Tổng quan về chuyên gia

Hosting đẹp từ năm 1999

Online.com đã hoạt động từ năm 1999, khiến họ trở thành một trong những công ty lưu trữ lâu đời hơn và được thành lập tốt hơn. Ngày nay họ vận hành ba trung tâm dữ liệu và một loạt các tùy chọn lưu trữ tuyệt vời. Họ có trụ sở tại Pháp và có một danh tiếng tuyệt vời để giúp khách hàng có được các giải pháp lưu trữ mà họ cần. Một điều tốt đẹp về công ty này là họ đã làm rất tốt trong việc theo kịp các công nghệ thay đổi nhanh chóng. Cụ thể, ngày nay họ phụ thuộc rất nhiều vào các công nghệ đám mây, đó là xu hướng rõ ràng trong việc lưu trữ.


Bạn có thể chọn từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, máy chủ hoàn toàn chuyên dụng và nhiều hơn nữa để giúp đảm bảo bạn đang có được những gì bạn cần. Chúng cũng giúp bạn dễ dàng nâng cấp, mua tên miền và thực hiện các việc khác liên quan đến lưu trữ trực tuyến mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting có vẻ rất ổn định

Việc lưu trữ với công ty này có vẻ khá ổn định. Họ có các đảm bảo sẵn có khác nhau cho các gói khác nhau với mức thấp nhất là 99,5% thời gian hoạt động. Đây là một chút dưới mức bảo đảm thời gian hoạt động trung bình của ngành là 99,9%. Dường như đây không phải là vấn đề thực sự với những gì người dùng đang nói về trải nghiệm của họ. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu họ có sự đảm bảo ở cấp độ cao hơn để thể hiện sự tự tin.

Đặc trưng

Rất nhiều tính năng hay

Khi xem qua các danh sách các tính năng khác nhau cho các gói lưu trữ của họ, bạn sẽ thấy rằng họ có rất nhiều thứ để cung cấp. Đối với lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể có nhiều tài khoản FTP, triển khai nhanh chóng nhiều gói phần mềm, lưu lượng không giới hạn, số liệu thống kê nhật ký Apache đầy đủ và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn từ ba cấp độ giải pháp lưu trữ, mỗi cấp độ có thông số kỹ thuật cần thiết để chạy hầu hết các loại trang web.

Khi bạn chuyển sang các giải pháp VPS dựa trên đám mây, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều tùy chọn thực sự tốt đẹp ở đây. Họ bắt đầu với 2 lõi x86 chuyên dụng và 2 hợp đồng bộ nhớ, khá đẹp. Đây là một mức giá rất tốt cho loại giải pháp lưu trữ này. Bạn có thể chuyển lên các giải pháp VPS cấp cao hơn nếu bạn cũng cần nhiều năng lượng hơn.

Máy chủ chuyên dụng dường như là một điểm bán hàng chính cho công ty này. Họ có rất nhiều gói máy chủ khác nhau để lựa chọn với một loạt các tính năng và các tùy chọn khác. Bạn có thể nhận được các ổ đĩa trạng thái rắn nếu bạn chọn, đó là một lựa chọn rất tốt để xem xét. Họ đưa rất nhiều thông tin lên trang, điều này rất hay hoặc rất khó hiểu tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với các công nghệ.

Ủng hộ

Hỗ trợ công nghệ chất lượng dễ dàng tiếp cận

Bạn có thể nhận hỗ trợ kỹ thuật qua email và điện thoại 24/7. Họ rất nhạy bén và có thể giúp bạn về bất kỳ loại vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Họ thực sự biết công cụ của họ và có thể khắc phục sự cố của bạn hoặc giúp giải thích những gì sai để bạn có thể tìm hiểu trong quy trình. Tuy nhiên, họ không có nhiều về tài liệu và những thứ như thế này để bạn có thể tự học.

Giá cả

Phạm vi giá lớn

Giá với công ty này thay đổi khá đáng kể từ gói đến gói. Tất nhiên, điều này là do mức độ dịch vụ bạn đang nhận được cũng tăng lên đáng kể. Giá cả khá hợp lý khi bạn nhìn vào thông số kỹ thuật cụ thể mà bạn đang nhận được. Khi mua sắm với công ty này, điều rất quan trọng là bạn phải xem xét kỹ các thông số máy chủ khác nhau mà bạn đang nhận và giá bạn đang trả. Nếu bạn không cẩn thận, cuối cùng bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ bạn không thực sự cần trong tình huống cụ thể của mình. Tuy nhiên, với sự chăm sóc thích hợp, bạn có thể nhận được một mức giá tốt cho trải nghiệm lưu trữ thực sự tuyệt vời.

Thân thiện với người dùng

Rất nhiều thông tin có sẵn

Trang web này rất dễ điều hướng, tải nhanh và có giao diện sạch đẹp. Họ đặt từng gói lưu trữ trên trang riêng để họ có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về những gì bạn sẽ nhận được. Đây có thể là một điều tuyệt vời cho nhiều người nếu bạn thích đọc các thông số kỹ thuật. Đối với những người khác, tuy nhiên, nó chỉ có thể làm cho toàn bộ trải nghiệm khó hiểu hơn. Dù thế nào đi nữa, họ cũng cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện và hỗ trợ kỹ thuật để giúp bạn vượt qua nếu bạn cần bất cứ điều gì.

Tóm lược

Hosting tuyệt vời với một lịch sử tuyệt vời

Đây là một công ty lưu trữ thực sự tốt đẹp đã giúp đỡ khách hàng trong nhiều năm. Họ hiện đang lưu trữ hàng trăm ngàn trang web và sẽ thực hiện một công việc lưu trữ tuyệt vời cho bạn. Chúng đặc biệt tốt nếu bạn thích đào sâu vào khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ để đảm bảo rằng bạn đang có được máy chủ phù hợp với mức giá phù hợp.

Ưu điểm:

  • Danh sách tính năng chi tiết
  • Nhiều tùy chọn lưu trữ
  • Công nghệ tập trung vào đám mây

Nhược điểm:

  • Có thể gây nhầm lẫn
  • Chỉ đảm bảo 99,5% thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me