Đánh giá của chuyên gia Dreamhost

Được thành lập vào năm 1996, Dreamhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành, với khoảng 1,5 triệu trang web hiện đang được công ty lưu trữ. Cung cấp nhiều lựa chọn về các gói lưu trữ giá rẻ và tầm trung, điểm bán hàng lớn của Dreamhost, là các tiện ích lưu trữ chất lượng được bổ sung với một loạt các tính năng và công cụ hào phóng.


Chúng tôi đã thử nghiệm Dreamhost để tìm hiểu xem các dịch vụ họ cung cấp có trực quan và phong phú như họ yêu cầu hay không. Nhìn chung, Dreamhost cung cấp rất nhiều số liệu chính của chúng tôi: thời gian tăng đáng tin cậy, thời gian tải nhanh, các tính năng cơ bản và nâng cao dễ sử dụng và cài đặt phía máy chủ không thay đổi làm cho tên của Dreamhost. Tuy nhiên, dịch vụ vẫn có một số phát triển để làm đa dạng hóa các kênh hỗ trợ khách hàng.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Mang Dreamhost cho một vòng quay với các gói hàng tháng cho phép bạn hủy bất cứ khi nào, mà không có bất kỳ hình phạt nào.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong vòng 97 ngày của Dreamhost cho phép bạn cảm nhận thực sự về sản phẩm trước khi cam kết.
 • Băng thông và không gian đĩa không giới hạn cho phép bạn thiết kế các trang web đặc biệt.
 • Đạt được mức độ tùy biến cao nhờ bộ công cụ phát triển đa dạng Dreamhost.
 • Khắc phục sự cố với nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên gia của Dreamhost, qua việc bán vé, 24/7/365.
 • Lưu trữ SSD góp phần tăng thời gian tải nhanh mà bạn cần để tăng thứ hạng SEO và sự tham gia của khách hàng.
 • Quy mô trang web của bạn dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Chào hàng trang web của bạn, độ tin cậy ổn định với các tính năng bao gồm thời gian tăng gần như hoàn hảo và chứng chỉ SSL miễn phí với mọi gói.

Nhược điểm:

 • Công ty hỗ trợ khách hàng của công ty chỉ cung cấp hai kênh liên lạc: bán vé, với các cuộc gọi lại bị giới hạn cho các gói cơ bản hơn và thời gian trò chuyện hạn chế.
 • Bạn phải trả thêm tiền cho người xây dựng trang web Dreamhost, Remixer.
 • Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, Dreamhost không cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí, mặc dù có hỗ trợ khách hàng để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Phương thức định giá và thanh toán

Giá của Dreamhost, giá cả phải chăng cho tầm trung, với các gói cơ bản ngang bằng với một số gói giá rẻ nhất hiện có trong khi các gói cao cấp hơn có xu hướng về tầm trung. Gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 2,59 đô la hàng tháng và bao gồm 1 trang web và chứng chỉ SSL miễn phí. WordPress Hosting đi kèm với một loạt các goodies lưu trữ.

Cũng bắt đầu từ $ 2,59 một tháng, gói WordPress khởi động được chia sẻ đi kèm với các bản cập nhật và sao lưu tự động hàng ngày. Đối với người dùng WordPress nặng hơn, DreamPress Pro có giá khởi điểm 71,95 đô la một tháng và cung cấp hỗ trợ ưu tiên, sao lưu theo yêu cầu và Jetpack chuyên nghiệp miễn phí.

Công ty lưu trữ VPS VPS tương tự cung cấp giá trị tốt cho tiền. Gói VPS Basic bắt đầu ở mức 13,75 đô la một tháng và cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ SSD 1 GB và 30 GB. Lưu trữ chuyên dụng với Dreamhost nằm ở mức đắt hơn của phổ giá phải chăng, mặc dù nó vẫn mang lại cho bạn giá trị. Bắt đầu từ $ 169 hàng tháng, gói cung cấp quyền truy cập root và shell cũng như bảo vệ DDoS. Nhiều kế hoạch hỗ trợ bán lại, mặc dù không có một kế hoạch dành cho nó.

Nói chung, các gói Dreamhost có giá phải chăng, nếu không phải là các gói rẻ nhất trên thị trường. Có thể giảm chi phí chung của bạn bằng cách đăng ký hợp đồng ba năm một lần, mặc dù đó là một thời gian dài để cam kết với bất kỳ nhà cung cấp nào.

Dễ sử dụng

Chúng tôi thấy Dreamhost rất dễ làm việc. Người dùng nâng cao như chúng tôi có quyền truy cập vào một lượng lớn ngôn ngữ mã hóa và các công cụ hỗ trợ, khiến việc tùy chỉnh phụ trợ theo cách bạn muốn khá đơn giản. CPanel tùy chỉnh trực quan cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi nhanh chóng và dễ dàng và chúng tôi có thể sử dụng cơ sở kiến ​​thức của công ty để giải quyết các vấn đề khi đang di chuyển.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm các tính năng thường hướng đến người mới bắt đầu. Trình xây dựng trang web rất thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều thiết kế đa dạng, trong khi các bản cập nhật WordPress tự động và sao lưu hàng ngày có trong tất cả các gói WordPress cho phép người dùng mới tập trung vào nội dung trang web của họ thay vì bảo trì. Chứng chỉ SSL miễn phí cũng rất dễ cài đặt. Nhìn chung, các kỹ sư của Dreamhost đã tự mình thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc, giúp việc tương tác với nền tảng trở nên đơn giản và phần lớn liền mạch.

Tải thời gian và độ tin cậy

Ngày nay, hầu hết các máy chủ web hàng đầu đều hứa hẹn tăng% 99,9 thời gian hoạt động, mặc dù từ kinh nghiệm của chúng tôi, nhiều người không đảm bảo điều đó. Chúng tôi đã thử nghiệm Dreamhost trong khoảng thời gian vài tháng để xem chúng tôi đã chống lại bao nhiêu thời gian và công ty đứng ở đâu để đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ. Tính trung bình, các mức tăng của Dreamhost, cực kỳ đáng tin cậy, với số lần đọc liên tục trên 99,9%.

Ngoài độ tin cậy ổn định, Dreamhost còn gây ấn tượng khi nói đến một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi: thời gian tải. Trong nhiều tháng chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng, thời gian tải Dreamhost trung bình là 1,3 giây. Mặc dù điều này có thể không làm cho chúng trở nên nhanh nhất trong tất cả các dịch vụ, tốc độ tải của công ty ngang bằng với các nhà cung cấp hàng đầu khác và đủ nhanh để giữ khách hàng duyệt.

Đặc trưng

Một khía cạnh chúng tôi rất thích về Dreamhost là nó có tính năng như thế nào. Người mới bắt đầu có thể sử dụng WordPress được cài đặt sẵn và trình cài đặt một lần nhấp để dễ dàng thêm các công cụ vào trang web của họ. Ngoài ra, số lượng công cụ phát triển đi kèm với mỗi kế hoạch là thực sự phi thường. Quản trị viên web có thể chọn giữa các phiên bản PHP khác nhau, truy cập các ngôn ngữ mã hóa như Perl và Python hoặc dễ dàng lên lịch quảng cáo với crontabs.

Cho dù bạn là người dùng mới hay người dùng có kinh nghiệm, sự chú ý đến chi tiết của Dreamhost lấy cảm nhận rõ ràng trong các tiêu chuẩn bảo mật của họ. Chứng chỉ SSL miễn phí với mỗi tài khoản, tường lửa ứng dụng web và loại bỏ phần mềm độc hại được xây dựng tùy chỉnh chỉ là một vài cách Dreamhost đặt bảo mật trang web của bạn lên hàng đầu. Một nhược điểm của các tính năng là trình xây dựng trang web của họ, Remixer, là một tiện ích bổ sung được trả tiền hàng tháng. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể tận dụng tối đa các công cụ của công ty cho dù bạn bắt đầu hay trên trang web thứ một trăm của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu có một điều mà chúng tôi sẽ thay đổi về Dreamhost, thì đó là một trải nghiệm hỗ trợ khách hàng của họ. Mặc dù tất cả các cựu chiến binh công nghệ, chuyên viên máy tính và người mọt sách mà chúng tôi đã nói chuyện rất hữu ích và hiểu biết, việc liên lạc với họ mất nhiều thời gian hơn mức trung bình. Cách duy nhất để khách hàng hiện tại liên hệ với bộ phận hỗ trợ là thông qua hệ thống bán vé cPanel hoặc thông qua tùy chọn trò chuyện trực tiếp hạn chế của họ.

Mặc dù vậy, cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của Dreamhost, có thể giúp người mới bắt đầu và người dùng cao cấp hơn giải quyết nhiều vấn đề. Blog công ty cập nhật thường xuyên cũng hóa ra là một công cụ hữu ích. Mặc dù được đặt lại nhiều hơn so với các hướng dẫn kỹ thuật được cung cấp trong cơ sở kiến ​​thức, blog thực sự cung cấp các mẹo hữu ích để tối ưu hóa trang web của bạn.

Đánh giá của người dùng

Chúng tôi sử dụng một số phương pháp và thời gian thử nghiệm dài để tiến hành đánh giá chuyên môn của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web. Để đánh giá đầy đủ về Dreamhost, hãy xem các đánh giá của người dùng của chúng tôi và xem người dùng thường xuyên nói gì về công ty.

Phần kết luận

Dreamhost kết hợp giá cả phải chăng với một loạt các tính năng và công cụ khổng lồ để trình bày các kế hoạch cơ bản và nâng cao. Chúng tôi thấy rằng những người mới bắt đầu có thể tiến nhanh qua hệ thống với sự trợ giúp của các công cụ bản năng như trình cài đặt 1 cú nhấp chuột và cPanel tùy chỉnh Dreamhost. Mặc dù có thể mất thời gian để liên hệ với đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng, nhưng khi bạn liên lạc với họ, họ có thể nhanh chóng khắc phục sự cố và giải quyết sự cố.

Chúng tôi thấy rằng Dreamhost thực sự tỏa sáng khi cung cấp một môi trường phần mềm nuôi dưỡng. Là một công ty được sinh ra từ một dự án mã nguồn mở và tiếp tục đóng góp cho các sáng kiến ​​mã nguồn mở, Dreamhost dường như muốn cung cấp cho các nhà phát triển những thứ tốt nhất trong số tốt nhất. Các chức năng nâng cao như nhiều ngôn ngữ mã hóa và hỗ trợ cho ngôn ngữ đó, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và người dùng SFTP không giới hạn cho phép chúng tôi hợp tác xây dựng một phụ trợ độc đáo cho trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me