Tổng quan về chuyên gia

Hosting cơ bản từ Louisiana

DirectNIC là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Louisiana, Hoa Kỳ. Tên thực tế của công ty là DNC Holding, INC, nhưng họ kinh doanh dưới dạng DirectNIC vì nó dễ dàng hơn và nghe giống như một công ty lưu trữ / công nghệ cho khách hàng tiềm năng. Họ dường như đã bắt đầu chủ yếu như một công ty đăng ký tên miền, nhưng bây giờ họ cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm lưu trữ, lưu trữ email, dịch vụ SiteLock, tùy chọn DNS, v.v..


Khi xem qua trang web của họ, bạn sẽ có cảm giác rằng họ đã quản lý được sự cân bằng tốt giữa việc trở thành một công ty chuyên nghiệp dành riêng cho khách hàng với bầu không khí thoải mái, không ngại nghĩ ra bên ngoài. Họ mô tả nhân viên của họ là g chuyên viên công nghệ, nhà sử học, người yêu văn học, người hâm mộ thể thao, ba môn phối hợp, thợ lặn, người đam mê xe hơi, người hâm mộ nhạc sống, chiến binh bbq cuối tuần, người vui chơi Marti Gras, người du lịch thế giới và tên miền nhiệt tình.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Một số vấn đề với thời gian chết

Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với sự ổn định của dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi công ty này. Lưu trữ chia sẻ thường rất ổn định do cách thức hoạt động của công nghệ này. Tuy nhiên, một điều có khả năng liên quan đến việc lưu trữ ở đây là họ chỉ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99%. Điều này có nghĩa là việc lưu trữ có thể giảm hơn một phút mỗi hai giờ trước khi bảo đảm thậm chí bắt đầu. Tiêu chuẩn ngành là đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%.

Đặc trưng

Lưu trữ chia sẻ & Tùy chọn liên quan khác

Việc lưu trữ từ công ty này khá cơ bản và thực sự chỉ dành cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, hoặc những người đã giành được Lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Họ có ba gói lưu trữ khác nhau, tất cả đều sử dụng cấu hình lưu trữ được chia sẻ. Tùy chọn cấp mục nhập có 5 hợp đồng không gian đĩa, 100 hợp đồng băng thông và tùy chọn cho tối đa 10 cơ sở dữ liệu MySQL. Tùy chọn cao cấp nhất cho phép 200 hợp đồng dung lượng ổ đĩa và 2000 GB băng thông, và giới hạn cho cơ sở dữ liệu lên tới 100.

Để đi cùng với các dịch vụ lưu trữ, họ cũng cung cấp đăng ký tên miền, điều này có thể giúp mọi thứ cùng với một công ty trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ SiteLock có thể giúp tránh hack và các loại vấn đề khác. Đối với những người cần một số bảo mật bổ sung, chứng chỉ SSL được cung cấp bởi công ty này sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung. Mặc dù đây rõ ràng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp nhập cảnh, nhưng họ có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người không có nhiều lưu lượng truy cập trên trang web của họ.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hầu hết mọi người không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này, nhưng nếu bạn cần trợ giúp về bất cứ điều gì, họ sẽ có nhân viên 24/7 để hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với họ bằng điện thoại, email, hệ thống web hoặc trò chuyện trực tiếp để nhận được sự trợ giúp cần thiết. Ngoài trợ giúp trực tiếp này, họ cũng có sẵn một lượng tài liệu tốt trên trang web của họ để bạn có thể tìm hiểu về hệ thống của họ. Điều này rất tốt cho những người thích tự học cách khắc phục hoặc tránh các vấn đề.

Giá cả

Giá Hosting điển hình

Giá lưu trữ trên các gói lưu trữ của họ đều phù hợp với những gì bạn sẽ thấy với hầu hết các công ty khác. Gói cấp nhập cảnh bắt đầu chỉ $ 2,48 mỗi tháng, và sau đó gói cao cấp là $ 7,98 mỗi tháng. Đối với những gì bạn đang nhận được, những giá này là rất hợp lý. Nếu bạn mua sắm xung quanh, bạn có thể tìm thấy giá thấp hơn, nhưng không có khả năng với tất cả các tính năng được cung cấp ở đây.

Thân thiện với người dùng

Rất dễ sử dụng Hosting

Hosting với công ty này rất dễ sử dụng. Họ biết rõ rằng đối tượng mục tiêu của họ là những người không muốn điều gì quá phức tạp cho việc lưu trữ của họ và họ cung cấp chính xác điều đó. Trang web của họ hiển thị rõ ràng tất cả thông tin bạn cần để chọn gói nào bạn muốn và một khi bạn đã thiết lập tài khoản, giao diện cũng rất đơn giản để bạn có thể làm mọi thứ hoạt động mà không gặp rắc rối hay lộ trình học tập mở rộng.

Tóm lược

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt tại Hoa Kỳ

Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ web đơn giản sẽ có trang web của bạn và chạy cho người dùng mọi lúc, đây là một lựa chọn tốt để xem xét. Miễn là bạn biết rằng họ không có bất kỳ tùy chọn lưu trữ nâng cao nào có thể cần thiết cho các trang web lớn hơn, bạn gần như chắc chắn sẽ rất hài lòng với mức độ dịch vụ do DirectNIC cung cấp.

Ưu điểm:

  • Trang web dễ sử dụng
  • Giá cả hợp lý
  • Các tính năng lưu trữ chia sẻ tốt

Nhược điểm:

  • Chỉ đảm bảo 99% thời gian hoạt động
  • Không có VPS hoặc Hosting máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me