Tổng quan về chuyên gia

Hosting cao cấp ở Arizona

Newtek tiếp thị mình như một công ty lưu trữ kinh doanh nhỏ. Họ có trụ sở tại Arizona ở Hoa Kỳ và có khá nhiều lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng của họ. Trong thực tế, tôi sẽ lập luận rằng các dịch vụ lưu trữ của họ phù hợp hơn cho các doanh nghiệp cỡ trung bình hoặc khu vực. Mặc dù họ có một số tùy chọn lưu trữ được chia sẻ nhưng nó thực sự chủ yếu dành cho lưu trữ email và không lưu trữ đầy đủ từ những gì tôi có thể nói.


Họ dường như làm tốt công việc lưu trữ của họ, nhưng trang web của họ được thiết kế kém và hơi khó hiểu. Có vẻ như nó được thiết kế trở lại vào cuối những năm 1990 và không có nhiều cập nhật kể từ đó. Trang web của họ cũng không cung cấp nhiều thông tin về công ty của họ, điều mà nhiều người muốn biết trước khi đăng ký dịch vụ của họ.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Thông tin nhỏ ở đây

Họ không cung cấp bất kỳ loại đảm bảo thời gian hoạt động. Họ có ít thông tin về trung tâm dữ liệu của họ. Phần cứng họ sử dụng có vẻ tốt, mặc dù đối với nhiều tùy chọn thì không biết phần cứng thực sự là gì. Nhìn chung, độ tin cậy của công ty này là một điều bí ẩn.

Khi nghiên cứu cho bài đánh giá này, tôi không thể tìm thấy rất nhiều người dùng thực tế đã viết về trải nghiệm của họ, điều này khiến chúng ta khó biết được liệu lưu trữ có ổn định hay không. Có vẻ như nếu có vấn đề, mọi người sẽ viết về nó, nhưng tôi không thể đảm bảo rằng.

Đặc trưng

Thông tin tính năng hạn chế

Đây là một ví dụ khác mà công ty này không cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của họ. Khi bạn nhìn vào danh sách các tùy chọn lưu trữ của họ, họ sẽ không cung cấp nhiều thông tin. Gói nhỏ của họ là một dịch vụ lưu trữ chia sẻ với 5 hợp đồng dung lượng đĩa và 200 hợp đồng băng thông. Nó giới hạn bạn ở 2 cơ sở dữ liệu MySQL và 25 địa chỉ email. Ngoài ra, tuy nhiên, không có thông tin. Bảng điều khiển nào được sử dụng? Nó thuộc loại máy chủ nào? Trung tâm dữ liệu thì sao? Những câu hỏi này chưa được trả lời cho tất cả các gói lưu trữ của họ.

Khi bạn chuyển đến các máy chủ chuyên dụng của họ, bạn sẽ nhận được một số máy chủ phong nha (và họ thực sự cung cấp cho bạn một số thông số kỹ thuật mà bạn cần). Ví dụ, máy chủ chuyên dụng cao cấp hơn của họ là bộ xử lý Xeon E5-2620 kép chạy ở tốc độ 2 GHz. Nó có 16 gig ram và 50 hợp đồng băng thông. Đây hoàn toàn không phải là một máy chủ tồi, mặc dù giá khá cao (mà tôi sẽ nhận được trong các phần sau).

Ủng hộ

Một số tùy chọn hỗ trợ đẹp

Sự hỗ trợ của họ dường như là một trong những điểm mạnh hơn của họ, mặc dù ở đây nó không phải là phi thường. Bạn có thể liên lạc với họ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email và họ dường như làm rất tốt với việc giải quyết các vấn đề kịp thời. Họ cũng có một kiến ​​thức tốt để duyệt qua để tự giúp đỡ và trợ giúp khác khi bạn muốn.

Giá cả

Giá quá cao trong nhiều lĩnh vực

Giá cho công ty này là khá cao trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ phù hợp với những gì ngành công nghiệp tính phí cho hầu hết các phần, vì vậy điều này không thực sự áp dụng cho điều đó. Ví dụ, đối với các máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ trả 489,95 đô la mỗi tháng cho tùy chọn đẹp nhất của họ. Điều này là rất nhiều ngay cả đối với các máy chủ chuyên dụng. Mặc dù thông số kỹ thuật trên máy chủ này rất tốt, nhưng chúng không phải là sản phẩm cao cấp nhất tôi từng thấy.

Bạn có thể nhận được một số giảm giá rất tốt nếu bạn trả trước trong thời gian dài hơn. Ví dụ, đối với máy chủ chuyên dụng cao cấp, có giá 489,95 đô la mỗi tháng khi bạn đi hàng tháng, nó giảm xuống còn 279,95 đô la mỗi tháng khi bạn trả trước ba năm. Tất nhiên, thanh toán trước ba năm là một thời gian dài. Nó không cho biết liệu máy chủ của bạn sẽ được nâng cấp trong khoảng thời gian ba năm đó hay không, nhưng tôi hy vọng vậy.

Tóm lược

Quá nhiều bí ẩn

Mặc dù công ty lưu trữ này có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt (ngay cả khi bạn sẽ phải trả phí cho nó), vẫn không có đủ thông tin để có thể giới thiệu chúng cho bất kỳ ai. Họ thực sự nên đi qua và thiết kế lại trang web của họ để cung cấp thông tin cập nhật và tất cả các chi tiết mà khách hàng sẽ quan tâm.

Ưu điểm:

  • Cài đặt miễn phí
  • Dễ dàng đặt hàng

Nhược điểm:

  • Thông tin rất hạn chế có sẵn về công ty
  • Trang web được thiết kế kém
  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
  • Giá cả
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me