Tổng quan về chuyên gia

Hosting được tôn trọng từ Mexico

Nếu công ty của bạn giao dịch chủ yếu với các khách hàng trung và nam Mỹ và đang cần dịch vụ lưu trữ web thì Mexiserver.com, có thể là công ty dành cho bạn. Mexiserver.com là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Mexico đặt tại Toluca, bang Mexico. Mexiserver.com chuyên về dịch vụ lưu trữ web và giải pháp quản lý tên miền cho nhiều doanh nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng cùng với hỗ trợ 24/7 và kích hoạt cùng ngày.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

100% thời gian hoạt động của mạng – Phần cứng tốt

Về độ tin cậy, Mexiserver.com cung cấp giám sát liên tục 24/7/365. Mỗi máy chủ dịch vụ được theo dõi trong khoảng thời gian 10 giây để ngăn ngừa rủi ro và gián đoạn dẫn đến ít hoặc không có thời gian chết. Các máy chủ nhanh, an toàn và đáng tin cậy của họ giúp duy trì trang web của bạn và hoạt động 24 giờ một ngày. Mexiserver.com không chỉ cung cấp bảo mật đáng tin cậy 24/7 mà họ còn cung cấp các bản sao lưu hàng ngày. Ba trung tâm dữ liệu lớn của họ ở Canada, Mỹ và Hà Lan có một mạng tốc độ cao dự phòng, cung cấp 100% thời gian tăng. Với kết nối lưu lượng không giới hạn 100 Mbps và 1 Gbps, Mexiserver có thể cung cấp kết nối không bị gián đoạn để đảm bảo cho bạn độ tin cậy và khả năng kết nối tốt nhất có thể.

Là thành viên Mexiserver.com, bạn sẽ có quyền truy cập vào kho kiến ​​thức của họ có đầy đủ các công cụ và hướng dẫn hữu ích. Nằm trong phần hỗ trợ của trang web của họ, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn bằng video cho các vấn đề phổ biến cũng như một khu vực để gửi một vé hỗ trợ để được hỗ trợ thêm.

Đặc trưng

Hầu hết các tính năng lưu trữ thông thường

Với Mexiserver.com, bạn có thể chọn từ một số giải pháp lưu trữ web toàn diện. Mỗi gói bạn chọn khác nhau về không gian đĩa và tính năng. Mexiserver.com cung cấp dịch vụ trong Hosting, Reseller và streaming. F tài khoản email, tên miền phụ, dữ liệu hàng tháng và chuyển tài khoản FTP và hơn thế nữa. Tất cả các gói khác nhau trong không gian web và số lượng lưu trữ tên miền. Không gian web dao động từ 1GB-100GB. Tất cả các gói cũng bao gồm 1 tên miền trong 1 năm hoặc là .com.mx / .com / .net hoặc / org. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một số tính năng bổ sung. Với Mexiserver.com, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển cùng với bảo mật và bảo vệ bổ sung. Tất cả các kế hoạch cũng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Mexiserver.com cũng cung cấp dịch vụ đại lý cho các doanh nghiệp và cá nhân đang lưu trữ một số trang web cho các công ty. Họ có sáu kế hoạch để lựa chọn khác nhau về không gian và lưu trữ. Bạn có thể chọn từ các gói MX-1, 2, 3, 4, 5 và 6 của họ. Không gian web dao động từ 10GB-Không giới hạn. Truyền dữ liệu trong phạm vi từ 500GB-Không giới hạn. Tất cả các gói cũng đi kèm với tên miền phụ không giới hạn, tài khoản FTP và hơn thế nữa. Tất cả các kế hoạch được lập hóa đơn hàng tháng.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng

Mexiserver.com cung cấp bốn cách mà họ có thể đạt được. Trên trang web của họ, bạn sẽ tìm thấy trình nhắn tin trò chuyện trực tiếp của họ, nơi bạn có thể thuận tiện tiếp cận với đại diện trực tiếp trong giờ làm việc. Họ cũng có thể đạt được bằng số điện thoại miễn phí và email. Hỗ trợ trực tuyến của họ mở cửa 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần và cũng có thể đạt được bằng vé hỗ trợ từ trang web hoặc bảng điều khiển của họ.

Giá cả

Giá cả phức tạp – Nhưng cạnh tranh

Mexiserver.com có ​​một cấu trúc giá rất cạnh tranh. Các gói lưu trữ của họ có giá dao động từ $ 299- $ 1999 một tháng và được lập hóa đơn bằng tiền Mexico bằng peso. Các gói đại lý của họ cũng khác nhau về giá và được lập hóa đơn theo chu kỳ thanh toán hàng tháng. Tất cả các gói nằm trong khoảng từ 999.00-599.00 pos. Mexiserver.com luôn chạy các chương trình khuyến mãi và giảm giá. Nếu bạn đăng ký gói hàng năm, bạn có thể nhận thêm 6 tháng miễn phí cho tổng số 18 tháng lưu trữ.

Với Mexiserver.com, bạn cũng có thể lưu trữ các trang web phát radio. Với các gói phát trực tuyến của đại lý, bạn có thể chuyển không giới hạn, người nghe, người quản lý bảng điều khiển, 25 đài phát thanh, IP chuyên dụng và nhiều hơn nữa. Có ba kế hoạch khác nhau để lựa chọn. Họ có cơ bản, cao cấp và chuyên nghiệp. Tất cả các kế hoạch khác nhau về giá cả. Giá dao động từ $ 500- $ 1000 USD một tháng. Tất cả các gói khác nhau về Bitrate trên mỗi gói. Tốc độ bit bắt đầu từ 24-64 Kb / giây đến 24-128 Kb / giây.

Tóm lược

Lựa chọn tốt cho nhiều công ty

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty nước ngoài cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ web cho khách hàng và người nghe của bạn thì không còn gì nữa. Mexiserver.com có ​​những gì bạn cần để trang web của bạn hoạt động và hoạt động nhanh chóng. Họ có bảo lãnh cho khách hàng của họ như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ.

Mexiserver.com tự hào là một thương hiệu đa quốc gia phục vụ khách hàng tại Mexico, Hoa Kỳ và Châu Âu. Với các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, Mexiserver.com có ​​thể đảm bảo 100% thời gian tăng với kết nối và bảo mật tốc độ cao. Các kế hoạch của họ có giá cạnh tranh và được cấu trúc để phù hợp với mọi quy mô kinh doanh. Hạn chế duy nhất khi sử dụng Mexiserver.com là họ không hỗ trợ lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây hoặc máy chủ chuyên dụng. Trọng tâm chính của họ là cung cấp cho khách hàng công nghệ lưu trữ phát trực tuyến và kế hoạch lưu trữ được chia sẻ.

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • 100% thời gian hoạt động của mạng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

  • Không có tùy chọn lưu trữ trên nền tảng đám mây, chuyên dụng hoặc VPS
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me