Tổng quan về chuyên gia

Hosting có kinh nghiệm có trụ sở tại Thụy Sĩ

Starhosting đã hoạt động được hơn 13 năm và họ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ là một công ty lưu trữ dịch vụ đầy đủ cũng cung cấp đăng ký tên miền và nhiều hơn nữa. Họ có trụ sở tại Thụy Sĩ, nhưng cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới. Trang web của họ có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ thông qua menu thả xuống ở đầu trang của họ, khá đẹp. Phiên bản tiếng Anh không hoàn hảo, nhưng có thể dễ hiểu.


Họ có văn phòng và trung tâm dữ liệu ở London, Zurich, Dallas và Boston để bạn có thể lưu trữ các trang web của mình ở vị trí đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Nhìn chung, đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt đã tiếp tục tập trung vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng trong hơn một thập kỷ.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Độ tin cậy tuyệt vời

Sự ổn định mà bạn sẽ có được với công ty này là khá tốt. Lưu trữ VPS đi kèm với đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%, rất tuyệt vời. Các tùy chọn khác đều có phần cứng rất đáng tin cậy và được đặt trong trạng thái của các trung tâm dữ liệu nghệ thuật, do đó bạn hoàn toàn không gặp phải bất kỳ sự cố ngừng hoạt động nào. Khi đọc qua những gì người dùng thực tế đã nói, tất cả họ có vẻ rất hài lòng với mức độ ổn định chung của công ty này.

Đặc trưng

Danh sách tính năng chi tiết

Công ty lưu trữ này cung cấp cho khách hàng của họ danh sách chi tiết các tính năng cho từng gói lưu trữ. Ví dụ, khi bạn xem lưu trữ được chia sẻ của họ, bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn vị trí bạn muốn máy chủ. Từ đó, họ sẽ có bốn lựa chọn gói khác nhau để chọn. Mỗi gói là khá đẹp cho giá cả. Nó bắt đầu với 2 hợp đồng không gian đĩa và băng thông không giới hạn, và không gian đĩa có thể lên tới 200 hợp đồng, quá đủ cho hầu hết mọi trang web. Họ cũng cung cấp 350 ứng dụng cài đặt mượt mà, người dùng FTP không giới hạn và nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho người dùng của họ.

Khi bạn chuyển lên các giải pháp VPS, bạn cũng sẽ có quyền truy cập root đầy đủ thông qua SSH, một IP chuyên dụng miễn phí và đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%! Họ có bốn gói VPS khác nhau để lựa chọn. Tùy chọn cấp mục nhập bắt đầu với 20 hợp đồng không gian đĩa và cao nhất là 60 điểm. Bạn được hứa hẹn CPU .88GHz ở cấp nhập cảnh và 1.96GHz cho cấp cao. RAM bắt đầu từ 512 MB và lên tới 1,5 GIG. Tất cả các tùy chọn ở cấp độ này đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Các máy chủ chuyên dụng có thể được quản lý hoặc không được quản lý để bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn. Các máy chủ này đều nằm ở vị trí Dallas của họ, vì vậy hãy đảm bảo ghi nhớ điều đó. Ở đây họ cũng có bốn gói để chọn, nhưng sau đó bạn có thể thực hiện một số cấu hình để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ, tùy chọn cấp nhập cảnh là CPU Dual Core 2,3 GHz, 4 RAM RAM và hai ổ cứng 1TB.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng

Hỗ trợ kỹ thuật rất dễ sử dụng và họ có thể khắc phục hầu hết mọi vấn đề mà không bị trì hoãn. Họ có một số thông tin chất lượng tốt trên trang web của họ để giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ của họ, điều này có thể cung cấp cho bạn khả năng tránh sự cố trong một số trường hợp. Nhìn chung, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi làm việc với các nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ.

Giá cả

Tùy chọn giá trung bình

Giá cả với công ty này là trung bình khá trên bảng. Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,90 mỗi tháng cho gói cấp nhập cảnh, đây là một mức giá tốt. Tuy nhiên, tùy chọn cấp cao nhất ở đây là $ 16,90, hơi đắt. Như bạn có thể thấy, bạn sẽ cần phải cẩn thận để đảm bảo bạn đang chọn gói có sức mạnh tốt nhất với giá.

Lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 19,90 mỗi tháng và tăng lên $ 39,90 mỗi tháng. Đây là tất cả các điểm định giá khá điển hình cho những gì bạn nhận được từ hầu hết các công ty VPS. Các máy chủ chuyên dụng không được quản lý bắt đầu ở mức 129 đô la mỗi tháng và tăng lên tới 269 đô la mỗi tháng. Tất nhiên, nếu bạn thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào cho máy chủ, giá có thể tăng lên từ đó.

Tóm lược

Tùy chọn lưu trữ rất đẹp

Đây là một công ty tuyệt vời để xem xét liệu bạn đang muốn lưu trữ một blog cá nhân nhỏ hoặc một trang web kinh doanh cỡ trung bình. Họ có rất nhiều lựa chọn để xem xét và có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các công ty. Cho dù bạn đang ở Mỹ, Anh hay Thụy Sĩ, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này sẽ đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của bạn.

Ưu điểm:

  • Đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động cho VPS Hosting
  • Trung tâm dữ liệu lớn
  • Địa điểm ở ba quốc gia

Nhược điểm:

  • Trong khi hầu hết các gói có giá tốt, một số quá đắt
  • Không có Cloud Hosting
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me