Đánh giá của chuyên gia SmarterASP.Net

SmarterASP.Net là một giải pháp lưu trữ Windows đặc biệt cung cấp các điều kiện máy chủ và dịch vụ bạn cần để trang web của bạn tỏa sáng. Bất thường đối với máy chủ Windows, giá của SmarterASP.Net, gần với mức bạn tìm thấy ở phần dưới của những gì máy chủ Linux tính phí, nhưng với các máy chủ được tối ưu hóa để chạy phần mềm được lập trình Microsoft của bạn.


Mặc dù công ty giá thấp, chúng tôi rất ngạc nhiên bởi nhiều tính năng có trong các kế hoạch cơ bản nhất của SmarterASP.Net, ngay cả những kế hoạch cơ bản nhất. Băng thông và không gian đĩa không giới hạn, cũng như các công cụ và nhà phát triển tiên tiến thực sự làm tròn giải pháp lưu trữ Windows này. Mặc dù các máy chủ Windows đôi khi nhận được một bản rap tệ vì thời gian tải chậm hơn và giảm tính nhất quán, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy SmarterASP.Net có thể cạnh tranh với các máy chủ Linux tốt nhất.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Tận hưởng bản dùng thử 60 ngày miễn phí, sau đó là bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày miễn phí để thực sự cảm nhận về dịch vụ.
  • Nhận trợ giúp từ các chuyên gia HĐH Windows với hệ thống trò chuyện, điện thoại và bán vé trực tiếp 24/7 của SmarterASP.Net.
  • Sử dụng SmarterASP.Net, băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập động của trang web của bạn.
  • Cài đặt và quản lý các nền tảng thương mại điện tử và CMS phổ biến với trình cài đặt 1 lần nhấp SmarterASP.Net.
  • Không bao giờ bỏ lỡ khách hàng nhờ đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% của SmarterASP.Net.
  • Giữ trang web của bạn an toàn với tường lửa, bảo vệ chống vi-rút và sao lưu dữ liệu tự động.
  • Lưu trữ SSD và Cloudflare CDN góp phần tăng thời gian tải nhanh thu hút khách hàng và tăng thứ hạng SEO.

Nhược điểm:

  • Mặc dù SmarterASP.Net đã bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux gần đây, một số nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có thể ít quen thuộc hơn với hệ điều hành Linux..
  • Hiện tại không có gói máy chủ hoàn toàn chuyên dụng.
  • Chứng chỉ SSL chỉ miễn phí với các gói 2 hoặc 3 năm.

Phương thức định giá và thanh toán

Các gói lưu trữ Windows được biết là đắt hơn so với anh em họ Linux của họ, nhưng SmarterASP.Net thực sự là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Lưu trữ được chia sẻ với .Net Basic bắt đầu ở mức 2,95 đô la hàng tháng và cung cấp dịch vụ lưu trữ cho 1 trang web, không gian web không giới hạn và cài đặt 1 lần nhấp của nhiều nền tảng hàng đầu.

Nếu bạn muốn đảm bảo bạn có quyền truy cập vào đủ tài nguyên hoặc nếu bạn lo ngại về bảo mật lưu trữ được chia sẻ, SmarterASP.Net, VPS hoặc các máy chủ bán chuyên dụng là một lựa chọn tốt hơn. Các gói VPS bắt đầu với VPS SSD 1 với giá 99,95 đô la một tháng và có không gian lưu trữ SSD 30 GB, truy cập root và băng thông 8TB. Gói máy chủ bán chuyên dụng khởi đầu, Semi Basic, sẽ tiêu tốn của bạn 29,95 đô la hàng tháng và cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web, tài khoản FTP và băng thông không giới hạn.

Bạn có thể thử sử dụng dịch vụ lưu trữ đại lý Windows với Reseller 100. Gói này bắt đầu ở mức 30 đô la một tháng và đi kèm với dung lượng đĩa 50 GB, băng thông 500 GB và các trang web không giới hạn. SmarterASP.Net cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý nhãn trắng, cho phép bạn hoàn toàn xây dựng thương hiệu kế hoạch lưu trữ của mình như của riêng bạn.

Mặc dù nó có thể không phải là những gì mà nó được biết đến, nhưng SmarterASP.Net đã mạo hiểm hơn nữa vào lãnh thổ Linux gần đây. Các gói lưu trữ đám mây Linux bắt đầu ở mức 2 đô la hàng tháng, với tài khoản email và băng thông không giới hạn cũng như chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn cũng có lựa chọn giữa các máy chủ Windows và Linux tiên tiến nhất trong các gói VPS.

Thời gian dùng thử của SmarterASP.Net, đặc biệt hào phóng – thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày được đưa ra sau một thử nghiệm miễn phí 60 ngày. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ của công ty, hãy cân nhắc lựa chọn hợp đồng 2 hoặc 3 năm, vì những điều này sẽ giúp bạn giảm 10% và 15%.

Dễ sử dụng

Người dùng ở các mức độ thành thạo web khác nhau có rất nhiều để đạt được từ SmarterASP.Net, mặc dù các sản phẩm của công ty nghiêng về phía nhà phát triển hơn một chút. Nếu bạn chỉ bắt đầu với Windows hosting, thiết lập miễn phí, sao lưu tự động, email không giới hạn và công cụ cài đặt 1 lần nhấp cho các nền tảng như WordPress và Joomla sẽ giúp việc cài đặt và chạy trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn đã nắm bắt được việc lưu trữ Windows, thì các công cụ dành cho nhà phát triển của SmarterASP.Net, thực sự cho phép bạn vượt qua ranh giới của back-end. Bạn có thể chọn giữa các phiên bản khác nhau của PHP và MVC hoặc truy cập thêm dữ liệu về người dùng và lưu lượng truy cập của mình bằng các tệp nhật ký thô. Trong trường hợp của cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, các vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng với sự trợ giúp của công ty kiến ​​thức tỉ mỉ hoặc nhóm hỗ trợ công nghệ.

Tải thời gian và độ tin cậy

Các máy chủ Windows nổi tiếng là ứng cử viên ít thành công hơn trong cuộc đấu tranh sử thi Linux / Windows cho sự thống trị của máy chủ. Như vậy, SmarterASP.Net đã đầu tư vào phần cứng và phần mềm hiện đại để giữ cho máy chủ của bạn chạy và (các) trang web của bạn tải nhanh chóng. Sau khi thử nghiệm SmarterASP.Net trong một vài tháng, chúng tôi vui mừng báo cáo rằng công ty giữ và thường vượt quá bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%..

Kết quả kiểm tra thời gian tải của chúng tôi rất đáng khích lệ. Tính trung bình dưới 1 giây, SmarterASP.Net sử dụng Cloudflare CDN, lưu trữ SSD và các tính năng khác để giữ tốc độ tải của bạn tối ưu cho chuyển đổi và xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Đặc trưng

Có những tính năng cụ thể mang lại trải nghiệm lưu trữ Windows từ tốt đến tuyệt vời và SmarterASP.Net khiến họ thất vọng. Đối với người mới bắt đầu, thiết lập miễn phí và sao lưu tự động sẽ giảm căng thẳng cho việc bảo trì trang web hàng ngày. Bạn cũng có thể thực hiện được rất nhiều kiến ​​thức web nhỏ nhờ trình cài đặt 1 lần nhấp chuột của công ty. Đối với doanh nghiệp, cơ sở dữ liệu MSSQL và MySQL và email không giới hạn có thể giúp công ty của bạn giao tiếp hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chức năng nâng cao hơn, SmarterASP.Net sẽ hỗ trợ bạn. Nhiều phiên bản của ASP.Net, MCV và PHP có sẵn để bạn lựa chọn để tạo ra các môi trường phần mềm chạy trơn tru. Bạn cũng có quyền truy cập vào các sản phẩm độc quyền như quyền truy cập MS và báo cáo BI giải pháp Crystal, cho phép bạn tận dụng tối đa dữ liệu của mình và đẩy trang web của bạn về phía trước.

Chứng chỉ SSL thường đắt hơn đối với các trang web chạy trên máy chủ Windows OS và chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy các gói SmarterASP.Net cơ bản không bao gồm chúng trừ khi bạn đăng ký hợp đồng nhiều năm. Điều đó nói rằng, các tính năng mà công ty cung cấp đặc biệt hào phóng khi xem xét mức giá thấp như thế nào.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi rất hài lòng với trải nghiệm dịch vụ khách hàng tổng thể của SmarterASP.Net. Bạn có thể liên hệ với công ty thân thiện, nhân viên hỗ trợ chuyên gia bằng cách trò chuyện trực tiếp 24/7, Cổng thông tin hỗ trợ trực tuyến Helpdesk cũng như qua điện thoại.

SmarterASP.Net khuyên bạn nên khám phá cơ sở kiến ​​thức của mình trước khi tìm kiếm sự giúp đỡ và chúng tôi hài lòng với số lượng và chất lượng của các hướng dẫn bằng văn bản mà công ty cung cấp. Đặc biệt là khi người dùng Windows không có cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ như Linux để chuyển sang những lúc cần thiết về kỹ thuật, các hướng dẫn khắc phục sự cố rõ ràng của SmarterASP.Net, là một bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng hỗ trợ khách hàng của SmarterASP.Net.

Đánh giá của người dùng

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi có các yếu tố kỹ thuật và dịch vụ khác nhau vào tài khoản. Khi bạn đã đọc bản án của chúng tôi, hãy xem các đánh giá của người dùng của chúng tôi để xem khách hàng của SmarterASP.Net đang nói gì về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ.

Phần kết luận

Trong trường hợp của SmarterASP.Net, bạn đã đăng ký một giải pháp và một nhóm hỗ trợ đặt ưu tiên cho lưu trữ Windows và dành phần lớn nỗ lực của họ để tạo ra một dịch vụ lưu trữ Windows cao cấp nhưng giá cả phải chăng. Chúng tôi thích cách người mới bắt đầu thực sự có thể tận dụng được nhiều kiến ​​thức, có quyền truy cập vào các nền tảng như WordPress và Joomla và cách SmartASP.Net chịu trách nhiệm về sao lưu dữ liệu tự động.

Tuy nhiên, nói chung, những người đặc biệt tìm kiếm Windows hosting là những nhà phát triển có kinh nghiệm và SmarterASP.Net đã thực sự nghĩ rằng bộ công cụ quản trị trang web của mình thông qua. Chúng tôi thích cách ngay cả các gói cơ bản nhất cung cấp cho bạn sự lựa chọn mở rộng của nhiều phiên bản PHP và MVC để bạn có thể thiết lập trang web của mình để chạy với các phiên bản phần mềm cũ hơn.

Các tính năng bổ sung như giải pháp BI Báo cáo pha lê và Mô-đun viết lại URL 2 có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ sở khách hàng của mình và giúp truy cập trang web của bạn dễ dàng hơn, cả hai yếu tố này có thể góp phần nhắm mục tiêu tốt hơn và bán hàng nhiều hơn.

Nếu bạn lập trình trong ASP.Net, nếu bạn sử dụng Microsoft Access hoặc MSSQL làm cơ sở dữ liệu của mình, bạn sẽ phải tìm một giải pháp lưu trữ web cung cấp máy chủ Windows OS. Tuy nhiên, có máy chủ phù hợp để lưu trữ phần mềm của bạn chỉ là một phần của câu đố – các phần khác liên quan đến những gì bạn thực sự nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn. Xét về độ rộng của các tính năng, hỗ trợ và giá cả, SmarterASP.Net là một lựa chọn thông minh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me