Tổng quan về chuyên gia

Nhiều lựa chọn tuyệt vời cho các trang web mới hoặc đang phát triển

Verio là một công ty được thành lập và là công ty con của NTT Communications, một công ty viễn thông. Điều này có một số đặc quyền, chẳng hạn như thực tế là họ đang ở trên một mạng IP rất đáng tin cậy thông qua phần telco trong hoạt động kinh doanh của họ. Nó cũng có một số lo ngại cho một số người, đặc biệt là thực tế đây không phải là trọng tâm kinh doanh chính của họ.


Tuy nhiên, nhìn chung, họ dường như làm một công việc tuyệt vời với lưu trữ. Họ có các gói ở tất cả các cấp từ chia sẻ đến chuyên dụng và thậm chí có một trang web tập trung vào thương mại điện tử tốt đẹp cho các doanh nghiệp muốn bán hàng trực tuyến.

Verio cũng tập trung vào việc cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung nhỏ, nhiều trong số đó là miễn phí. Nhìn chung, đây là một công ty lưu trữ rất tốt cho phép bạn phát triển trang web của mình từ nơi hiện tại đến lớn như bạn có thể làm cho nó.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Thời gian hoạt động với Verio khá tốt. Họ cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, ngay cả trên các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, điều này thật tuyệt. Họ cũng cung cấp virus miễn phí, bảo mật và các lợi ích khác sẽ giúp giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru.

Nhìn chung, không có khả năng bạn sẽ gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào và nếu bạn làm như vậy, chúng sẽ được khắc phục nhanh chóng để khách truy cập của bạn không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào.

Đặc trưng

Nhiều gói lưu trữ với nhiều tính năng tốt có sẵn

Bạn có rất nhiều lựa chọn nếu bạn chọn Verio cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình. Trên thực tế, họ có rất nhiều gói đến nỗi nó có thể trở nên khó hiểu đối với một số người có ít kinh nghiệm với lưu trữ web. Cho dù đây là một điều tốt cho bạn là tất cả về kinh nghiệm và sở thích cá nhân.

Tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ có nhiều gói tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn. Hầu hết trong số chúng bị giới hạn về dung lượng ổ đĩa và băng thông mà bạn có thể sử dụng, nhưng việc mua nhiều hơn là quá đắt. Họ cũng cung cấp một kế hoạch không giới hạn.

Loại lưu trữ tiếp theo được liệt kê là một gói tập trung vào thương mại điện tử bao gồm một số thiết lập và trợ giúp bán sản phẩm yoru. Đây là một tùy chọn rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai muốn triển khai một nền tảng thương mại điện tử tốt đẹp nhưng không có thời gian hoặc tài nguyên để tạo một nền tảng tùy chỉnh. Nó bao gồm các công cụ thiết kế web miễn phí cũng như một số trợ giúp tiếp thị.

Bạn cũng có thể chọn gói VPS có thể là Windows hoặc Linux. Họ cung cấp các tùy chọn bảo mật, bảo vệ chống vi rút và sao lưu nâng cao sẽ giúp giữ cho trang web của bạn luôn an toàn. Bạn có thể thêm RAM hoặc dung lượng ổ đĩa khi cần trên các gói VPS của họ, điều này giúp bạn dễ dàng duy trì trang web của mình và chạy.

Cuối cùng, các máy chủ chuyên dụng của họ đều dựa trên Linux và có nhiều cấu hình khác nhau. Cấu hình được quảng cáo của họ chỉ trong 2, 4 và 8 hợp đồng ram, có thể không đủ cho một số khách hàng. Chúng cũng bị giới hạn băng thông ở mức 1, 2 hoặc 3 TB. Bạn có quyền truy cập root đầy đủ để bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào mà không gặp sự cố.

Ủng hộ

Hỗ trợ tốt và tự giúp đỡ có sẵn

Các nhóm hỗ trợ rất có trình độ để giúp tất cả các loại vấn đề, điều cần thiết cho các công ty cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau này. Một nhược điểm tiềm năng là họ không có hỗ trợ trực tiếp 24/7 cho tất cả các gói. Bạn có thể sử dụng hệ thống bán vé trực tuyến của họ, điều này sẽ giúp bạn có được sự giúp đỡ cần thiết, nhưng nhiều người thích sự hỗ trợ trực tiếp.

Họ có một nền tảng kiến ​​thức tốt để cung cấp một số công cụ tự trợ giúp. Nhìn chung, sự hỗ trợ mà họ cung cấp là tốt và sẽ giúp đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề dài hạn nào.

Giá cả

Gói có điểm giá ở mọi cấp

Với rất nhiều gói để lựa chọn, chỉ cần mọi người sẽ có thể tìm thấy tùy chọn phù hợp với mức giá phù hợp. Hầu hết những thứ bạn cần sẽ được bao gồm trong gói cơ sở của bạn và bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn muốn có sẵn thêm một chút.

Khi so sánh giá cho các gói tương tự với các công ty lưu trữ khác, Verio chỉ ở mức trung bình.

Tóm lược

Tùy chọn vô tận cho trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời

Công ty lưu trữ này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu trên một blog cá nhân hoặc bạn đang điều hành một tập đoàn lớn, bạn có thể tìm thấy các gói lưu trữ phù hợp với các dịch vụ phù hợp. Tất cả đều được hỗ trợ tốt và cũng có giá hợp lý.

Ưu điểm:

  • Dễ dàng thêm tài nguyên vào lưu trữ của bạn
  • Dễ dàng chuyển lên gói lưu trữ cao hơn khi cần thiết
  • Unix, Windows, Linux và FreeDBSD đều có sẵn
  • Nhiều gói để lựa chọn

Nhược điểm:

  • Vì vậy, nhiều tùy chọn lưu trữ mà nó có thể trở nên khó hiểu
  • Thiếu hỗ trợ qua điện thoại 24/7 hoặc trò chuyện trực tiếp để lưu trữ ở cấp nhập cảnh
  • Tùy chọn RAM trên các máy chủ chuyên dụng thấp hơn dự kiến
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me