Tổng quan về chuyên gia

Hosting chất lượng & Hỗ trợ tuyệt vời tại Úc

Panthur đã cung cấp chất lượng tốt, dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho khách hàng từ năm 2009. Họ đã kinh doanh trước đó, nhưng không cung cấp dịch vụ lưu trữ cho công chúng mà chỉ cho một số lượng khách hàng khá nhỏ. Vì họ đã mở dịch vụ của mình cho đối tượng rộng hơn, họ đã phát triển khá đáng kể nhờ chất lượng lưu trữ tốt mà họ cung cấp. Một trong những nguyên tắc sáng lập mà họ đã có, và vẫn tuân theo, đó là sự minh bạch. Công ty cho mọi người biết họ đang sử dụng loại máy chủ nào, làm thế nào để liên lạc với họ và nhiều hơn nữa mà không bị hạn chế.


Panthur cũng tập trung vào dịch vụ khách hàng. Họ được bố trí 24/7 và trả lời email rất nhanh về mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Ngoài việc khắc phục các sự cố xảy ra, họ cũng sẽ giải thích cho khách hàng những gì đang xảy ra và làm thế nào họ có thể ngăn chặn loại sự cố này trong tương lai.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Thông tin ít – Không có lý do cho mối quan tâm

Việc lưu trữ với công ty này dường như rất ổn định. Có quá nhiều người dùng hiện tại hoặc trước đây đã viết về trải nghiệm của họ, nhưng không có gì ngoài đó cho thấy rằng sẽ có bất kỳ vấn đề ổn định nào. Tuy nhiên, họ không cung cấp bất kỳ loại bảo đảm thời gian hoạt động nào, vì vậy nếu hệ thống không hoạt động, bạn sẽ giành được điều đó để sử dụng để được giảm giá hoặc hoàn tiền. Dựa trên phần cứng, tính minh bạch và lịch sử của họ, rất khó có khả năng sẽ có bất kỳ loại vấn đề nào.

Đặc trưng

Các tính năng lưu trữ chia sẻ điển hình

Các tính năng được cung cấp bởi Panthur sẽ không thực sự nổi bật giữa đám đông. Là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, chúng chủ yếu sẽ được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ cần một trang web. Họ chia các gói lưu trữ của họ thành ba loại, kinh tế, kinh doanh và tàng hình. Trong mỗi loại họ có một số gói khác nhau để lựa chọn. Trong các gói tiết kiệm, bạn có thể chọn từ 1 đến 5 hợp đồng dung lượng đĩa, 100-500 hợp đồng băng thông và tất cả các gói đều có tài khoản email và cơ sở dữ liệu SQL không giới hạn. Đối với những người cần một cái gì đó mạnh mẽ hơn, các gói tàng hình hoạt động tương tự như VPS. Bạn sẽ nhận được không gian đĩa chuyên dụng, sức mạnh CPU, bộ nhớ và hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ nhận được các ổ đĩa trạng thái rắn cho các gói cao cấp hơn. Các ổ đĩa này cũng được cấu hình trong môi trường RAID, để tăng tính ổn định. Có bản sao lưu của tất cả dữ liệu và bản sao lưu được lưu trữ trong 90 ngày, dài hơn hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp. Nếu bạn đã lưu trữ với một công ty khác, bạn có thể nhờ một trong những kỹ thuật viên từ Panthur xử lý việc chuyển tiền thay cho bạn khi bạn đăng ký bằng tài khoản lưu trữ mới.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng

Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật được bố trí 24/7/365 để giúp bạn bất cứ khi nào có vấn đề. Chúng có thể được liên lạc qua điện thoại hoặc email, và trong cả hai trường hợp, họ sẽ thực hiện các bước để khắc phục mọi loại sự cố ngay lập tức. Họ có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho khách hàng nếu họ xuất bản một số tài liệu hữu ích để giải quyết các vấn đề phổ biến. Không có điều đó, những người muốn tự mình khắc phục sự cố sẽ phải tự nghiên cứu để cố gắng tìm ra mọi thứ.

Giá cả

Giá cả hợp lý

Hầu hết các gói được định giá phù hợp với những gì bạn sẽ thấy từ các công ty khác. Ở các gói cấp nhập cảnh, bạn có thể nhận được lưu trữ với giá $ 5, $ 10 hoặc $ 15 mỗi tháng tùy thuộc vào dung lượng đĩa và băng thông bạn yêu cầu. Khi bạn nhảy lên các gói tàng hình, giá cao hơn đáng kể. Ở cấp độ này, các gói là $ 50, $ 100 hoặc $ 150 mỗi tháng. Điều này là quá đắt cho những gì bạn có thể nhận được. Với một chút mua sắm xung quanh bạn có thể tìm thấy một máy chủ chuyên dụng phong nha với mức giá đó, sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất tổng thể tốt hơn. Nếu bạn trả 1-3 năm một lần, bạn cũng có thể nhận được tới 20% giá, đây có thể là một lợi ích cho một số khách hàng.

Thân thiện với người dùng

Hosting rất đơn giản

Ngay cả những người không có nhiều kinh nghiệm với việc lưu trữ web won won cũng gặp khó khăn khi sử dụng hệ thống này. Họ sử dụng phần mềm tiêu chuẩn và nó được cấu hình theo cách mà mọi thứ đều khá trực quan. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn gói lưu trữ, nhóm bán hàng của họ rất dễ làm việc và họ sẽ cung cấp lời khuyên dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn chỉ tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ tiêu chuẩn tốt, công ty này chắc chắn có thể làm việc cho bạn.

Tóm lược

Dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt

Lưu trữ với công ty này dễ sử dụng và đủ mạnh để đáp ứng hầu hết mọi cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Thậm chí nhiều công ty cỡ vừa sẽ có thể sử dụng hosting có sẵn ở đây mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù có quá nhiều điều về công ty này thực sự nổi bật giữa đám đông, nhưng họ cũng đã giành chiến thắng cho bạn ở bất kỳ khu vực cụ thể nào.

Ưu điểm:

  • Rất nhiều gói Hosting để lựa chọn
  • Entry Level Hosting rất phải chăng
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm:

  • Gói cao cấp được định giá quá cao
  • Không có máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me