Tổng quat

Firehost Cloud Hosting: Bảo mật. Năng suất. Đắt

Firehost là một công ty cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp. Máy chủ đám mây rẻ nhất của họ có giá 200 đô la / tháng, đây là mức chênh lệch giá đáng chú ý so với 5 đô la / tháng được cung cấp bởi một số công ty khác. Tuy nhiên, bạn càng hiểu chi tiết về kế hoạch đám mây của họ, bạn càng hiểu mức giá họ muốn có thể xứng đáng như thế nào.


Firehost không chỉ khoe khoang hiệu năng và bảo mật cao; chúng hiển thị cho bạn một danh sách dài các tính năng thực sự khiến máy chủ của bạn thành đám mây rắn. Mức bảo mật cao này là điều bắt buộc nếu bạn sở hữu một trang web truyền thông nghiêm túc hoặc toàn bộ các ứng dụng web đảm bảo công việc ổn định của công ty bạn.

Tại sao chọn Firehost Cloud Hosting?

 • An ninh đáng kinh ngạc
 • Chia tỷ lệ không thời gian chết
 • Quản lý hỗ trợ
 • Thân thiện với quản trị trang web
 • Ảo hóa VMWare

Muốn biết Firehost Cloud Hosting có phù hợp với bạn không?

Hãy cùng kiểm tra nào.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Tính năng bảo mật hàng đầu thị trường

Firehost cung cấp các tùy chọn bảo mật mà bạn có thể không nghĩ tới. Mọi gói đều bao gồm các mạng bị cô lập, bảo vệ DDoS, môi trường VMWare, địa chỉ VPN an toàn và hơn thế nữa. Tất nhiên, tất cả đều tốn một khoản tiền khá lớn, nhưng nếu bạn cần một đám mây hoàn toàn an toàn, Firehost dường như là lựa chọn tốt nhất.

Các SLA được cung cấp bởi công ty này bao gồm đảm bảo 100% cả về thời gian hoạt động của mạng và cơ sở hạ tầng. Các công cụ web cho biết trang chính thức của chúng tôi đã trực tuyến với 99,97% thời gian. Khi có Firehost, bạn có thể triển khai các máy chủ mà không có thời gian chết, đây là một cách tuyệt vời khác để tăng tốc độ thời gian hoạt động của bạn. Tuy nhiên, khách hàng cũ phàn nàn rằng công ty không chủ động gửi thông báo về thời gian chết.

Đặc trưng

Phần cứng cấp doanh nghiệp

Các tính năng bạn có thể nhận được trong các máy chủ đám mây của FH đôi khi không thể tin được: lưu trữ tối đa 84 GB RAM, bảo vệ chống vi-rút, nhiều tùy chọn cơ sở dữ liệu và hơn thế nữa là bạn sẽ dễ dàng quản lý đám mây bằng Firehost. Họ đặc biệt chú ý đến địa lý, vì vậy bạn có thể chọn từ 3 trung tâm dữ liệu ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu.

Máy chủ đám mây này hoạt động với ảo hóa VMWare, đặc biệt tốt cho việc quản lý hiệu quả các máy chủ của bạn. Các hệ điều hành có sẵn bao gồm 3 bản phân phối Linux và 4 gói Windows Server 2008.

Cuối cùng, công ty này sẽ giúp bạn quản lý máy chủ tốt hơn với Firehost API 2.0 của họ – công ty có tất cả các công cụ cần thiết để giúp máy của bạn chạy tốt.

Đặc tính
Sự miêu tả
Dung lượng đĩaBạn có thể nhận được từ 40 GB đến 4TB cho lưu trữ đám mây. Tất cả các ổ đĩa cứng đều có SAS. Bạn thậm chí có thể có bộ nhớ đám mây không giới hạn.
CPUTối đa bạn có thể nhận được là 8 vCPU, quá đủ để chạy các trang web, cơ sở dữ liệu và ứng dụng web nghiêm trọng.
Băng thôngLưu lượng 1TB được bao gồm trong mọi gói. Bạn sẽ trả 0,13 bảng cho mỗi GB theo gói, đây là một trong những mức giá cao nhất trên thị trường.
RAMBạn có thể cài đặt tối đa 84GB RAM. Không biết nếu bạn thực sự cần rất nhiều, nhưng họ có thể cung cấp nó.
Bảng điều khiểnSong song với 10 tên miền không giới hạn hoặc cPanel với tên miền không giới hạn. Mỗi lựa chọn đòi hỏi chi phí bổ sung.
Hệ điêu hanhCác bản phân phối Linux có sẵn là Ubuntu, Red Hat Enterprise và CentOS, trong khi Windows được đại diện bởi 4 tùy chọn Server 2008.

Ủng hộ

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Xem xét giá họ tính, Firehost hoàn toàn phải cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Các đại lý của họ đưa ra phản ứng nhanh chóng, toàn diện, mặc dù các trường hợp khó sẽ cần nhiều thời gian hơn để giải quyết. Bạn có thể truy cập hỗ trợ Firehost thông qua trò chuyện trực tiếp, số điện thoại và dịch vụ bán vé. Họ cũng hoạt động trong các mạng truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể thêm chúng trên Twitter, Facebook và LinkedIn.

Có vẻ hợp lý rằng nếu họ hoạt động trong các mạng xã hội, họ không thực sự cần một blog. Cộng đồng nhà phát triển của họ là một tài nguyên hữu ích để giải quyết các vấn đề phổ biến với quản lý đám mây.

 • Diễn đàn và blog
 • Cộng đồng phát triển
 • Quản lý hỗ trợ
 • Thân thiện với mạng xã hội
 • Không có số điện thoại miễn phí
 • Không có diễn đàn

Giá cả

Đắt. Rất đắt.

Giá chắc chắn là nhược điểm lớn nhất của Firehost. Máy chủ rẻ nhất có giá 200 đô la / tháng và họ không có hệ thống thanh toán dựa trên việc sử dụng. Gia cố phần cứng có giá một xu khá lớn và giá cho mỗi gigabyte vượt quá lưu lượng truy cập là một trong những mức cao nhất trên thị trường. Họ tuyên bố không có phí thiết lập, nhưng đến lượt họ, họ tính phí tối thiểu 200 đô la cho cơ sở máy chủ đám mây.

Thân thiện với người dùng

Một số bảng điều khiển

Firehost không cung cấp bất kỳ bảng điều khiển tùy chỉnh nào, nhưng họ cung cấp các giải pháp hàng đầu thị trường sẵn sàng như Parallels và cPanel. Tất cả các tùy chọn này đều phải trả thêm phí dựa trên phiên bản phần mềm và số lượng tên miền.

Việc điều hướng trên trang web của công ty rất phức tạp và một số tính năng chưa được giải thích đầy đủ. Tuy nhiên, họ có một công cụ điều chỉnh máy chủ rõ ràng và dễ sử dụng. Firehost cũng có một trang so sánh máy chủ đám mây tuyệt vời để giúp bạn xác định xem Firehost có phải là máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn không.

+ Tùy biến máy chủ thuận tiện

+ Một số bảng điều khiển
+ Trang so sánh thuận tiện

Tóm lược

Firehost cung cấp một số cách tuyệt vời để bảo mật dự án web của bạn. Hãy chuẩn bị cho giá cao ngất trời cho các tùy chọn phần cứng và hiệu suất tuyệt vời. Do tính linh hoạt cao, chúng cũng tuyệt vời cho các giải pháp cấp doanh nghiệp yêu cầu tài nguyên nghiêm trọng và môi trường đám mây tốt, được cung cấp bởi Firehost.

Ưu

 • Bảo mật cực cao
 • Hiệu suất hàng đầu thị trường
 • 100% thời gian hoạt động
 • Tuân thủ tuyệt vời
 • Hỗ trợ tốt

Nhược điểm

 • Không có ứng dụng di động
 • Giá xấu
 • Giao diện trang web phức tạp
 • Không chủ động cảnh báo khi trang web ngừng hoạt động
 • thủ tục hỗ trợ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me