Tổng quan về chuyên gia

Hosting toàn cầu có trụ sở tại Sri Lanka

Sri Lanka Linux Hosting, đúng như tên gọi của chúng, có trụ sở tại Sri Lanka. Đối tượng mục tiêu chính của họ sẽ là những người trong khu vực này, nhưng họ cung cấp cho họ quyền truy cập vào máy chủ trong các trung tâm dữ liệu ở Anh, Singapore và Hoa Kỳ. Họ tập trung vào việc lưu trữ các dịch vụ liên quan và có uy tín về chất lượng mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Cho dù bạn đang chạy loại trang web nào, họ sẽ có thể xử lý nó cho bạn.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Môi trường lưu trữ lớn ổn định

Tất cả các gói lưu trữ của họ được cấu hình để cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ tốt sẽ duy trì và sẵn sàng cho khách truy cập của bạn. Bạn sẽ nhận được bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% cho tất cả các gói lưu trữ và các máy chủ chuyên dụng đi kèm với đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng. Họ cũng cung cấp cho tất cả khách hàng của họ một bảo đảm hoàn lại tiền 100% vì vậy nếu bạn hài lòng với sự ổn định được cung cấp, bạn luôn có thể chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác để có được mức độ dịch vụ bạn cần.

Đặc trưng

Tùy chọn cho tất cả các loại Hosting

Khi bạn đến công ty này để lưu trữ, bạn sẽ có các tùy chọn cho việc chia sẻ lưu trữ, lưu trữ của đại lý, VPS và các máy chủ chuyên dụng, v.v. Họ cũng phá vỡ các loại lưu trữ khác nhau dựa trên những gì bạn sẽ sử dụng nó cho. Ví dụ: bạn có thể chọn lưu trữ phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn muốn bắt đầu một trang web loại phương tiện truyền thông xã hội hoặc gói lưu trữ blog cho những người muốn bắt đầu blog của riêng họ. Tất nhiên, cũng có các tùy chọn lưu trữ chung cho những người chỉ cần tạo một trang web chất lượng tốt cho khách truy cập của họ.

Mặc dù tên của công ty lưu trữ này có nghĩa là họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux, nhưng thực tế không phải vậy. Họ có một số gói lưu trữ khác nhau có thể sử dụng Linux hoặc Windows dựa trên sở thích của bạn. Tất nhiên, họ chuyên về các tùy chọn Linux, vì vậy bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ Windows đều có thể muốn chọn một công ty tập trung nhiều hơn vào Windows.

Một tính năng hay khác của công ty này là họ cho phép bạn chọn nơi trang web của bạn sẽ được lưu trữ. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm điều này cho các máy chủ chuyên dụng, nhưng điều này cũng làm điều đó với chia sẻ lưu trữ và VPS. Điều này sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn hoạt động và đáp ứng cho người dùng của bạn dựa trên vị trí của họ, điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bất kỳ ai đang điều hành một trang web.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng đặc biệt

Các nhóm hỗ trợ được bố trí 24/7 để giúp đỡ với bất kỳ loại vấn đề nào sẽ xuất hiện. Đối với khách hàng của một số gói lưu trữ nhất định, họ thậm chí còn chỉ định các cá nhân hỗ trợ chuyên dụng để giúp họ mọi thứ cần thiết. Mặt trái của công ty này là họ không có phần kiến ​​thức hay FAQ để cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần trên cơ sở tự trợ giúp.

Giá cả

Giá tiêu chuẩn

Giá được cung cấp bởi công ty này là khá chuẩn so với những gì bạn sẽ tìm thấy trong toàn ngành. Lưu trữ chia sẻ có giá dao động từ $ 4,95 đến $ 14,95 mỗi tháng. Các giải pháp lưu trữ VPS dao động từ khoảng $ 30 đến $ 100 mỗi tháng, mặc dù chúng có thể thay đổi một số dựa trên vị trí bạn muốn đặt máy chủ của mình. Cuối cùng, các máy chủ chuyên dụng sẽ bắt đầu ở mức $ 49,95 mỗi tháng và có thể đi đến khoảng $ 600 mỗi tháng. Các máy chủ chuyên dụng có chi phí thiết lập từ 25 đến 100 đô la tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy chủ bạn cần.

Tốc độ

Tốc độ lưu trữ tốt

Tốc độ lưu trữ với công ty này sẽ ở mức hoặc trên trung bình cho tất cả các gói lưu trữ của họ. Họ có các mạch dữ liệu nhanh đến và đi khỏi tất cả các trung tâm dữ liệu của họ và định cấu hình mạng của họ để giúp giảm thiểu bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào. Bản thân các máy chủ lưu trữ cũng được xây dựng bằng cách sử dụng các thành phần mạnh mẽ để tối đa hóa tốc độ của chúng.

Tóm lược

Tổng thể lưu trữ tốt

Công ty này đã làm rất tốt trong việc xây dựng một môi trường lưu trữ mạnh mẽ, đáng tin cậy cho các quản trị web trên toàn thế giới. Họ thiết lập và định cấu hình máy chủ của họ dựa trên nhu cầu của khách hàng và họ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời ở mọi cấp độ.

Ưu điểm:

  • Nhân viên hỗ trợ chuyên dụng
  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng
  • Gói Hosting được thiết kế cho các mục đích sử dụng cụ thể

Nhược điểm:

  • Phí thiết lập $ 25 đến $ 100 trên các máy chủ chuyên dụng
  • Không có kiến ​​thức hoặc câu hỏi thường gặp để được hỗ trợ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me