Đánh giá của chuyên gia lưu trữ A2

A2 Hosting có thể ít được biết đến hơn một số nền tảng lưu trữ lớn hơn trên thị trường, nhưng các giải pháp chất lượng cao và lợi ích tuyệt vời của nó làm cho nó nổi bật so với các đối thủ lớn hơn. công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh chóng, đáng tin cậy để đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và thời gian tải ấn tượng.


Sau nhiều tháng thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng công ty không có băng thông và lưu trữ không giới hạn, giao diện dễ điều hướng và nhóm hỗ trợ có thể truy cập đã góp phần mang lại trải nghiệm khách hàng liền mạch cho cả gói cơ bản và cao cấp.

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm mạnh mẽ trên A2 Hosting để xác định xem nó có phải là ứng cử viên lưu trữ web mạnh hay không. Kiểm tra bản án cũng như các đánh giá cộng đồng của chúng tôi để xem mức giá của nó.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email, Skype và qua Cổng thông tin khách hàng
 • Liền mạch khách hàng trên tàu từ email chào mừng đến giao diện bản năng cho phép bạn có được trang web của bạn và chạy nhanh.
 • A2 Hosting có các mức tăng vượt trội giúp trang web của bạn luôn hoạt động mà không gặp trở ngại nào.
 • Thời gian tải cực kỳ nhanh ngăn chặn sự từ bỏ của khách hàng và cải thiện hiệu suất SEO của bạn.
 • Công cụ khôi phục trang web độc đáo cho phép bạn khôi phục trang web của mình về ngày thiết lập trước đó với một cú nhấp chuột.
 • Lưu trữ và chuyển khoản không giới hạn trên tất cả các tài khoản cho phép người dùng thực hiện đầy đủ tầm nhìn trang web của họ.
 • Sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn A2 Hosting sử dụng KernelCare và HackScan để giữ an toàn cho trang web của bạn mọi lúc.

Nhược điểm:

 • Giá ban đầu của trang web tự động tăng sau khi thời gian đăng ký ban đầu kết thúc.
 • Trò chuyện trực tuyến A2 Hosting có thể bị chậm, đặc biệt là khi một lượng lớn khách hàng liên hệ với họ cùng một lúc.
 • Mặc dù họ cung cấp nhiều gói, một số gói cao cấp nằm ở mức cao hơn của phổ giá.
 • Do nhiều gói của họ có khả năng tùy biến cao, nên thiết lập ban đầu có thể gây khó khăn cho đặc biệt là đối với những người mới sử dụng web.

Phương thức định giá và thanh toán

A2 Hosting cung cấp nhiều gói khác nhau với các tính năng giá trị gia tăng cho khách hàng lựa chọn. Đối với khách hàng đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ được chia sẻ, gói dịch vụ A2 Hosting, giá cả phải chăng nhất bắt đầu ở mức 3,92 đô la hàng tháng và bao gồm lưu trữ cho một trang web, 5 cơ sở dữ liệu, lưu trữ không giới hạn và chuyển trang miễn phí. Ở mức cao nhất của phổ lưu trữ chia sẻ là Turbo ở mức 9,31 đô la, cung cấp cho khách hàng các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn cũng như truy cập vào Máy chủ Turbo của họ, có khả năng tải trang nhanh hơn tới 20 lần. Máy chủ web cung cấp các gói có giá tương tự cho lưu trữ WordPress, bao gồm gói Được quản lý cao cấp ở mức 11,99 đô la, bao gồm bảng điều khiển Plesk, tốc độ Turbo và giấy phép cá nhân Jetpack miễn phí.

Các gói lưu trữ của đại lý bán lẻ của công ty bao gồm gói Đồng khởi đầu với giá 13,19 đô la hàng tháng, cho phép bạn lưu trữ tối đa 40 tài khoản với 30 GB lưu trữ và tài khoản Bạch kim cao cấp với giá 40,91 đô la. Platinum cho phép bạn lưu trữ 100 tài khoản với 200GB dung lượng lưu trữ và đi kèm với WHMCS miễn phí một điểm bán hàng chính nếu bạn lưu trữ nhiều trang web.

Các gói lưu trữ VPS bắt đầu với gói $ 5,00 cơ bản hàng tháng cung cấp quyền truy cập root và có sẵn từ 20GB dung lượng lưu trữ. Gói VPS cốt lõi bắt đầu ở mức 32,99 đô la một tháng và có 75GB dung lượng lưu trữ, bảng điều khiển cPanel miễn phí và quản lý HostGuard đầy đủ. Nếu bạn cần một cái gì đó linh hoạt hơn, lưu trữ máy chủ lưu trữ dành riêng cho máy chủ lưu trữ A2 cung cấp quyền truy cập Root và dung lượng lưu trữ 2×500 GB.

Sau khi thử nghiệm các gói khác nhau được cung cấp bởi A2 Hosting, chúng tôi thấy rằng mặc dù nó cung cấp một số công cụ hữu ích, nhưng các gói cơ bản của công ty là hữu ích cho người mới bắt đầu hoặc những người không muốn đối phó với việc phát triển trang web phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn cần kiểm soát và linh hoạt hơn, các bậc cao hơn có nhiều khả năng phù hợp với bạn.

Bảng giá kế hoạch lưu trữ A2

Dễ sử dụng

Một trong những điều nổi bật với chúng tôi là cách dễ dàng sử dụng nền tảng A2 Hosting Hosting. cPanel giúp quản trị lưu trữ của bạn đơn giản và khả năng truy cập của nhóm hỗ trợ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề.

Chúng tôi rất vui khi thấy tích hợp 1 lần nhấp cho WordPress, Joomla và Drupal và tích hợp thương mại điện tử cho Magento và OpenCart. Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn trong việc thiết lập lưu trữ của mình, bạn có thể chọn phiên bản PHP của mình, truy cập các phân tích được nhúng và chạy các tập lệnh Python nhanh để thêm các công cụ và tính năng.

Tải thời gian và độ tin cậy

Nó luôn luôn thích có thời gian hoạt động cao và trong khi nhiều dịch vụ lưu trữ hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động, điều đó vẫn để lại nhiều khả năng. Chúng tôi đã thử nghiệm A2 Hosting trong vài tháng để có được một bức tranh rõ ràng về cách dịch vụ lưu trữ được duy trì theo thời gian tăng và thời gian tải mà họ đảm bảo.

Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng về kết quả của chúng tôi: trung bình; dịch vụ giữ thời gian hoạt động đến 99,98% đáng khen ngợi và trong một số trường hợp thậm chí đạt tới 100%. Thời gian tải cũng rất ấn tượng, đặc biệt đối với các gói có tính năng Turbo. Trung bình, thời gian tải phản ứng nhanh như đã hứa và nhanh gấp gần hai lần so với tiêu chuẩn ngành.

Đặc trưng

Mặc dù các tính năng nhất thiết phải thay đổi theo điểm giá, chúng tôi thấy rằng mỗi tầng đều cung cấp các tính năng mà nó quảng cáo một cách đáng tin cậy. Nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và băng thông và lưu trữ không giới hạn có nghĩa là bạn có thể thiết kế trang web của mình chính xác theo cách bạn muốn. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn cũng có thể tận dụng tối đa 25 địa chỉ email nếu bạn có tài khoản cơ bản hoặc không giới hạn với các tài khoản tầm trung hoặc cao cấp. Bạn cũng có thể nâng cao trang web thương mại điện tử của mình bằng chứng chỉ SSL và các thiết lập Magento và OpenCart 1-Click.

Nếu bạn xây dựng một trang web từ đầu, thì A2 Hosting cung cấp cho bạn Kho lưu trữ Git tích hợp, cũng như các tài khoản FTP và tích hợp với Apache 2.4. Ngoài ra, bạn có thể khắc phục mọi sự cố với khôi phục nhanh từ bản sao lưu trước.

Tính năng lưu trữ A2

Một lĩnh vực quan trọng khác của A2 Hosting vượt trội là các tính năng bảo mật của nó, bao gồm Bảo mật vĩnh viễn, một tính năng phát hiện các bản hack xung quanh đồng hồ. Ngoài ra, lưu trữ của bạn bao gồm vá tự động, cho WordPress, Joomla và Drupal.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào hoặc đơn giản chỉ cần một câu trả lời cho câu hỏi cấp bách, nhóm dịch vụ khách hàng của A2 Hosting, luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi đã tìm thấy hầu hết các câu trả lời của mình trong Câu hỏi thường gặp mặc dù các dòng hỗ trợ của họ có thể giải quyết các câu hỏi phức tạp hơn của chúng tôi. Bạn có thể đến công ty thông qua một vé trên cổng thông tin khách hàng, điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp, Skype và thậm chí Twitter.

Thời gian trả lời qua tất cả các kênh đều nhanh chóng và điều đáng chú ý là hệ thống bán vé giúp bạn theo dõi các vấn đề riêng biệt và khi bạn đăng nhập một câu hỏi và số điện thoại để liên hệ với trang web không phải là số miễn phí. Nhìn chung, chúng tôi hài lòng với việc nhóm hỗ trợ của công ty đã phản hồi tốt như thế nào đối với các vấn đề của chúng tôi.

Nhận xét người dùng Hosting A2

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một cái nhìn tổng quan về dịch vụ của công ty với bài đánh giá của chuyên gia về Hosting A2 của chúng tôi. Nếu bạn muốn nghe từ những người dùng khác chính xác dịch vụ này như thế nào, hãy xem đánh giá của người dùng A2 Hosting của chúng tôi:

Phần kết luận

Nhìn chung, đánh giá chuyên gia về Hosting A2 của chúng tôi cho thấy nền tảng này cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho người dùng mới và người dùng nâng cao. Các tính năng nổi bật như thời gian tải nhanh, giao diện trực quan và WordPress được cài đặt tự động giúp đơn giản hóa việc thiết lập và duy trì trang web. Sự lặn sâu của chúng tôi về các tính năng nhà phát triển tiên tiến cũng khiến chúng tôi hài lòng. Với hơn 170 tích hợp cho các ngôn ngữ lập trình chính và các tiện ích bổ sung, các nhà phát triển có thể tùy chỉnh hoàn toàn back-end của họ theo ý thích chính xác của họ.

Bất kể trình độ chuyên môn kỹ thuật của bạn, A2 Hosting cung cấp cho bạn mức tăng đáng tin cậy, điểm giá linh hoạt và hỗ trợ mạnh mẽ. Mặc dù bản nhạc chuyên dụng của nó chắc chắn là đắt hơn, nhưng hầu hết các dịch vụ cơ bản, tầm trung và cao cấp của nền tảng đều có giá cạnh tranh và mang lại cho bạn giá trị lớn về tiền bạc.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me