Tổng quan về chuyên gia

Đầy đủ các giải pháp lưu trữ từ năm 2002

Infobox đã hoạt động từ năm 2002, cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến lưu trữ lớn trên khắp nước Nga. Họ có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, máy chủ chuyên dụng, dịch vụ đám mây, lưu trữ email và hơn thế nữa. Họ đã xây dựng trung tâm dữ liệu của riêng mình để đảm bảo họ có toàn quyền kiểm soát mọi thứ trong đó. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng họ có nhiều kết nối mạng dự phòng, cả hai đều góp phần vào việc lưu trữ ổn định hơn cho khách hàng của họ.


Công ty làm việc chăm chỉ để giữ cho mọi thứ trong trung tâm dữ liệu của họ được cập nhật và sẵn sàng thích ứng với các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ. Ngoài phần cứng tuyệt vời, họ cũng cung cấp phần mềm lưu trữ rất đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với một số người, điều quan trọng cần lưu ý là họ được coi là một công ty lưu trữ ‘xanh’, có nghĩa là họ tạo ra nhiều năng lượng từ các nguồn tái tạo và họ thực hiện các bước để giảm tổng nhu cầu điện và năng lượng khác mà họ có.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Nhờ phần cứng chất lượng tuyệt vời và thực tế là họ có các trung tâm dữ liệu được xây dựng tùy chỉnh của riêng họ, rất có khả năng bạn sẽ có trải nghiệm rất tốt và đáng tin cậy với công ty này. Họ thậm chí đã thất bại trong việc thiết lập cụm cho các dịch vụ CLoudLinux của họ. Tôi đã không thấy một sự đảm bảo thời gian thực tế tại chỗ, điều này hơi thất vọng, nhưng từ những gì tôi đã tìm thấy, không có lý do gì để lo lắng về độ tin cậy của công ty này. Họ đã cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt, ổn định trong một thời gian dài.

Đặc trưng

Tính năng lưu trữ chất lượng tốt

Công ty này có rất nhiều tính năng tốt đẹp để cung cấp. Nhìn vào các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ trước tiên, họ có ba gói khác nhau để lựa chọn. Cái đầu tiên bắt đầu với 10 hợp đồng không gian đĩa và có vẻ như băng thông không giới hạn cho tất cả các gói. Họ chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web ở cấp độ này. Bạn có thể di chuyển lên tùy chọn lưu trữ được chia sẻ cao nhất và nhận được 50 hợp đồng dung lượng đĩa và lưu trữ nhiều trang web như bạn muốn. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày trên tùy chọn lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh, vì vậy đó là một tính năng nhỏ. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux, Windows hoặc Bitrix.

Di chuyển đến các tùy chọn VPS và bạn sẽ có bốn gói để lựa chọn. Không gian đĩa dao động từ 10 hợp đồng biểu diễn đến 75 hợp đồng biểu diễn. RAM có 250 megs lên đến 2 hợp đồng và CPU là 500 MHz cho mức nhập hoặc 2000 MHz cho phần còn lại. Tất cả băng thông là không giới hạn.

Nhìn qua các tùy chọn máy chủ chuyên dụng bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều sự lựa chọn. Điều này là tốt vì nó cho phép bạn có được các máy chủ chính xác mà bạn cần với giá phù hợp. Họ cũng cung cấp ổ cứng dự phòng ở cấp độ này, điều này rất tốt. RAM bắt đầu từ 2 hợp đồng biểu diễn và lên đến 16 hợp đồng biểu diễn. CPU cũng có một loạt các tùy chọn.

Đối với tất cả các tùy chọn lưu trữ của bạn, bạn có thể sử dụng cài đặt một lần nhấp cho nhiều loại phần mềm khác nhau và chúng làm rất tốt trong việc duy trì mọi thứ và chạy.

Ủng hộ

Hỗ trợ công nghệ chất lượng

Hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng 24/7 và họ rất dễ dàng liên lạc. Bạn có thể điền vào một vé hoặc gọi cho họ bằng một trong ba số tiếng Nga của họ. Họ cũng theo dõi các trang truyền thông xã hội của họ. Mặc dù điều này không lý tưởng cho hỗ trợ công nghệ, nhưng thật tuyệt khi có thể nhận được phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra, họ có một blog đẹp tại chỗ và một trung tâm thông tin để đảm bảo bạn có thể nhận được tất cả thông tin bạn cần mà không gặp rắc rối nào.

Giá cả

Tùy chọn giá cả hợp lý

Giá cả đều được liệt kê bằng tiếng Nga, nhưng khi bạn chuyển đổi nó, bạn sẽ thấy rằng chúng khá hợp lý. Họ chắc chắn không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất tôi từng thấy, nhưng họ cũng không loại bỏ bạn hoặc bất cứ điều gì tương tự. Hầu hết mọi người sẽ rất hài lòng với mức giá chung mà họ phải trả cho dù họ chọn giải pháp lưu trữ nào. Từ chia sẻ đến tận tâm, tất cả giá đều phù hợp với những gì hầu hết các công ty lưu trữ khác cung cấp hoặc thậm chí rẻ hơn một chút trong một số trường hợp.

Tóm lược

Hosting tuyệt vời cho Nga

Nếu bạn đang ở Nga hoặc bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để phục vụ khán giả Nga của mình, đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Họ có các tùy chọn lưu trữ có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả trừ các trang web lớn nhất và họ đã kinh doanh đủ lâu để cho thấy rằng họ thực sự biết họ đang làm gì. Giá cả khá công bằng và các tính năng có sẵn khá đẹp.

Ưu điểm:

  • Nhiều giá tốt
  • Băng thông không giới hạn
  • Trung tâm dữ liệu được xây dựng tùy chỉnh

Nhược điểm:

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me