có thể tìm thấy một giải pháp tuyệt vời. Một số điểm giá ở mức cao hơn là quá cao, nhưng cẩn thận, bạn có thể tránh điều này.

Ưu điểm:

  • Phần cứng tuyệt vời
  • Kế hoạch tập trung chơi game
  • Hosting rất đáng tin cậy

Nhược điểm:

  • Một số tùy chọn là quá đắt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me