Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ rất đáp ứng cho khách hàng Vương quốc Anh

QuickhostUK chính xác là những gì bạn nghĩ khi đọc tên của họ, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh chóng và nhanh chóng, chủ yếu cho khách hàng châu Âu, mặc dù họ không có giới hạn địa điểm cụ thể, vì vậy bạn có thể đăng ký từ bất cứ đâu. Thay vì cố gắng trở thành một trang web tất cả, họ gắn bó với những gì họ giỏi: máy chủ nhanh. QuickhostUK có hai dịch vụ chính và hai dịch vụ phụ. Chủ yếu, họ cung cấp các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, quản lý và đại lý, cũng như các Máy chủ riêng ảo hàng đầu. Ở mặt sau, họ cũng cho phép bạn mua tên miền và chứng chỉ SSL thông qua nền tảng của họ, tất cả đều có giá tốt và chất lượng cao.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Tùy chọn lưu trữ cực kỳ đáng tin cậy

Vì VPS của họ phổ biến như họ, QuickhostUK đáng tin cậy như họ nhận được. Họ được đăng ký ở Anh và xứ Wales và thực sự bao gồm số đăng ký của họ, bạn có một số để gọi cho họ nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, họ có bảo đảm hoàn lại tiền mà hầu như không có giao dịch rủi ro. Không giống như bất kỳ máy chủ nào khác, họ cung cấp dịch vụ cho phép bạn giảm tải máy chủ và do đó tăng tốc độ và giảm thời gian chết – định nghĩa về độ tin cậy.

Đặc trưng

Danh sách mở rộng các tính năng rất hay

Họ vượt lên trên và nổi bật hơn khi nói đến các tính năng của họ. Trước hết, họ cung cấp cái mà gọi là cân bằng tải, trong đó nếu một máy chủ bị lỗi, lưu lượng được phân bổ đều giữa các máy chủ còn lại. Nó có một tính năng tuyệt vời với mức giá thấp đến nực cười, và hầu hết các máy chủ khác don dường như cung cấp nó. Về mặt lưu trữ được chia sẻ, họ chỉ cung cấp hệ điều hành CloudLinux OS, trong khi đó là một hệ điều hành tuyệt vời, nó không mang lại cho bạn sự linh hoạt nếu bạn đang tìm kiếm Windows. Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm CloudFlare, chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí và sao lưu ngoài trang web. Trong khi đó, các kế hoạch kinh doanh được quản lý hoàn toàn của họ lưu trữ trang web của bạn trên một máy chủ an toàn, trong khi hầu như không làm việc gì cả!

Về mặt VPS, bạn có thể chọn giữa ba hệ thống chính: Linux (Running CloudLinux), máy chủ VPS Windows hoặc VPS ISPConfig. Cả ba, đặc biệt là Linux và ISPConfig đều có giá tương đối và đi kèm với tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một máy chủ chất lượng cao, chẳng hạn như băng thông hàng tháng UNLIMITED và giám sát hệ thống tiên tiến.

Ủng hộ

Hỗ trợ tốt với các tùy chọn hạn chế

Mặc dù họ không có hệ thống trò chuyện trực tiếp 24/7, nhưng họ có số điện thoại địa phương ở Vương quốc Anh để liên hệ để được hỗ trợ. Ngoài ra, hầu hết các vấn đề được giải quyết thông qua hệ thống vé của họ mà họ hứa là nhanh chóng và hiệu quả. Vì họ coi trọng khách hàng của mình, họ đã dành thời gian để tạo ra một kiến ​​thức rất lớn để trả lời bất cứ điều gì từ e-mail đến cPanel đến quản lý máy chủ – một nửa số câu hỏi bạn có thể đã được trả lời.

Giá cả

Giá cả phải chăng lưu trữ

Các gói lưu trữ CloudLinux cơ bản của họ bắt đầu chỉ với 0,99 bảng mỗi tháng, trong khi bao gồm tối thiểu 10GB băng thông. Điều đó có giá cực kỳ cao, đặc biệt là cho hệ điều hành CloudLinux. Ngay cả đối với gói 0,99, bạn vẫn nhận được các tên miền bổ sung, tài khoản email và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nếu bạn cần thêm dung lượng đĩa cứng hoặc băng thông, bạn có thể yêu cầu nó là một carte la, cho phép bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.

Mặc dù các kế hoạch lưu trữ web kinh doanh được quản lý QuickhostUK có vẻ hơi đắt tiền – bắt đầu từ 79 bảng / tháng – nó thực sự có giá cạnh tranh, đặc biệt là những gì bạn nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài khoản người bán lại, chúng không phải là giá cả phải chăng nhất (24,99 – 69,99 bảng), nhưng bạn có thể tin tưởng vào các máy chủ chất lượng cao mà bạn và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ thích. Ngoài ra, họ cung cấp những gì mà Nhóm gọi là cân bằng tải, trong đó nếu một máy chủ bị lỗi, lưu lượng được phân bổ đều giữa các máy chủ còn lại. Điều này lần lượt làm tăng đáng kể tốc độ và hiệu suất của trang của bạn. Các kế hoạch này bắt đầu chỉ £ 9,99 hàng tháng.

Trên mặt trận VPS, giá của họ cũng ở mặt trận cạnh tranh, đặc biệt là các CloudLinux, bắt đầu chỉ 5,99 bảng mỗi tháng với gói không giới hạn của họ. Ngoài ra, iSPConfig cũng bắt đầu với mức giá tương tự trong khi VPS Windows của họ đắt hơn một chút – bắt đầu từ £ 16,99.

Tóm lược

Lưu trữ rất tốt nếu bạn đang nhắm mục tiêu một thử giọng Anh

Họ được gọi là Quickhost và cung cấp chính xác điều đó, các máy chủ, dịch vụ và hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Hầu hết các thiết lập của họ là ngay lập tức nếu không trong vòng 24 giờ và họ cung cấp độ tin cậy cao nhất cho giá cả cạnh tranh. Trong khi các gói lưu trữ được chia sẻ của họ cực kỳ rẻ và có giá trị, họ không có giá rẻ. Phải trả tiền để thuê nhân viên hỗ trợ có kinh nghiệm, máy chủ chất lượng cao và sau đó duy trì chúng hầu như mỗi ngày, và đó là lý do tại sao độ tin cậy tăng lên đáng giá hơn.

Ưu điểm:

  • Linux, Windows hoặc ISPConfig có sẵn trên các gói VPS
  • Cân bằng tải có sẵn trên tất cả các gói lưu trữ
  • Giá rất thấp cho chia sẻ lưu trữ
  • băng thông không giới hạn trên tất cả VPS

Nhược điểm:

  • Không có cửa sổ lưu trữ cho các kế hoạch được chia sẻ
  • Không có máy chủ chuyên dụng có sẵn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me