Tổng quan về chuyên gia

Dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tại Ý

Seeweb có trụ sở tại Ý và cung cấp cho những người ở quốc gia đó và khu vực xung quanh một loạt các tùy chọn lưu trữ. Họ tập trung vào sự đổi mới và theo kịp các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ. Với suy nghĩ này, họ đã kết hợp các công nghệ đám mây vào hầu hết mọi khía cạnh của công ty. Công nghệ đám mây giúp tăng tính ổn định, tốc độ và khả năng mở rộng cho nhiều dịch vụ của họ mà không làm tăng chi phí.


Công ty dường như tự hào về thực tế rằng họ có trụ sở tại Ý và tiếp thị công việc tốt cho khu vực đó mà không loại trừ những người từ các khu vực khác. Trang web bằng tiếng Ý, mặc dù bất kỳ công cụ dịch ngôn ngữ nào cũng sẽ chuyển đổi nó khá độc đáo. Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng hoặc thậm chí tùy chọn nhà ở / colocation, đây chắc chắn là một công ty cần xem xét.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Dịch vụ lưu trữ rất ổn định

Việc lưu trữ với công ty này sẽ rất ổn định. Họ hoạt động ngoài các trung tâm dữ liệu hiện đại và họ làm rất tốt công việc quản lý phần cứng. Họ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, phù hợp với những gì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp. Các máy chủ họ sử dụng đều được giám sát chặt chẽ và có các thành phần cao cấp để giúp giảm thiểu rủi ro thời gian chết.

Đặc trưng

Một số tính năng kỳ lạ Bố cục

Khi duyệt qua các tùy chọn lưu trữ của họ, bạn có thể nhận thấy rằng mọi thứ không rõ ràng như bạn có thể thích chúng. Lưu trữ được chia sẻ có hai tùy chọn, mặc dù chúng có các tính năng rất giống nhau. Cùng một số tùy chọn tên miền, hộp thư, cơ sở dữ liệu, dung lượng đĩa và nhiều hơn nữa. Sự khác biệt thực sự duy nhất là hệ điều hành và giá cả. Bạn có thể chọn từ Linux hoặc Windows, nhưng các tính năng thực tế của gói đã thắng Thay đổi.

Khi bạn chuyển sang gói lưu trữ đám mây của họ (khá giống với VPS), bạn sẽ chỉ có một tùy chọn gói. Nó là một máy chủ khá đẹp với 10 hợp đồng dung lượng đĩa, 3000 hợp đồng băng thông mỗi tháng, rất nhiều FTP và hộp thư và nhiều hơn nữa. Chúng cũng đảm bảo tốc độ băng thông tối thiểu ở mức 10Mb / giây, đây là một tính năng rất hay mà bạn không thể tìm thấy với hầu hết các công ty lưu trữ. Bạn cũng sẽ nhận được địa chỉ IP chuyên dụng.

Nếu bạn muốn một máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ có thể chọn từ máy chủ nền tảng hoặc máy chủ nền tảng của họ. Cả hai đều sử dụng CPU Intel chất lượng tốt và ổ cứng dự phòng. Máy chủ cấp thấp hơn có 32 hợp đồng RAM và tùy chọn pro đi kèm với 128. Khi bạn chọn máy chủ bạn muốn, bạn sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm không gian đĩa, RAM, chọn trung tâm dữ liệu mà nó được đặt và nhiều hơn nữa. Nhiều trong số các tính năng này, tuy nhiên, sẽ thêm vào chi phí.

Một tính năng cuối cùng phải kể đến là họ có dịch vụ nhà ở và colocation. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua phần cứng của riêng mình, gửi cho họ và họ sẽ đặt nó trong trung tâm dữ liệu tuyệt vời của họ. Bạn có thể chọn thuê một kệ trong giá, giá đầy đủ hoặc lồng bảo đảm. Họ sẽ kết nối nó, cung cấp các kết nối mạng và nguồn và bạn sẽ xử lý phần còn lại.

Ủng hộ

Nhanh & Hỗ trợ khách hàng thân thiện

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng chất lượng tốt từ các chuyên gia trong ngành, những người có thể khắc phục hầu hết mọi vấn đề. Một số gói của họ (và dịch vụ nhà ở của họ) không được quản lý, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết rằng trước khi đăng ký, nhưng khi bạn cần các nhóm công nghệ, họ sẽ ở đó cho bạn. Trang web cũng chứa một số thông tin thú vị về trung tâm dữ liệu của họ và những thứ khác sẽ hữu ích cho bất kỳ ai chỉ bắt đầu với dịch vụ lưu trữ của họ.

Giá cả

Tùy chọn giá hàng năm

Lúc đầu bạn có thể nghĩ rằng tất cả giá cả rất cao, nhưng thực tế không phải vậy. Họ liệt kê tất cả giá của họ ở mức hàng năm chứ không phải hàng tháng. Khác với việc không bình thường, đây không phải là điều xấu mặc dù một số người không thích trả tiền hàng năm. Giá cả phù hợp với mức trung bình của ngành cho các gói cơ sở của họ.

Tuy nhiên, một điều cần được cảnh báo là hầu hết các gói lưu trữ mà họ cung cấp có nhiều tùy chọn bổ sung mà bạn sẽ cần phải trả tiền. Cho dù được thêm RAM, thêm IP, hệ điều hành cụ thể hay thứ gì khác, các tính năng bổ sung này có thể tăng lên khá nhanh, vì vậy hãy đảm bảo bạn ghi nhớ điều này khi mua hosting của mình.

Thân thiện với người dùng

Một số khía cạnh gây nhầm lẫn

Khi xem qua trang web của họ để chọn gói lưu trữ nào bạn cần, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ khó hiểu hơn mức cần thiết. Cho dù đó là niêm yết các gói lưu trữ cạnh nhau với sự khác biệt duy nhất là hệ điều hành, hoặc giá niêm yết ở mức hàng năm, họ chỉ không tuân theo các tiêu chuẩn của ngành về những điều như thế này. Mặc dù đôi khi thật tốt khi nổi bật giữa đám đông, đây không phải là một trong những thời điểm đó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đăng ký với công ty này, bạn sẽ thấy rằng họ rất hữu ích và trả lời bạn nhanh chóng. Bảng điều khiển của họ và các giao diện khác đều rất đẹp cho khách hàng và dễ sử dụng.

Tóm lược

Hosting đẹp với một số mối quan tâm

Seeweb là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khá tốt đẹp có nhiều thứ để cung cấp. Mặc dù có một số điều gây nhầm lẫn hoặc khác thường, chất lượng tổng thể của lưu trữ của họ là khá cao. Nếu bạn muốn lưu trữ ở Ý hoặc khu vực lân cận, đây là một công ty tốt để xem xét liệu họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không.

Ưu điểm:

  • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
  • Nhà ở tuyệt vời & Dịch vụ định vị
  • Đảm bảo tốc độ kết nối 10 Mbps

Nhược điểm:

  • Bố cục trang web là khó hiểu
  • Giá được niêm yết hàng năm
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me