Tổng quan về chuyên gia

Hosting hiện đại ở Pakistan

Wikihosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tổng thể tốt phục vụ người dân trong và xung quanh Pakistan. Họ đã làm rất tốt trong việc cập nhật dịch vụ của họ và cung cấp giao diện hiện đại cho trang web của họ, điều này giúp bạn dễ dàng điều hướng và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chọn từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ email và nhiều tùy chọn tập trung trong mỗi danh mục đó. Khi duyệt qua trang web của họ, họ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chính bạn cần ngay trước mắt và sau đó một số thông số kỹ thuật chi tiết hơn khi bạn nhấp qua, đây là một thiết lập tuyệt vời cho cả khách hàng mới và những người có nhiều kinh nghiệm.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% tiêu chuẩn

Bạn đã thắng có vấn đề với thời gian hoạt động khi lưu trữ với Wikihosting. Họ có một danh tiếng tổng thể tốt, và cung cấp cho tất cả khách hàng của họ một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Đây là một sự đảm bảo khá chuẩn trong ngành, nhưng thật tuyệt khi có sự đảm bảo đó ở chỗ rằng có giành được bất kỳ vấn đề nào. Để làm cho sự đảm bảo này mạnh mẽ hơn nữa, họ cung cấp một đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100%. Điều này có nghĩa là nếu bất cứ lúc nào bạn không hài lòng với mức độ dịch vụ bạn nhận được, bạn có thể hủy và lấy lại tiền của mình (trong tháng đó, không phải là thời gian lưu trữ của bạn). Cho dù bạn đã lưu trữ loại trang web nào với họ, sự ổn định sẽ là mối quan tâm.

Đặc trưng

Thông tin tính năng chi tiết có sẵn

Công ty này đã làm rất tốt trong việc thiết lập các gói lưu trữ của họ để cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ cần. Danh sách các tính năng cũng khá rõ ràng và dễ hiểu, điều này giúp cho việc quyết định gói nào phù hợp với bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Khi xem xét các tài khoản lưu trữ được chia sẻ của họ, bạn sẽ chỉ có một vài tùy chọn để chọn, nhưng chúng được cấu hình cho các nhu cầu cụ thể. Tùy chọn cấp mục nhập dành cho một trang web và đi kèm với 3 hợp đồng dung lượng đĩa và tùy chọn để có hai cơ sở dữ liệu MySQL. Họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí với giao dịch mua hàng năm. Tùy chọn lưu trữ chia sẻ không giới hạn cung cấp 50 hợp đồng không gian đĩa và 10 cơ sở dữ liệu SQL.

Khi bạn chuyển lên các giải pháp VPS, bạn sẽ có các tùy chọn bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn, rất phù hợp cho việc lưu trữ web do độ tin cậy và tốc độ được cải thiện. Họ cũng xây dựng VPS trên OpenStack KVM để kiểm soát tốt hơn. Các gói VPS bắt đầu với 1 lõi CPU, 2 hợp đồng RAM và 10 hợp đồng dung lượng đĩa và đi lên từ đó khi cần thiết. Bạn cũng có thể chọn các máy chủ chuyên dụng, cung cấp một hệ thống mạnh hơn để lưu trữ cao cấp hơn.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng tốt

Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng rất hữu ích và sẽ có mặt để giúp bạn vượt qua mọi vấn đề bạn gặp phải. Bạn có thể trò chuyện với họ thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp, gọi cho họ qua điện thoại, gửi vé hoặc gửi email cho họ bất cứ khi nào bạn gặp sự cố. Họ không có nhiều thứ cho giáo dục hoặc tự giúp đỡ, điều này thật đáng tiếc, nhưng nhìn chung, bạn sẽ có một trải nghiệm hỗ trợ tuyệt vời khi bạn cần.

Giá cả

Giá cả rất hợp lý

Các mức giá là hợp lý cho tất cả các gói của họ. Các giao dịch tốt nhất là về các giải pháp VPS của họ với các ổ đĩa trạng thái rắn, bắt đầu ở mức 699R (6,66 đô la) mỗi tháng. Đây là một thỏa thuận cực kỳ tốt và đối với hầu hết mọi người, sẽ hợp lý hơn khi đi theo con đường này thay vì các tùy chọn lưu trữ chia sẻ chi phí thấp hơn do dịch vụ tốt hơn bạn sẽ nhận được. Nếu bạn muốn có chi phí thấp hơn, họ có các gói lưu trữ chia sẻ được lập hóa đơn hàng năm với mức giá rất hợp lý.

Tốc độ

Tốc độ máy chủ nhanh

Việc lưu trữ với công ty này sẽ đủ nhanh cho bất kỳ loại trang web nào. Mặc dù họ không đẩy bất kỳ ranh giới hay bất cứ điều gì, nhưng họ là một lựa chọn ổn định tốt sẽ đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của mọi người. Thực tế là họ có các tùy chọn ổ đĩa trạng thái rắn cũng làm cho chúng nhanh hơn đáng kể so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không có tùy chọn đó.

Tóm lược

Một trong những công ty lưu trữ hàng đầu tại Pakistan

Bất kể loại lưu trữ nào bạn cần, Wikihosting có thể cung cấp cho bạn. Họ có một danh tiếng tốt và thực sự làm việc chăm chỉ để giữ cho khách hàng của họ hạnh phúc. Với trang web tuyệt vời của họ rất dễ điều hướng và dòng gói lưu trữ tuyệt vời của họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần.

Ưu điểm:

  • Trang web tuyệt vời
  • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
  • Giá rất hợp lý trên VPS

Nhược điểm:

  • Giá cả không được liệt kê rõ ràng cho Hosting chia sẻ
  • Thông tin hạn chế trên máy chủ chuyên dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me