Tổng quan về chuyên gia

Khách hàng tập trung lưu trữ cho các giải pháp chia sẻ và VPS

WireNine được thành lập năm 2004 và vẫn được sở hữu và vận hành bởi hai người sáng lập ban đầu. Công ty cung cấp ba tùy chọn lưu trữ chia sẻ khác nhau và một loạt các lựa chọn VPS khác nhau. Đối tượng chính của công ty này sẽ là các trang web có quy mô vừa và nhỏ, mặc dù họ cũng có thể xử lý một số trang lớn hơn, tùy thuộc vào loại trang web đó..


Công ty tập trung vào dịch vụ khách hàng và giúp đảm bảo mọi khách hàng đều có được dịch vụ mà họ mong muốn. CEO thậm chí còn đăng địa chỉ email trực tiếp của mình và đảm bảo phản hồi trong vòng 24 giờ. Có một số đặc quyền khác nhau như thế này thực sự giúp làm cho công ty này khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Cho dù bạn mới bắt đầu một blog cá nhân mới hoặc bạn đã có một trang web kinh doanh được thành lập mà bạn cần lưu trữ mới, đây là một công ty tuyệt vời để xem xét. Hầu hết các đánh giá của khách hàng đều rất tích cực với công ty này và họ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Các dịch vụ rất đáng tin cậy cho các tùy chọn chia sẻ và VPS

WireNine cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động cho các kết nối mạng của họ. Điều này là có thể bởi vì thực tế là họ có nhiều kết nối mạng đến trung tâm dữ liệu của họ để đảm bảo dự phòng. Các trung tâm dữ liệu của họ cũng có nguồn cung cấp điện dự phòng để đảm bảo không có sự cố mất điện.

Đặc trưng

Dịch vụ chất lượng cao ở mọi cấp độ

Mỗi gói lưu trữ sẽ đi kèm với tất cả các tính năng bình thường mà bạn mong đợi ở một mức độ nhất định. Lưu trữ chia sẻ đều chạy trên các máy chủ có ổ đĩa trạng thái rắn, khá ấn tượng. Tùy chọn cấp nhập cảnh cho phép 10 hợp đồng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Hai tùy chọn chia sẻ khác có không gian đĩa cứng không giới hạn cũng như băng thông. Một lợi ích tuyệt vời khác về việc lưu trữ được chia sẻ với công ty này là họ xác định chính xác những gì bạn đang nhận được. Ví dụ, với gói cấp nhập cảnh, bạn được phân bổ 25% cho một CPU cũng như 1 gig bộ nhớ. Các tùy chọn giữa và trên cung cấp cho bạn 1 CPU đầy đủ và 1 hoặc hai hợp đồng bộ nhớ.

Khi bạn chuyển lên lưu trữ VPS, bạn vẫn sẽ tận hưởng các ổ đĩa trạng thái rắn, nhưng bạn sẽ có thể tùy chỉnh lượng bộ nhớ bạn cần và số lượng CPU bạn yêu cầu. Tất cả các dịch vụ này được cung cấp trên các máy chủ cao cấp có bộ xử lý Intel. Bạn cũng nhận được cPanel với lưu trữ VPS và ảo hóa KVM, cho phép VPS của bạn trông và cảm thấy giống như một máy chủ chuyên dụng.

Nhìn chung, các tính năng có sẵn với công ty này đều rất đẹp và sẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ loại khách hàng nào.

Ủng hộ

Hỗ trợ tuyệt vời có sẵn 24/7

Sự hỗ trợ là một trong những lĩnh vực tiếp thị lớn nhất cho công ty này. Họ thực sự thúc đẩy thực tế rằng họ sẽ nhận được bất kỳ loại vấn đề nào bạn đang khắc phục nhanh nhất có thể. Nếu bạn không hài lòng với thời gian phản hồi hoặc dịch vụ bạn nhận được từ bất kỳ kỹ thuật viên nào của họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CEO của công ty và nhận được phản hồi đảm bảo trong vòng 24 giờ.

Họ cũng có một blog được thiết lập để cung cấp nhiều trợ giúp bản thân và thông tin hữu ích khác cho những khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ mà họ đang nhận được.

Giá cả

Lưu trữ tuyệt vời cho giá, nhưng không có giá lưu trữ rất thấp

Khi bạn nhìn vào thông số kỹ thuật trên các máy chủ mà bạn sẽ sử dụng ở mỗi cấp độ, bạn có thể nhanh chóng thấy rằng bạn đang nhận được rất nhiều. Một vấn đề khi nói đến giá cả là họ không thực sự cung cấp tùy chọn cấp thấp như hầu hết các công ty khác. Một số người sẽ coi đây là một điều tốt vì nó cho phép họ tránh việc giám sát máy chủ của họ, nhưng đối với những người không cần phản hồi nhanh, đó sẽ là một sự thất vọng.

Tóm lược

Lưu trữ tuyệt vời cho các trang web vừa và nhỏ

Nếu bạn đang chạy bất kỳ loại trang web nhỏ đến trung bình (hoặc thậm chí trên trung bình), đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Họ cung cấp một số tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho các dịch vụ chia sẻ và VPS. Tất cả các khách hàng hiện tại và trước đây đều đồng ý rằng đây là một công ty lưu trữ tuyệt vời và họ rất được khuyến khích.

Ưu điểm:

  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng
  • Thông số kỹ thuật máy chủ được xác định rõ ràng ngay cả trên lưu trữ được chia sẻ
  • Rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm

Nhược điểm:

  • Không có lưu trữ chia sẻ cấp thấp
  • Không có máy chủ chuyên dụng có sẵn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me