Tổng quan về chuyên gia

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nghi vấn

Abaco Hosting đã xuất hiện từ năm 2007, ban đầu được thành lập tại Venezuela nhưng từ đó đã lan rộng dịch vụ của họ đến Bắc Mỹ và Châu Âu, cung cấp các tài khoản lưu trữ chia sẻ chủ yếu có giá cả phải chăng cũng như các máy chủ. Họ sử dụng một trung tâm dữ liệu Austin an toàn để lưu trữ máy chủ của họ, cung cấp độ tin cậy. Họ cung cấp các đảm bảo cơ bản giống như hầu hết các công ty lưu trữ, và tôi đã thấy một số điều thực sự nổi bật, trong khi có những thứ khác có dấu hiệu tiêu cực.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Abaco cung cấp bảo đảm lưu trữ stander của bạn như thỏa thuận hoàn lại tiền trong 30 ngày (được ghi trong hợp đồng), không có câu hỏi nào được hỏi. Ngoài ra, họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, có nghĩa là bất kỳ thời gian chết nào có kinh nghiệm sẽ được bù đắp tốt. Hầu hết các đánh giá trực tuyến tập trung vào mức giá cực kỳ thấp là xứng đáng. Ngoài ra không có số điện thoại được liệt kê cho họ, mà tôi luôn coi là cờ đỏ.

Đặc trưng

Chủ yếu là tính năng lưu trữ trung bình

Liên quan đến các gói lưu trữ của họ, họ cung cấp các gói chia sẻ cả Linux và Windows, đây luôn là phần thưởng. Về phía Linux, tất cả các gói của họ đều có giá rất phải chăng và thay đổi khá nhiều, với gói cấp thấp chỉ có 1GB dung lượng đĩa, tuy nhiên gói cao cấp là không giới hạn. Về phía bên dưới, tất cả các gói này, bao gồm cả Deluxe, chỉ cho phép bạn lưu trữ 1 tên miền. Các gói Windows có giá cả phải chăng tương tự, với cả tùy chọn cấp thấp và cao cấp, nhưng chúng có cùng một sản phẩm Catch-22. Mọi người muốn đĩa / băng thông không giới hạn để lưu trữ nhiều trang web hơn và theo tôi là tối đa 1 vấn đề. Abaco cũng cung cấp tài khoản lưu trữ cho người bán lại, cho phép tài khoản / tên miền cPanel không giới hạn nhưng đi kèm với không gian đĩa rất hạn chế (40GB – 200GB). Đó là quá thấp cho các ổ đĩa SATA (Không có đề cập đến SSD trên các trang tài khoản được chia sẻ của họ).

Để đi cùng với điều đó, họ có các máy chủ ảo và chuyên dụng chất lượng cao và giá cả phải chăng. Dung lượng ổ đĩa vẫn còn thấp trên VPS, chỉ có 100 GB cho gói hàng đầu (với 2,5 GB RAM và băng thông 2TB), nhưng tôi thực sự thích một số gói khác, đặc biệt là về giá (được đề cập bên dưới). Họ cho phép bạn chọn xem bạn muốn Plesk hay cPanel và các địa chỉ IP chuyên dụng bổ sung có sẵn để mua. Trong khi đó, thậm chí tốt hơn, các máy chủ chuyên dụng của họ có giá cả phải chăng và tất cả bao gồm ít nhất 4GB RAM và 1TB dung lượng ổ đĩa. Tất cả các bộ xử lý là Intel E3, lõi kép hoặc lõi tứ, nhưng chúng cũng có giá rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ chuyên dụng tốt.

Abaco thậm chí có Trình tạo trang web do họ tạo, cho phép thiết kế trang web chuyên nghiệp trong vài phút. Các gói không bao gồm nhiều trang (1 – 50), nhưng chúng khá rẻ nên không phải là một thỏa thuận xấu nếu bạn chỉ cần một trang web đơn giản.

Ủng hộ

Một số lo ngại về sự hỗ trợ của họ

Làm một số bài kiểm tra cơ bản, tôi rất ngạc nhiên và rất hài lòng với thời gian trả lời trên vé của họ. Đáng tiếc, có thể nói như vậy đối với hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ, ngoại tuyến mỗi khi tôi cố gắng liên hệ với họ thông qua nó. Tôi đoán đó là một phần thưởng mà họ có nó, nhưng nó không được sử dụng nhiều nếu nó không hoạt động. Cơ sở kiến ​​thức của họ cũng hoàn toàn trống rỗng, bản thân nó không bao giờ là một dấu hiệu tốt.

Giá cả

Giá thấp trên hầu hết các dịch vụ

Họ được biết đến với giá của họ và đó là lý do tốt. Các gói lưu trữ chia sẻ dành cho người mới bắt đầu chỉ có giá 1,85 đô la / tháng, trong khi ngay cả gói Deluxe chỉ có giá 4,33 đô la (Không giới hạn mọi thứ khác ngoài các tên miền, được giới hạn chỉ 1 trên tất cả các gói). Nếu bạn chỉ có một nơi bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu hoặc chạy nhiều lưu lượng truy cập thông qua, đó là một hành vi đánh cắp kế hoạch. Các gói Windows cũng có giá khá phải chăng, với giá rẻ nhất là 2,47 đô la và Deluxe cũng 4,33 đô la, với những hạn chế tương tự. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều hơn 1 tên miền, họ có các gói đa miền (3 với mọi thứ không giới hạn hoặc các miền không giới hạn với mọi thứ không giới hạn) với giá tương ứng là 6,20 hoặc 8,03 đô la, không tệ chút nào. Các gói đại lý đắt hơn một chút, chạy từ 23,59 đô la đến 52,77 đô la một tháng nhưng không chứa hơn 200 GB dung lượng đĩa ngay cả trên gói năm mươi đô la

Các máy chủ chuyên dụng của họ bắt đầu chỉ với 111 đô la mỗi tháng và bao gồm 4GB RAM và 1TB dung lượng ổ đĩa. Thật khó để tìm thấy bất cứ thứ gì gần giống như trong thông số kỹ thuật với mức giá thấp như vậy. Gói cao cấp hơn có giá $ 223 mỗi tháng và có 16GB RAM và bộ xử lý lõi tứ, cũng là một mức giá tốt cho một máy chủ chuyên dụng cao cấp. VPS bắt đầu từ khoảng 19 đô la và lên tới 80 đô la. Tôi không phải là người hâm mộ dung lượng ổ đĩa được phép hoặc tốc độ CPU, với gói 45 đô la chỉ chạy CPU 1,96GHz với dung lượng ổ đĩa 60 GB, quá đắt. Gói giá rẻ có CPU dưới 1GHz, nhưng nó quá thấp đối với VPS mà bạn không thể phàn nàn.

Họ cũng cung cấp các gói email bắt đầu chỉ với 50 xu mỗi tháng cho gói cơ bản, hoặc lên tới 2 đô la mỗi tháng cho gói e-mail hàng đầu, cũng không tệ. Tên miền là một tiêu chuẩn $ 11 / năm của TLD cơ bản.

Tóm lược

Trong khi không hoàn hảo – chúng không tốn kém

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ giá rẻ, chúng thực sự là một trong những dịch vụ tốt nhất. Trong khi một số gói đắt tiền hơn của họ không tệ, bạn có thể làm tốt hơn. Họ đã được trao giải thưởng từ các trang Hosting miễn phí vì giá thấp, vì vậy đó thực sự là đối tượng chính của họ và nhân viên của họ hướng đến điều gì. Nó có điểm cộng và nhược điểm của nó, và tôi có thể thấy rất rõ tại sao ai đó sẽ sử dụng chúng, hoặc tại sao có thể vượt qua.

Ưu điểm:

  • Giá rất thấp
  • Kế hoạch tốt đẹp không giới hạn
  • Tùy chọn Windows và Linux

Nhược điểm:

  • Hỗ trợ nghi vấn
  • Cơ sở tri thức về cơ bản là trống rỗng
  • CPU xấu trên VPS của họ
  • Giới hạn không gian đĩa thấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me