Tổng quan về chuyên gia

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt

EuroVPS là một công ty lưu trữ có trụ sở tại châu Âu với hơn một thập kỷ kinh nghiệm dưới vành đai của họ. Họ có máy chủ của họ trong một trung tâm dữ liệu ngay bên ngoài Amsterdam. Họ không có sở hữu trung tâm dữ liệu mà chỉ thuê không gian. Đây không phải là điều xấu và dường như trung tâm dữ liệu họ chọn khá tiên tiến với các kết nối mạng và nguồn dự phòng.


Công ty cũng tự hào là khá lạ, mặc dù đã có nhiều năm kinh doanh. Họ không đầu tư mạnh vào quảng cáo hoặc các chương trình liên kết hoặc những thứ khác khiến họ phải trả tiền, và thay vào đó chi tiền cho việc cải thiện dịch vụ cho khách hàng của họ. Nhìn chung, họ có nhiều tùy chọn lưu trữ tốt để giúp đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng của họ.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting rất ổn định

Họ cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động với lưu trữ của họ, điều này rõ ràng là khá ấn tượng. Nếu bạn thấy rằng trang web của bạn bị sập do kết nối mạng hoặc sự cố phần cứng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong một khoảng thời gian đã đặt. Tất cả các gói lưu trữ của họ sử dụng phần cứng chất lượng tốt để giúp giảm thiểu rủi ro của bất kỳ lỗi phần cứng nào. Ngoài ra, bạn luôn có một ổ đĩa trạng thái rắn để lưu trữ, điều này sẽ giúp đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động..

Đặc trưng

VPS & Hơn

Mặc dù tên của họ ngụ ý rằng họ chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS, nhưng thực tế họ có sẵn nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể nhận được chia sẻ lưu trữ, trong hai cấp độ. Cái đầu tiên cho phép 5 hợp đồng không gian đĩa và cái thứ hai là 10. Cả hai đều trên các ổ đĩa trạng thái rắn, điều này sẽ giúp trang web của bạn chạy nhanh và đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ nhận được 250 hoặc 500 hợp đồng băng thông tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Khi bạn chuyển đến các tùy chọn VPS của họ, bạn sẽ có tổng cộng bốn lựa chọn. Cái đầu tiên có 2 hợp đồng RAM DDR3, 1 lõi CPU, bộ lưu trữ SSD 25 GB và băng thông 500 gigs. Bạn có thể di chuyển lên từ đó đến kế hoạch của XL XL cung cấp 16 hợp đồng RAM, 8 lõi CPU, 250 gigs không gian SSD và băng thông 4TB.

Cuối cùng, đối với các máy chủ chuyên dụng, bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn. Chúng đều có bộ xử lý Intel và băng thông 10 TB. Bộ nhớ dao động từ 8 đến 96 hợp đồng RAM. Họ cũng có ổ đĩa trạng thái rắn cho tất cả lưu trữ của bạn. Nhìn chung, có một lựa chọn tốt sẽ cho phép bạn có chính xác những gì bạn cần.

Ủng hộ

Nhân viên hỗ trợ thân thiện

Các nhóm hỗ trợ với công ty này khá thân thiện và dễ làm việc. Họ có nhân viên 24/7 nên bạn luôn có thể nhận được những gì bạn cần, khi bạn cần. Có rất nhiều trên trang web của họ về thông tin tự giúp đỡ hoặc giáo dục, đó là một chút thất vọng. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn không nên gặp rắc rối khi làm việc với các nhóm hỗ trợ công nghệ của họ.

Giá cả

Giá cả hợp lý

Các điểm giá đều khá hợp lý cho những gì bạn đang nhận được. Một điều tiêu cực về giá cả với công ty này là tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ phải được thanh toán hàng năm. Trong khi họ liệt kê giá hàng tháng, bạn phải trả một năm tại một thời điểm, điều mà một số người có thể cảm thấy khó khăn. Khi bạn chuyển lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn có thể bắt đầu thanh toán hàng tháng, mặc dù vẫn có giảm giá cho thanh toán hàng năm.

Thân thiện với người dùng

Giải pháp Hosting dễ sử dụng

Trang web dễ dàng điều hướng và tìm thấy những gì bạn cần. Họ có một vài mục menu gây nhầm lẫn vì họ liệt kê cả hai sản phẩm và dịch vụ riêng biệt. Ngoài ra, tuy nhiên, bạn sẽ có thể xác định vị trí những gì bạn cần mà không gặp rắc rối. Nếu bạn phải tiếp cận với nhân viên bán hàng hoặc kỹ thuật của họ, bạn sẽ thấy rằng họ thân thiện và dễ làm việc với.

Tóm lược

Hosting đẹp ở châu Âu

Các hosting được cung cấp bởi công ty này sẽ có chất lượng khá cao và giá cả hợp lý. Họ cũng đã tồn tại trong một thời gian dài để họ biết chính xác những gì họ đang làm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Hà Lan, đây là một lựa chọn tốt để xem xét.

Ưu điểm:

  • Công ty thành lập tốt
  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
  • Nhiều lựa chọn gói

Nhược điểm:

  • Họ không sở hữu Trung tâm dữ liệu của họ
  • Chỉ giá hàng năm trên Hosting chia sẻ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me